ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ป ปัดพระเอก ป. จอมเสี้ยนแอบกินกระเทย รับเคยไดเร็กข้อความคุยสาวกระแสพี่หมื่นกำลังฃมาแรงแซงทุกคน แต่ล่าสุดดีนมีข่าง พี่หมื่นจอมเสี้ยน พระเอก ป. แอบกินกระเทย ซึ่งก็ไม่วายโยงไปถึงหนุ่มโป๊ป - ธนวรรษน์ ที่งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธ พร้อมเอ่ยปากท้าหากกล้าเขียนสื่อตนใส่ลงไป พร้อมยันไม่ใช่ตนแน่นอน เพราะทุกคนนู้ว่าตนนั้นชื่นชอบผู้หญิง พร้อมเผยกระแสละครทำให้ตนมีงานเข้ามาอย่าต่อเนื่อง

กับละครตอนนี้คนไปตามเที่ยวสถานที่ที่เราไปถ่ายทำ?
    “ถือว่าประสบความสำเร็จมาก เป็นกระแสมากๆจริงๆ มีน้องไปมาคนไปเที่ยวแต่งชุดไทยกันเยอะมาก แล้วเดี๋ยวสงกรานต์จะรณรงค์ให้แต่งชุดไทยอีก ทุกอย่างเป็นกระแสไปหมดเลย ดีใจแทนช่อง3จริงๆครับ”

ทางรัฐบาลให้รางวัลด้วย?
    “พี่หน่องก็ไปมาแล้วครับ”

ถือว่าเป็นสติถิความดังสูงสุดของเราในชีวิตกสรทำงานเลยมั้ย?
     “ก็ที่สุดแล้วครับตั้งแต่ทำงานมา เกินเป้าหมายที่คิดไว้”

คิดว่าเราจะกดดันมั้ยกับงานต่อๆไปเพราะตอนนี้เราขึ้นมาสูงมากแล้ว?
     “ก็กลัวครับ เราก็พยายามจะไม่ประมาท ปล่อยวาง ไม่ยึดติดกับสิ่งเหล่านี้ ถ้าเราไปยึดติดกับลาภยศ ชื่อเสียงวันนึงที่มันหายไปเราก็จะทุกข์ใจ เราควรจะมองให้เป็นธรรมชาติว่าวันนีงมีขึ้นมันก็ต้องมีลง”

เหมือนช่วงนี้เราค่อนข้างเลือกงาน?
      “ผมก็ยังเหมือนเดิมคืองานไหนถ้าไม่ใช่ตัวเราก็ไม่รับ จะรับเฉพาะงานที่รู้สึกว่าเขาโอเคกับเรา เขายอมรับข้อเสนอเรา ไม่เสียดายโอกาสเพราะเราไม่ได้ฉวยโอกาสกับตรงนี้ แต่ช่วงนี้ก็จะได้เห็นหน้ากันบ่อยหน่อย อย่างบางงานที่มันไม่ใช่เรา เขาก็พยายามปรับให้มันใช่เรา เราก็รับได้ ก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน(หัวเราะ) คือเขาคงอยากให้เราไปร่วมงานมั้งครับ ตอนนี้กระแสละครคงจะทำให้คนสนใจก็เลยทำให้ลูกค้าเข้ามาเยอะ ตอนนี้บางวันมีติดต่อเข้ามา5งาน ผมรับขนาดนั้นไม่ไหว บางทีก็รับแค่งานเดียว บางวันก็ได้2งาน ช่วงนี้ทำงานตลอด7วัน งานที่ไม่รับเลยคืองานที่ต้องถอดเสื้อ งานที่ปฎิเสธไปเขาก็เข้าใจครับเพราะเขาก็รู้ว่าเราไม่ทำแบบนี้”

ไม่กลัวเขาว่าดังแล้วเรื่องเยอะ?
     “ไม่ครับ เพราะผมเป็นอย่างนี้อยู่แล้ว ใครจะพูดจะว่ายังไงก็เรื่องของเขา ผมยอมรับว่าผมปฎิเสธไปเยอะเหมือนกันครับ ผมไม่ได้รับทุกงาน”
ล่าสุดมีข่าวว่าค่าตัวเรา2.5แสนต่อครึ่งชั่วโมง?
“ไม่นะ อย่างงานนี้ก็เกินครึ่งชั่วโมงแล้วนะ แต่ราคาเท่าไหร่เราจะไม่พูดถึงกัน(หัวเราะ)เราก็ทำเต็มที่ทุกงานครับ ทำทุกอย่างตามที่ตกลงกันไว้เท่าไหร่ก็เท่านั้น อะไรที่เราช่วยเขาได้เราก็ช่วยครับ”

พรีเซนเตอร์รุมเลยมั้ย?
     “มีบ้างครับช่วงนี้ไม่ถึงขนาดรุม ส่วนใหญ่จะเป็นงานโชว์ตัวมากกว่าที่จะมีเยอะเข้ามา”

กับคลิปที่พุดเดิลโพสต์ แล้วคนไม่พอใจ เขาหวงเรา ถึงขั้นติด #ปัญหาสังคมเลย?
     “(หัวเราะ)อย่าไปว่าพี่พุดเดิ้ลเขาเลยครับ มันเป็นแค่คลิปสนุกๆเฉยๆเราก็ทำเล่นกันเองเพื่อล้อเลียนกระแสละคร ผมไม่ได้ไปว่าอะไรเขา พี่พุกเดิ้ลแกแค่สร้างเรื่องขึ้นมา จับมือกับผมเล่นกันสนุก เตี๊ยมกันก่อน อย่าเอาไปคิดในทางที่ไม่ดีเลย เพราะจริงๆมันก็สนุกๆมากกว่า”เราซีเรียสมั้ยคนใกล้ตัวมาโดนแบบนี้?
     “ไม่ครับ พี่พุดเดิ้ลเขาคงจะเข้าใจครับว่ามันต้องมีบ้างแหละ เพราะละครมันมีกระแสขึ้นมาอะไรก็เป็นกระแสไปหมด”

แฟนคลับเขาหวงเราเพราะจากในคลิปเราดูเป็นคนปากร้าย เขาเลยบอกเลิกเล่นได้มั้ยแบบนี้?
     “ก็จะพยายามเล่นให้น้อยลงครับ(หัวเราะ) ก็ขำๆกันเฉยๆครับ”

จริงๆเราเป็นคนปากร้าย?
     “ไม่ครับ(เสียงสูง) จริงๆไม่เคยว่าใครขนาดนั้น แต่ด้วยผมกับพี่เขาสนิทกัน รู้จักกันมานาน”

จะเล่นกับใครตอนนี้ต้องระวังตัวขึ้น?
     “ก็มีบ้าง คนสนิทเราก็เล่นปกติ คนไม่สนิทเราก็ต้องระวังไว้บ้าง”

พอเราดังมากๆตอนนี้โซเชียลมีขุดรูปเราสมัยก่อนออกมา เราซีเรียสมั้ย?
     “ก็โอเคนะครับ ได้เห็นอดีตของผมว่าหน้าตาผมแต่ก่อนเป็นอย่างไร อย่างที่บอกคือไม่ได้ทำอะไรเลย หน้าตาเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว  หน้าตาผมเป็นอย่างนี้ตลอดอยู่แล้ว หล่อมาตั้งแต่เด็กๆ หน้าตานิสัยใจคอผมเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น เหมือนเดิมครับ เป็นคนเดิมเพียงแต่ตอนนี้เขาชอบพี่หมื่นกันไงครับ เขาชอบตัวละครตัวนี้”

สาวๆเอารูปพี่หมื่นไปตัดเป็นรูปคู่?
     “เห็นเยอะมาก อันนี้ดีใจครับ เขาคงอยากจะเป็นกาละเกดกัน”

กับข่าวอักษรย่อ พระเอก ป. พี่หมื่นจอมเสี้ยนกินกะเทย?
      “ตอนนี้มีหลายหมื่นเลยเนอะ(ยิ้ม) ก็ไม่รู้หรอก เขาก็ไม่ได้พูดชื่อเรา คนอาจจะคิดว่าเป็นเรา อะไรยังไงก็ได้แล้วแต่เขาเลย ผมรู้ว่าผมเป็นคนยังไง ทำอะไรอยู่ ชอบอะไร ก็แค่อยากจะฝากบอกว่าการที่เขาหาผลประโยชน์จากคนอื่นมันไม่ดีหรอก มันเป็นบาปนะ การที่เราได้ประโยชน์แต่คนแต่คนอื่นทุกข์ใจ ก็ไม่ดีหรอก”

เรารู้สึกว่ามันเป็นการดิสเครดิตเรามั้ย?
      “เขาไม่ได้ว่าเรา ผมก็ไม่ร้อนตัวหรอก เราพูดในฐานะที่คนเชื่อว่าเป็นเราเพราะพี่หมื่นตอนนี้ก็มีอยู่ไม่กี่คนหรอกมั้ง มันก็อาจจะถึงเราได้เหมือนกัน ถือเสียว่าไม่โกรธแล้วกันนะ ผมอโหสิกรรมให้ถ้าเขาจะพาดพิงถึงผม ผมก็แผ่เมตตาให้เขาไปแล้วกัน ผมไม่ขึ้นไม่ฟ้องไม่อะไรทั้งนั้นเพราะมันไม่ใช่ผม ในข่าวเขาก็ไม่ได้เขียนชื่อผม ต้องลองเขียนดูให้เป็นชื่อผมนะครับ กล้ารึเปล่า”

กลัวคนจะมองว่าเราเป็นคนแบบที่ข่าวเขียนมั้ย?
     “ไม่นะครับ เวลาข่าวออกมาคนก็ตีตราว่าเราเป็นคนอย่างนั้นอยู่แล้ว เราห้ามความคิดคนไม่ได้ นินทา สรรเสริญมันเป็นเรื่องของคนที่จะพูดถึงเรา เราก็แค่ทำให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง เราเป็นยังไงย่อมรู้อยู่แก่ใจ คนรอบข้างเรารู้ว่าเราเป็นคนยังไง ก็ไม่สนใจ”

กลัวคนคิดว่าเราชอบสาวประเภทสองมั้ยเพราะในข่าวว่าชอบสาวประเภทสองที่แปลงเพศแล้ว?
     “ไม่ได้กลัวหรือว่ากลัวนะครับ เฉยๆมากเลย ผมชอบผู้หญิงอ่ะ  ใครๆก็รู้ว่าผมชอบผู้หญิงเลยไม่สนใจ”

ตั้งรับกับกระแสอะไรประมาณนี้ยังไง เพราะเรามีกระแสแบบนี้อยู่เรื่อยๆ?
     “ก็ตั้งรับด้วยความจริงเพราะความจริงเป็นสิ่งไม่ตายต้องคีฟลุคหน่อยมั้ยช่วยนี้ ต้องคอยระวังตัว”

ระวังมากขึ้นไหม?
      “ระวังอย่าไปยุ่งกับสาวประเภทสองหรอ ส่วนตัวผมไม่เคยมีสาวประเภทสองเข้ามานะ ก็ไม่คีฟลุกส์หรอกครับ ก็เป็นตัวของตัวเอง ทำอะไรก็ต้องระวังตัว ทำอะไรก็ต้องมีสติ คนชอบเราจากบทละครเราก็ต้องทำให้คนเขารู้สึกโอเคหน่อย ไปทำอะไรที่ไม่ดีก็ไม่ได้”

กลัวคนจะขุดภาพเก่าๆเราขึ้นมาอีกไหม?
     “ไม่กลัวหรอกครับ รูปเก่าๆมันก็มีอยู่แล้ว ถ้าเขาจะขุดมาก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลย”

ส่วนตัวเคยมีสาวประเภทสองเข้ามาไหม?
     “ไม่เคยมีสาวประเภทสองเข้ามานะครับ”

มีข่าวว่าเราลอบไดเร็กแมสเสจไปหาคนสวยๆ?
      “บางทีคยสวย เราแค่ไปกดไลค์จะเป็นอะไรไปหล่ะ จริงๆ มันก็มีบ้าง แค่กดไลค์ไปเฉยๆ ไม่ได้หยอดหรอก บางทีก็ชม คนไดเร็กหาผมก็เยอะแยะ ไม่เห็นแปลกเลย คนเขาก็ทำกันแหละ แต่ไม่ได้เป็นข่าวแค่นั้นมั้ง คือบางทีผมชอบ รูปสวย ผมก็ไดเร็กไปแค่นั้นเอง บางคนก็ขอบคุณมา ไม่ได้สานต่อ ไม่รู้สิ ผมไม่ได้คิดว่าใครจะคิดยังไงนะ เราไม่ได้ทำอะไรผิด เราทำสิ่งที่ดี ไปกดไลค์เขามันแย่ตรงไหน ถ่าเขาอยากแคปก็แคปไป ก็แล้วแต่เขา (ไม่มีข้อความในทางชู้สาว?) ไม่มีๆ แค่ทักไปเฉยๆ”

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: