ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กรีน แฮปปี้คุย ธันวา ไม่ระบุสถานะ เจอครอบครัวแล้ว ไม่นอยด์ฝ่ายชายพูดถึงน้อย


กรีน แฮปปี้คุย ธันวา ไม่ระบุสถานะ เจอครอบครัวแล้ว ไม่นอยด์ฝ่ายชายพูดถึงน้อย


เป็นคู่ที่ไม่หวือหวา แต่ว่าลงตัว สำหรับคู่ของสาวกรีน-อัษฎาพ และหนุ่มธันวา-สุริยจักร ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวกรีน เลยถือโอกาสอัพเดทในเรื่องของความสัมพันธ์ที่มีข่าวว่าสาวกรีนมีโอกาสไปเจอครอบครัวหนุ่มธันวามาแล้ว


“เป็นอย่างไรบ้างทก็ดีนะคะ เงียบๆไหม ก็ไม่นะ ไม่รู้ว่าจะยังไงดี แต่เราก็ปกติค่ะ เหมือนเราไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ปิดอะไร แต่เราก็ไม่ได้เปิด ก็ไปกินข้าว ดูหนัง เดินห้างด้วยกัน ทุกอย่างทำด้วยกันปกติเหมือนคนสนิทกันค่ะ ก็สนิทกันมาหลายปีแล้ว ตั้งแต่เล่นละคร รู้จักกันมาเรื่อยๆ มันเป็นช่วงเวลา เหมือนศึกษากันไปเรื่อยๆ เรียนรู้กันเอง มีอะไรก็ปรึกษากัน”


ต่างคนต่างโสด เป็นจังหวะพอดี?
“ก็ประมาณนั้นค่ะ “


แต่ธันวาเหมือนเขาไม่ค่อยพูดเรื่องความรักเท่าไหร่?
“ก็โอเคปกติค่ะ เขาอาจจะมีวิธีของเขา ผู้ชายเวลาพูดถึงผู้หญิงอาจจะทำให้เราเสียได้ หรืออาจจะสื่อไปอีกแบบ เขาเลยพูดน้อยๆ”สถานะของเราสองคนตอนนี้?
“เราไม่ได้ซีเรียสว่าต้องมช้คำว่าอะไร เอาเป็นว่าสถานะตอนนี้เป็นคนที่คุยกัน มีความรู้สึกดีต่อกันก็พอแล้ว “


คุยกับธันวาคนเดียว?
“ใช่ค่ะ”


จะมีปัญหาไหมถ้าเขากลับไปทำงานที่ลาวบ่อย?
“ส่วนใหญ่เขาจะอยู่เมืองไทยมากกว่านะคะ นานๆเขาจะกลับบ้านทีค่ะ ธุรกิจของเขาเราก็มีโอกาสได้ดู ได้ไปค่ะ สนามฟุตบอลของเขา แต่พ่อกับแม่อาจจะเหนื่อยหน่อย ต้องดูแลเองตลอด เพราะธันวาต้องมาทำงานที่เมืองไทย ก็มีโอกาสได้เจอทั้งครอบครัวมาแล้วค่ะ ครอบครัวเขาใหญ่โตมากค่ะ ครอบครัวกรีน คุณแม่ก็ได้เจอธันวา กํมีไปทานข้าวด้วยกันบ่อยๆ นัดกินข้าวด้วยกันตลอด คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ไม่ได้พูดอะไร ก็ปกติ เขาก็เปิดให้กับเราที่จะศึกษาใคร เรามีอะไรก็ปรึกษาเขา เราไม่ได้ทำอะไรที่หลบๆซ่อนๆอยู่แล้ว เราก็เปิดให้คุณแม่ได้เห็นทุกอย่าง”สยายใจขึ้นไหมเหมือนรักครั้งนี้แรงต้านจากครอบครัวน้อยลง?
“จริงๆที่ผ่านมาก็สบายมจหมดนะคะ เป็ยการเรียนรู้ มีความทรงจำที่ดี วันนี้ก็มีความทรงจำที่ดีเหมือนกัน เราก็เติบโตกันไปเรื่อยๆ พากันเติบโตในทางที่ดี และช่วยเหลือกัน ถามว่าคาดหวังไหม เราไม่ได้คาดหวังอะไรเลยค่ะ เราไม่ได้แบก ไม่ได้รู้สึกว่าต้องคาดหวัง ก็มีความสุขในทุกๆวันืสนุกกับมัน กรีนว่าถ้าเรามีความคิดที่บวก ตัวเขาเองก็จะได้รับตรงนี้ที่บวกด้วย ก็พากันไปในทางที่บวกๆค่ะ”


เขาทำอะไรให้เรามั่นใจไหม?
“ก็หลายอย่างเลยค่ะ ความกตัญญูที่เขามีต่อครอบครัวเขา ซึ่งเหมือนเรา เขาเป็นเสาหลักของบ้าน เราก็เป็นเสาหลักของบ้านค่ะ”

 

🙈


โพสต์ที่แชร์โดย thanwa_than (@thanwa_than) เมื่อ ก.ค. 22, 2017 เวลา 9:49pm PDT 

Good Night ฝันดีนะครับทุกคน @green_ausadaporn


โพสต์ที่แชร์โดย thanwa_than (@thanwa_than) เมื่อ ม.ค. 16, 2018 เวลา 8:35am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: