ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซันนี่ ยันสถานะ วาววา แค่น้องหลังมีแฮชแท็กคู่ แฮปปี้ชีวิตโสด


ยืนยันว่าโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์น่าจะเป็นไปได้ยาก หลังมีแฮชแท็กคู่ #ซันนี่วาววา สำหรับหนุ่มซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่ล่าสุดออกมาตอบในเรื่องความสัมพันธ์กับนางเอกสาววาววา - ณิชารีย์ โดยงานนี้เจ้าตัวเผยว่าแฮปปี้ดีกับสถานะโสด และยังไม่ได้คิดถึงเรื่องการมีครอบครัว

วันนี้มารับรางวัลทั้งดารานำชาย และสมสบชายเลย ?
      “ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับ ที่ให้โอกาสได้เข้าชิงทั้ง 2 รางวัลครับ แต่ไม่ตื่นเต้นแล้วครับ ได้ชิงบ่อย ล้อเล่นๆ(หัวเราะ) จริงๆเวลาคนให้รางวัลเราก็รู้สึกดีใจ เพราะยังไงเราก็ไม่เปลี่ยนความตั้งใจในการทำงาน ไม่ว่าจะได้หรือไม่ได้ เราก็ตั้งใจทำงานต่อไปครับผม”

หวังรางวัลไหนใน 2 รางวัลที่ได้เข้าชิง?
     “อยากได้แต่งกายยอดเยี่ยมครับ ไม่รู้เขาให้หรือเปล่า(หัวเราะ) ได้เข้าชิง 2 รางวัลก็ไม่คุ้นเหมือนกันครับ แต่ก็แปลกครับ รางวัลสมทบชายนั้นเห็นแต่เท้าผมนะครับ ไม่ค่อยได้เห็นหน้าเท่าไหร่เลย ผู้กำกับไม่ค่อยชอบผม ก็เลยงงเหมือนกัน ถามว่าคาดหวังไว้ไหมก็คือไม่ว่าจะได้หรือไม่ได้ ผมก็ตั้งใจทำงานต่ออยู่แล้ว มันเป็นเรื่องของการที่คนจะให้หรือไม่ให้เราเท่านั้นเองครับ wม่กดดันครับ เพราะว่าเราไม่เคยลดความตั้งใจ และความอยากทำงานของเราลง ไมรู้จะกดดันไปทำไมครับ”

ปีนี้จะมีหนังให้แฟนๆได้ติดตามไหม?
     “มีแน่นอนครับ เดือนพ.ค.นี้ทรอติดตามกันครับ”

ถามถึงเรื่องแฮชแท็ก #ซันนี่วาววา หลายคนจับตามองความสัมพันธ์?
     “ไม่มีอะไรครับ เรารู้จักกันมานานแล้วครับ รู้จักพร้อม ออม สุชาร์ (มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม ?) เราเป็นคนรู้จักกันนี่แหละครับ จริงๆรูปแบบของคนรู้จักกัน ไม่จำเป็นต้องจีบกัน หรือคบกันอย่างเดียวมันเป็นความรู้สึกอย่างอื่นได้”

ตัววาววาเองเขาก็บอกว่าเราเป็นสเปกเขาด้วย?
      “ดูเท่ขึ้นมาทันทีเลยนะเนี่ย(หัวเราะ) เท่าที่อ่านดูเขาไม่ได้บอกอย่างนั้นนะครับ (เขาบอกว่ามีมาปรึกษาเราเรื่องความรักซะส่วนใหญ่ตามประสาคนโสด?) จริงๆไม่เชิงปรึกษาอะไรนะ เวลาไปเจอกันก็คือเจอที่บ้านพี่อุ้ม ก็จะมีมิว มีออม มีวาววา แล้วก็จะพูดเล่นมุกกันมากกว่า ผมก็ไม่รู้ว่าคือการปรึกษาหรือเปล่า แต่ว่าจะเป็นเล่นมุก (มีไปเจอกันสองต่อสองไหม?) ไม่เคยๆ (คนเชียร์จะเชียร์ขึ้นไหม?) ไม่ทราบเหมือนกัน เราไปเชียร์บอลก่อน ปีนี้มีบอลโลก”

แบบวาววานี่เป็นสเปกเราไหม?
     “ผมไม่มีสเปกครับ ก็เลยไม่รู้จะไปตรงยังไง ให้ผมอยู่แบบนี้ไปเถอะครับ อย่าไปทำให้ใครเดือดร้อนเลยครับ(หัวเราะ) สงสารเขา เป็นข่าวเดี๋ยวเขาลำบากอีก เราสนิทกันหมด สนิทเท่าออมเลย รู้จักพร้อมกัน พิเศษทุกคนครับ มีแต่คนดีๆทั้งนั้นเลย”

มีเข้าไปส่องแฮชแท็ก #ซันนี่วาววา ในทวิตเตอร์ดูบ้างไหม?
     “ไม่ค่อยได้ส่องครับ”

น้องเขาเป็นคนตลกเข้ากับเราได้ไหม?
     “เขามีความเป็นคนแบบเขาอะครับ มีความเซอร์นิดหน่อย ลองคุยดูแล้วจะรู้ครับ (ดูเหมือนนิสัยจะเข้ากันได้ดี น่าจะคลิกกัน?) ผมก็ไม่รู้ว่าผมเข้ากับใครหรือเปล่า แต่ว่าอย่าให้ผมมีข่าวกับคนอื่นเลย เดี๋ยวไปทำเขาเดือดร้อนมากกว่า”

ก็จะโสดไปเรื่อยแบบนี้เหรอ?
      “ไม่เป็นไรหนิครับ ถ้าเรายังไม่เจอคนที่รู้สึกอย่างนั่นจริงๆ เราก็ยังไม่มีก็ได้หนิ เนี่ยคนเราชอบกำหนดว่าเท่านี้นะต้องแต่งงาน ต้องมีคู่ ปัญหาสังคม ทำแบบนี้แล้วสุดท้ายชีวิตพัง เพราะเราไปฟังคนอื่นเขา เราต้องเอาความรู้สึกเรา เราไม่ผิด ไม่มีใครมาบอกว่ามีแฟนตอนไหนผิด”

ยังไม่มีความรู้สึกดีๆกับใครเลยเหรอ?
      “ใช่ครับ ผมไร้หัวใจครับ(หัวเราะ)”

เคยคิดเรื่องการแต่งงานบ้างไหม?
      “ตอน 2 ขวบครับ กะว่าแต่งแน่ตั้งแต่ 2 ขวบ(หัวเราะ)”

ไม่จีบวาววาแน่ใช่ไหม?
     “ไม่ๆ บอกแล้วไง ความสัมพันธ์มันมีหลายรูปแบบ ผมไม่ใช่คนที่จะต้องจีบทุกคนนะครับ”

หลายคนก็อยากลุ้นอยากให้เรามีแฟนสักที โสดมานานแล้ว?
      “ไม่ต้องลุ้นหรอก ไม่เป็นไรหนิ ไม่ผิดอะไร แต่ถ้าแบบโสดอีกปีหนึ่งแล้วโดนจับติดคุก แบบนี้ผมจะรีบ แต่มันไม่มีคดีนั้น ผมก็เลยรู้สึกว่าไม่จำเป็นครับ”

ไม่รู้สึกเหงาหรืออยากแบ่งปันกับใครเลยเหรอ?
      “ไม่เหงาเลยครับ คุยกับต้นไม้ผมก็คุยได้(หัวเราะ) เรารู้สึกแค่ว่า ถ้ามีความรู้สึกว่าเราอยากแต่งงานกับใคร ผมก็จะแต่งกับเขาเท่านั้นเอง ไม่มีอะไรซับซ้อนครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: