ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จ๊ะ โวชีวิตหลังแต่ง เอิน แฮปปี้ รับฝ่ายชายชอบให้แต่งเซ็กซี่ซื้อชุดนอนซีทรูเซอร์ไพรส์

จ๊ะ โวชีวิตหลังแต่ง เอิน แฮปปี้ รับฝ่ายชายชอบให้แต่งเซ็กซี่ซื้อชุดนอนซีทรูเซอร์ไพรส์

ตั้งแต่แต่งงานใช้ชีวิตคู่ก็ดูท่าว่าสาวจ๊ะ-จิตตาภา จะดูแซ่บขึ้น เซ็กซี่ขึ้น ล่าสุดได้เจอสาวจ๊ะ ที่มาร่วมงาน ฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 “We Will Love You” สาวจ๊ะก็อัพเดทชีวิตส่วนตัวหลังแต่งงานผู้จัดหนุ่มเอิร์น นิธิภัทร์ พร้อมเผยถึงแพลนการมีทายาทที่หลายคนลุ้นว่า...

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง?
"ก็ดีค่ะเรื่อยๆ ดี มันไม่ได้เปลี่ยนไปจากก่อนแต่งงานมาก แค่ต้องเปลี่ยนการใช้ชีวิตบางอย่างเท่านั้นเอง แต่เอาจริงๆ ก็เพิ่งจะผ่านมาแค่ 2 เดือนเองนะ ดังนั้นการตื่นเช้าขึ้นมาและเจอหน้ากันมันก็เลยยังไม่ค่อยชินเท่าไหร่ "

หลายคนสังเกตว่าตั้งแต่แต่งงานเราก็ดูเซ็กซี่ขึ้น?
"ไม่หรอกค่ะ จริงๆ จ๊ะแต่งแบบนี้ของจ๊ะอยู่แล้วแค่ไม่ค่อยได้เอาลงสื่อ เพราะมันขึ้นอยู่กับอารมณ์เราตอนนั้นด้วยบางครั้งก็อยากลงบางครั้งก็ไม่อยาก แต่ไม่ได้แซ่บขึ้นนะคะทุกอย่างยังเหมือนเดิม "

ก่อนหน้านี้เหมือน เอิน เขาก็เคยบอกว่าชอบให้เราแต่งตัวเซ็กซี่?
"เอินเขาเป็นคนชอบผู้หญิงเซ็กซี่อยู่แล้วค่ะ เขาก็เลยชอบที่จะได้เห็นจ๊ะในลุคแบบนี้บ้าง ดังนั้นเขาก็จะคอยเชียร์ คอยซื้อเสื้อผ้าแนวเซ็กซี่ให้ เอาจริงๆ แปลกใจนะ เคยถามเขาเรื่องนี้เหมือนกันเพราะความเซ็กซี่มันก็มีอายุของมัน เราก็เลยไม่รู้ว่าเราจะแต่งได้อีกนานแค่ไหน แต่ถ้าตอนนี้ทำได้ก็จะทำ"

 

เธอผู้มาจากต่างดาว.. ดาวไหนดี? 💫 #wewillloveyou

โพสต์ที่แชร์โดย JJ (@ja_jittapa) เมื่อ

จริงไหมที่เขาบอกว่าเอินถึงขั้นซื้อชุดนอนเซ็กซี่ให้เราใส่?
"เขาซื้อมาเซอร์ไพรส์ค่ะ เรื่องของเรื่องก็คือปกติจ๊ะจะชอบใส่ชุดนอนเก่าๆ แบบผ้าเปื่อยๆ เขาคงรับไม่ได้เขาก็เลยซื้อชุดใหม่มาให้เป็นการเซอร์ไพรส์ แต่ปรากฏว่าพอจ๊ะได้เห็นชุดจ๊ะก็บ่น คือจะไม่มีวันใส่ชุดแบบนี้แน่นอนเพราะมันแย่มาก ผิดจากที่จ๊ะใส่มากๆ มันเป็นชุดซีทรูหมดเลย เหมือนเราไม่ได้ใส่อะไร แต่เอินเขาก็ไม่ได้บังคับให้ใส่ แค่พูดประมาณว่าไม่ลองหน่อยเหรอมากกว่า ซึ่งเราไม่กล้าจริงๆ"

พอแต่งงานแล้วเขาเอาใจใส่เรามากขึ้นไหม?
"มีบ้างค่ะ จ๊ะก็ดูแลเขาในเรื่องเสื้อผ้า เวลาเขาออกงาน "

ตั้งใจจะมีทายาทเลยหรือเปล่าหลังจากนี้?
"ตอนนี้ละครเรื่องใหม่เพิ่งเปิดกล้องค่ะ เพิ่งเริ่มถ่าย น่าจะไม่ใช่เร็วๆ นี้ แต่ถามว่าอยากจะมีหรือเปล่า ก็ยังคุยกันอยู่ค่ะว่าจะเอายังไง จ๊ะเองจ๊ะไม่ค่อยอยากมีเท่าไหร่ แต่ว่าเอินเขาอยากมีมากๆ ดังนั้นมันก็เลยต้องคุยกันก่อน ทางผู้ใหญ่เองก็ไม่ได้เร่งรัดอะไร เขาแล้วแต่เราเลยค่ะ เอินเขาก็พูดบ่อย เขาจะมาพูดถึงข้อดีของการมีลูก ต้องมองข้อดีด้วย อย่ามองแต่ข้อเสีย จ๊ะเลยบอกเขาวง่ารอให้ละครปิดกล้องก่อนแล้วค่อยมาดูอีกมี"

 

My partner in crime! 👊🏻

โพสต์ที่แชร์โดย JJ (@ja_jittapa) เมื่อ

 

A warm sunny day 💛

โพสต์ที่แชร์โดย JJ (@ja_jittapa) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: