ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ช็อก! ดา เอ็นโดรฟิน กล่องเสียงพังติดเชื้อรุนแรง หมอสั่งห้ามใช้เสียง (คลิป)

 


ช็อก! ดา เอ็นโดรฟิน กล่องเสียงพังติดเชื้อรุนแรง หมอสั่งห้ามใช้เสียง (คลิป)


นักร้องสาวเสียงทรงพลัง‘ดา เอ็นโดรฟิน’ทำเอาแฟนเพลงใจหาย หลังเจ้าตัวมีอาการกล่องเสียงอักเสบจากการติดเชื้อในลำคอ ทำให้ถูกคุณหมอกักตัวไว้รอดูอาการที่โรงพยาบาล


โดยสาวดาโพสต์ภาพขณะไปหาหมอพร้อมกับระบุข้อความผ่านไอจีว่า “เนื่องจากกล่องเสียงอักเสบมาจากการติดเชื้อในลำคอ ทำให้เส้นเสียงบวมมาก (สังเกตเส้นเสียงทางด้านขวามือในจอบวมกว่าข้างซ้ายมาก) ไอมากเพราะกรดไหลย้อน ด้วยอาการไอหนักมา 2-3 วัน เลยลองมารับการตรวจจากคุณหมอประสิทธิ์ ร.พ.วิชัยยุทธ คุณหมอประจำตัว คุณหมอจึงสั่งให้งดใช้เสียงมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ดาขอขอโทษเจ้าภาพทุกท่านในช่วงนี้ ที่ต้องมีการเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตออกไปก่อน ดาและทีมงานจะแจ้งวันแสดงใหม่อีกครั้งให้ทราบค่ะ ขอบคุณนะคะ”
 

เนื่องจากกล่องเสียงอักเสบมาจากการติดเชื้อในลำคอ ทำให้เส้นเสียงบวมมาก (สังเกตุเส้นเสียงทางด้านขวามือในจอ บวมกว่าข้างซ้ายมาก) ไอมากเพราะกรดไหลย้อน ด้วยอาการไอหนักมา 2-3 วัน เลยลองมารับการตรวจจากคุณหมอประสิทธิ์ ร.พ.วิชัยยุทธ คุณหมอประจำตัว คุณหมอจึงสั่งให้งดใช้เสียงมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ดาขอขอโทษเจ้าภาพทุกท่านในช่วงนี้ ที่ต้องมีการเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตออกไปก่อน ดาและทีมงานจะแจ้งวันแสดงใหม่อีกครั้งให้ทราบค่ะ ขอบคุณนะคะ


โพสต์ที่แชร์โดย DAthaniDA (@daendorphine) เมื่อ มี.ค. 7, 2018 เวลา 5:42am PST

นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า “ขอบคุณสำหรับข้อความทุกๆคนที่เป็นห่วงนะคะ ตอนนี้งดสนทนา (หุบปาก) เนื่องจากกล่องเสียงอักเสบติดเชื้อในลำคอ ทำให้เสียงแหบมาก คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อ นอนพ่นยาไปก่อนค่ะ I’m ok : )” และ “หมอยังไม่ให้กลับค่ะ..ยังคงมีอาการเสมหะติดเชื้อในลำคออยู่ ขอบคุณทุกข้อความที่เป็นห่วงมามากมาย จะรีบหาย อยากร้องเพลงให้ฟังแล้ววว”


 


ที่มา : daendorphine


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: