ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วุ้นเส้น รับมีหนุ่มคุย อึกอักคนจับตา ไฮโซณัย ขอชัวร์ก่อน


 
ยอมรับว่ากำลังคุยๆและเริมต้นเปิดใจกับความรักครั้งใหม่ แต่ยังไม่พร้อมจะพูดอะไนมาก เพราะอยากให้ชัวร์ก่อน สำหรับสาววุ้นเส้น - วิริฒิพา ที่ล่าสุดมีข่าวว่าซุ่มปลูกต้นรักกับไฮโซณัย งานนี้ได้เจอสาววุ้นเส้น เจ้าตัวก็ตอบว่า...

     “ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่เคยปฏิเสธอยู่แลเวตั้งแต่เป็นโสดมันก็มีคนเข้ามา แต่ว่าถ้าเกิดชัวร์เมื่อไหร่ จริงจังเมื่อไหร่ โอเคเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน วุ้นไม่อยากมานั่งเป็นข่สวกับคนนั้นคนนี้ ถ้าเกิดวันนึงสุดท้ายมันก็เข้าตัวเราอีก ก็ขอช้าๆชัดๆดีกว่า”

คุยมานานหรือยัง?
   “ไม่ค่ะ จริงๆเราไม่อยากโฟกัสเขามากค่ะ”

ใช่คนที่เป็นข่าวอยู่หรือเปล่า?
    “ก็ไม่อยากให้โฟกัสว่าเป็นใคร อะไรยังไง แค่เราเป็นข่าวเรื่องความรีกแบบนี้ไปเรื่อยๆ มันก็ซ้ำๆเดิมๆ เป็นสิบปีแล้ว  เราเลยรู้สึกว่าไม่ขอพูดอะไรเยอะดีกว่า เรื่องนี้ ขอให้วันนึงที่เรามั่นใจแล้วถึงบอกว่าอะไรยังไง”

เพื่อนปาล์มหรือเปล่า?
     “ไม่รู้ค่ะ ว่าเขาเป็นเพื่อนใครบ้าง (คนโฟกัสไปที่ไฮโซณัย?) โฟกัสไปเลยค่ะ ใครก็ได้ ตอนนี้เป็นข่าวไปเรื่อยๆอยู่แล้ว ไม่รู้จะพูดยังไง”

ตอนนี้คุยแค่คนเดียว?
     “เวลาวุ้นเคยก็คุยทีละคนค่ะ แต่สุดท้ายจะเป็นยังไง วุ้นก็ไม่แน่ใจ ก็ขอเงียบๆดีกว่า ครั้งนี้ความรัก คงไม่ใช่มีอะไรที่คนรู้เยอะ (อึดอัดไหม?) ก็ประสบการณ์ทำให้เรารู้สึกว่าอึดอัดดีกว่า ยอมอึดอัดดีกว่า ก็รอไป จริงๆเดี๋ยววันนึงก็รู้กันเองแหละค่ะ วันนี้เราอยากเน้นเรื่องตัวเองมากกว่า เพราะว่ามีอะไรผ่านมา ประสบการณ์เยอะ เลยขอแค่นี้เบาๆดีกว่า มันก็เป็นประสบการณ์ที่ผ่านมาและอยากให้สุดท้ายมันดี”

เขาเข้าใจไหมไม่เปิดตัว?
    “ไม่ๆ ใจเย็นๆดิ เราไม่อยากไปโฟกัสอะไรขนาดนั้น เพราะเรายังไม่ได้ชัวร์ว่าสุดท้ายจะเป็นยังไง อยากให้นิ่งๆไปก่อน ไม่อยากให้เป็นข่าว เดี๋ยวก็อะไรก็ไม่รู้ค่ะ”

ไปไหนมาไหนปกติ?
    “ก็มีบ้างค่ะ”

ความมั่นใจของเราหรือความพร้อมของเราคือตรงไหน?
    “คือจริงๆเราต้องมั่นใจค่ะ ถ้าเรายังรู้สึกว่าขอค่อยเป็นค่อยไป แสดงว่าเราก็ดูๆไปก่อน”

เริ่มสตาร์ทกับความรักครั้งใหม่แล้ว?
    “ก็ขอสตาร์ทเบาๆ ค่อยๆดู ถ้าดีก็จะเห็นกันเอง”วุ้นเส้นไม่โสดแล้ว?
    “เห้ย...ใจเย็น ถ้าพูดถึงตอนนี้วุ้นไม่ได้เปิด ไม่ได้ปิดอะไรค่ะ ขอเฉยๆนิ่งๆ ไม่ได้โฟกัสอะไรืเพราะวันๆไม่ค่อยได้เจอใครอยู่แล้ว”

ณัยถือเป็นคนนึงที่น่ารัก?
    “ใครนะคะ (ยิ้ม) ก็ดีค่ะ (หัวเราะ) “

ทำไมถึงเปิดใจยอมคุยกับคนนี้?
     “คนนี้เลยหรอคะ ค่อยๆดูไปดีกว่าค่ะ วุ้นก็กลัวว่าตัวเองพูดเยอะแล้วสุดท้ายก็กลับมาทำร้ายเรา เราก็ค่อนข้างระวังตัวเยอะเหมือนกัน (เพราะเขาอายุน้อยกว่าหรือเปล่า?) หลายปัจจัยมากกว่า วุ้นว่าหลายอย่างที่ทำให้เราเบาๆก่อน (แต่ก็ 7-8 เดือนแล้วนะตั้งแต่ที่มีข่าว?) ก็มีข่าวต่อไปค่ะ “

ถามถึงเรื่องพี่โอปอล์ แซวบนเวทีสุพรรณหงส์ เกี่ยวกับเรื่องเพื่อนที่ระลึก แสดงนำโดยวุ้นเว้น และเจนี่ ที่มีคนมองแรงไป?
    “แซวเล่นมั้งคะ น่าจะเล่นๆ ไม่อะไรหรอก น้องเขาสนิทกัน ไม่โกรธค่ะ คือไม่รู้เรื่อง แต่ที่เล่าใาก็ไม่โกรธ คือรู้ว่าน้องเขาเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว พอดีโอปอล์เป็นรุ่นน้องที่โรงเรียน น้องเขาก็น่านักกับเราตลอดมาค่ะ โอเค ไม่เป็นไรหรอก ผ่านไปแล้ว ช่างมันเถอะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: