ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย ปกรณ์ ไม่โกรธหลัง ป๋อ ดึงกางเกงโชว์ก้น ขำๆเพจทวงคืน นาย ณภัทร


โดนรุ่นพี่ป๋อ - ณัฐวุฒิ แกล้งดึงกางเกงกลางงานบอลช่อง 3 สำหรับบอย - ปกรณ์ ซึ่งเจ้าตัวออกปากว่าไม่เคยคิดโกรธอีกฝ่าย เพราะเลื่อง่าเป็นการแกล้งกันเล่นๆขำๆ ส่วนเรื่องเพจขอบทวงคืนน้องนาย - ณภัทร จากแก๊งตั๊กไฟล์นั้น เชื่อง่าทุกคนแค่แซวเล่น ไม่มีใครจริงจังแน่นอน

     “อ๋อ..ความจริงแล้วมันต้องใช้เวลาค่อยเป็นค่อยไป แต่อย่างวันนั้นเป็นวันซ้อมใหญ่ ทุกคนมากันครบหมด ก็มีคนพูดว่าแบบเดี๋ยวเรามาถ่ายรูปกัน ในมุมเดิมเมื่อ 2 ปีที่แล้วเราถ่าย ความจริงเป็นความรู้สึกดี เพราะหมากเป็นคนเอ่ยปากเองว่าเรียกมาให้ครบทุกคนนะ แต่จังหวะนั้นยังอยู่ไม่ครบ ผมเลยเดินไปชวนว่าเดี๋ยวมาถ่ายรูปกัน ก็ดีครับ ทุกคนก็ถ่ายรูปด้วยกัน ก็เป็นบรรยากาศที่ดี น่ารัก เห็นแล้วยิ้ม ตือทุกคนก็คุยกัน ตอนนั้นหมาก กับ มิ้นต์ ก็คุยกัน เขาก็แท็กมือกัน น่ารักดี ผมว่าความจริงมันไม่มีอะไรหรอกครับ น่าจะเป็นเรืาองจังหวะและโอกาส ไม่รู้จะเริ่มกันยังไง พอมันมีจังหวะก็เริ่มกันได้ ก็ดี ที่ผมบอกว่าผมดีใจ เพระว่าหมากเป็นคนเอ่ยปากว่ามห้มาครบทุกคน พอผมเดินไปชวนมิ้นต์ มิ้นต์ก็ไป ก็เลยรู้สึกว่าเป็นอะไรที่ดีครับ

     “ผมว่ามันก็ดีขึ้นเรื่อยๆครับ จริงๆปัญหามันเป็นปัญหาเล็กๆ บางทีมันเหืดจากหลายๆอย่างที่ทำให้เข้าใจผิดกัน ผมเองอาจจะไม่ได้รู้รายละเอียดมาก พอมันมีจังหวะได้เจอกัน ยังค้างคากัน ตอนนี้ได้เจอกันบวกกับเวลามันผ่านไปนานมากแล้ว ทุกอย่างมันไม่มีอะไรหรอกครับ คือไลน์จะกลับคืนมาเหมือนเดิมไหม ตอนนี้อาจจะยังไม่มี แต่วันนีงก็คงมีครับ

ถามถึงเรื่องที่พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ แกล้งในสนามบ้าง?
     “ก็ตลกดี คือความจริงก็คุยกับพี่ป๋อ ผมท้ากับพี่ป๋อก่อนลงว่าเดี๋ยวมีใครคนนึงจะต้องถอด แต่ก็คุยกันว่าจะถอดยังไง เพราะถ่ายทอดสดอีก เขากฌบอกว่าเปิดนิดนึงๆ ผมก็ได้ๆ แต่โดนพี่ป๋อแกล้งดึงลงมา ก็ตลกดีครับ ตอนนั้นตกใจจริงๆ แต่เรารู้ว่าพี่ป๋อแกล้งพอสนุกอยู่แล้ว ผมไม่ได้อะไร ผมรักพี่ป๋อครับ คือผมเข้าช่องมาใหม่ๆ ก็ได้เจอพี่ป๋อเลย ก็รู้สึกว่าพี่ป๋อเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก เขาทักทายนักแสดงเด็กๆทุกคนที่เข้ามา ให้ความสนิทสนม ให้คำแนะนำอะไรมากมายเลย ไม่โกรธครับ ไม่สักนิดเลย ยังดีใจด้วยซ้ำที่พี่ป๋อเล่นด้วย  จะเอาคืนไหม ปีหน้าเดี๋ยวว่ากันใหม่ แต่ยืนยันว่ากับพี่ป๋อไม่มีอะไรเลย ผมดีใจที่เขามาเล่นกับผม ผมรักพี่ป๋อ น่ารักครับ”ถามถึงเพจทวงคืน นาย ณภัทร จากแก๊งตั๊กไลฟ์?
     “คือมันเป็นเรื่องบังเอิญที่น้องนายโดนจับมาอยู่รถคันเดียวกับผมตอนโชว์  ทั้งพาเหรด โชว? คอนเสิร์ต ความจริงนายมาอยู่ในช่องสักพักนึงแล้ว แต่ด้วยความที่เราไม่ค่อยได้เจอกัน ด้วยวัย ด้วยการทำงานที่ไม่ได้เจอกัน เราเลยไม่ค่อยได้สนิทกับน้องนายมาก แต่เจอกันก็ทักทายกัน ก่อนหน้านี้ก็มีโอกาสได้เจอกันเรื่อยๆ ซ้อมฟุตบอล จนวันที่มาซ้อมคอนเสิร์ตด้วยกัน ผมไม่มั่นใจว่าเกรทหรืออาเล็กชวนนาย ผมนักกันกินข้าว ผมไม่รู้ว่าใครชวนนายไป ก็เลยเอาดิไปกัน ก็ ก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นให้เราสนิทกันมากขึ้น รู้จักกันมากขึ้น จนตอนโชว์ ผมรู้สึกว่านายเขาเป็นเด็กน่ารัก เป็นเด็กสนุก แต่เขาอาจจะเพิ่งเข้ามาในช่องใหม่ ใครๆก็เป็น ผมก็เคยเป็น ไม่กล้าเริ่ม ไม่กล้าเล่น ไม่กล้าคุยกับใคร เราเลยรู้สึกว่าเราเลยต้องปลดล็อคให้เขา ได้ผลไหม ก็ดีครับ ไปไกลแล้วตอนนี้(หัวเราะ)

       “ผมว่าเพจทวงคืนเขาคงตั้งมาตลกๆ คงไม่มีใครจริงจังกับเรื่องนี้ ทุกคนรู้ว่าผม เกรท อาเล็ก เราหวังดีกับน้อง เล่นกับเขาสนุกๆ บางทีผมก็เซอร์ไพรส์นะ สอนให้เขาทำนู่น ทำนี่ หลังๆเขาก็ไปทำเอง ก็คฃตบกดี ผมว่าตัวตนเขาเป็นคนสนุกอยู่แล้ว แค่เขายังไม่กล้าเริ่มต้น ยังใหม่อยู่ ยังไม่ได้คิดถึงขั้นชวนเข้าแก๊งตั๊กไลฟ์ แต่ช่วงนี้พอมีอะไรก็ไลน์ไปถามเขา  ให้เขารู้สึกว่าเขามีเพื่อน มีพี่ ก็เจอพี่หมูตลอดครับ ก็บอกพี่หมูว่าถ้าพวกผมเล่นอะไรเยอะไปก็บอกได้นะ พี่หมูเขาก็บอกว่าไม่เลย เขาก็ยินดี เขาดีใจที่น้องนายมาสนุกกับพวกพี่ๆ ผมว่าน้องนายเขาเป็นคนมีเสน่ห์อยู่แล้ว ทั้งการทำงานและตัวเขาเอง แค่เขาเป็นคนขี้อายที่จะเริ่มต้นคุย เริ่มเล่นกับใครก่อน เราแค่ไปละลายพฤติกรรมเขาง่ายๆ เดี๋ยวเขาก็มีมุมอะไรของเขา น่ารักๆ ออกมาเอง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: