ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ขวัญ ปล่อยผ่านเรื่อง กอล์ฟ เมินคนดราม่าเปิดตัวรักใหม่


ขอปล่อยผ่านไม่อยากออกความเห็นหลังอดีตหวานใจหนุ่มกอล์ฟ - พิชญะ ให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ สำหร้บสาวขวัญ - อุษามณี พร้อมเผยไม่สนใจหากคนจะดราม่าเรื่องที่ตนเปิดใจกับความรักครั้งใหม่แล้ว
   
ได้ฟังทีกอล์ฟให้สัมภาษณ์ยัง?
    "ไม่ได้ฟังเลย เพราะว่าเพื่อนไม่มีใครส่งอะไรมาให้เพิ่งจะทราบจากพีอาร์เมื่อกี้ ขวัญไม่ขอตอบอะไรถึงบุคคลที่3แล้วกัน ขวัญขออยู่กับใครในชีวิตของขวัญแล้วกัน  (เรียกว่าไม่สนใจ?)ย้อนไปคำตอบของขวัญใหม่(ยิ้ม)”

เขาคือคนนอกสำหรับเราไปแล้วใช่ไหม?
   "ใช่นะ (ยิ้ม)”

เหมือนที่ผ่านมาเจออะไรมาเยอะ?
   "ก็คือขวัญไม่ขอสัมภาษณ์อะไรแล้ว อย่างเมื่อวานขวัญไปกับเจ้าหน้าที่ช่อง ไปทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ถูกต้องตามกฏหมาย เราไม่ได้มองเห็นอะไรในสิ่งที่มันไม่ดีนะ คนอื่นส่งมาหาเราว่าเราควรทำอะไรเพื่อคนรอบข้าง ขวัญก็ต้องทำขึ้นเพื่อความปลอดภัยของคนในบ้านขวัญ"

สาเหตุที่ต้องดำเนินการทางกฏหมาย?
   "คือต้องศึกษาชีวิตขวัญนะ ไม่มีใครรู้จักชีวิตขวัญได้ดีพอ ทุกคนอาจจะคิดเห็นในมุมๆหนึ่ง มันไม่ถูกและมันไม่ใช่เลย แล้วมีเรื่องราวเหตุการณ์ต่างๆนานา  มันเป็นเรื่องของความปลอดภัยไม่ใช่เรื่องของคอมเม้นท์ เรื่องคอมเม้นท์ขวัญไม่ได้ดูอยู่แล้วจะให้ขนาดไหน ขวัญไม่ทราบจริงๆ เราต้องอยู่กับคนในบ้านของเรา เรื่องที่จะมีคนมาบุกรุกในบ้านของขวัญเพราะว่าเป็นเหตุการณ์ครั้งที่2แล้ว เหตุการณ์ครั้งแรกที่ติดต่อมาทางผู้จัดการขวัญไม่ถึงขวัญ จนมาครั้งที่2ติดต่อขวัญโดยตรง ตื่นเต้นนึกว่างานเข้ามาคุยใหญ่เลย"

ทางนั้นแอบอ้างว่าเป็นผู้ใหญ่ทางช่อง?
    "ใช่เขามาแอบอ้าง พอเราบอกว่าไม่สะดวกเขาก็มาดันทุรันว่าเขาต้องการมาบ้านเรา ซึ่งมันเป็นเจตนาที่ไม่ดีอยู่แล้ว ขวัญโทรไปหาด้วยซ้ำ เขาไม่รับสาย บวกกับว่าขวัญอยู่กับทางช่อง7มานาน เพราะฉะนั้นถ้าช่องมีอะไรจะโทรหาขวัญโดยตรง จะไม่เป็นแบบนี้ ด้วยเหตุการณ์ครั้งนี้ขวัญพอทราบมาก่อนแล้ว ผู้จัดการขวัญคอยบอก ขวัญไม่ได้กลัวนะ เพราะว่าขวัญมีบริษัทรักษาความปลอดภัย เรามีคนมาเฝ้าที่บ้านเรา แต่ขวัญต้องทำทุกอย่างตามขั้นตอนของกฎหมาย แล้วขวัญเปิดบริษัทรักษาความปลอดภัยต้องดูแลที่บ้านเรา ดูแลคุณแม่เรา เพิ่ม 2-3 คน(แม่เป็นไงผวาไหม?) แม่อยู่กับยาม ตอนนี้ไม่รู้จะกลัวยามหรือจะอะไรดี ยามน่ากลัวเหลือเกินมีหนวดด้วย (หัวเราะ) “แล้วรู้หรือยังเขาเป็นใคร?
    "ขวัญให้เป็นหน้าที่ของตำรวจเพราะว่าเราไม่ทราบของบุคคลทั่วไป เราไม่อยากบั่นทอนในชีวิตเรา ถามว่าเป็นห่วงคุณแม่ไหมถึงเอาคนดูแลความปลอดภัยมาเพิ่ม  จ้างยามตัวเอง ถามว่าสงสัยใครเป็นพิเศษไหม สงสัยใครไม่ไหวหรอก ขวัญเอาเวลามานั่งคิดงานดีกว่า"

หลังจากแจ้งความหายไปเลยไหม?
    "เดี๋ยวเขาคงเปลี่ยนไลน์ เปลี่ยนไอจีเดี๋ยวไดเร็ตมาใหม่สนุกดีนะ ชีวิต เขามาบ่อยอ่านเพลิน  เราแจ้งความหลายเรื่องนะ การที่เราเงียบไม่ใช่อะไร.เราแค่กำลังควบคุมความประพฤติของคน อย่างตอนนี้เขาเราควบคุมความประพฤติของตัวเองไม่ได้ เรื่องการจับขอให้เป้นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการให้คำตอบ"

มีดราม่าหลังจากเราบอกว่าหัวใจสีชมพู?
   "ไม่มีอะไรแล้ว พอแล้วล่ะ ถามว่าเห็นดราม่าไหม ก็ไม่ได้สนใจ อย่างที่บอกว่าขวัญบอกว่าเขาเป็นคนข้างนอกไม่ว่าเขาจะพูดเรื่องเขาจะคิดอะไร เขาไม่ใช่คนในครอบครัวขวัญไม่เกี่ยวกับขวัญเลย เราต้องเชื่อคนที่จะไตร่ตรอง(เปิดตัวเร็วไป?) ไม่ได้เปิดตัว เพราะว่าเราต้องให้ความสำคัญสำหรับคนที่อยู่ที่ชีวิตของเรา เราต้องรู้จักว่าพื้นที่ของเราใครเข้ามาอยู่ควรจะพื้นที่ของคนแต่ละคน ถามว่าหัวใจแฮปปี้ไหม แฮปปี้นะ (ยิ้ม) สีแดงค่า(ความรักสดชื่น?) สดชื่นพอแล้ว"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: