ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก้อย รัชวิน เปิดใจกับ 8 ปีเส้นทางรัก ตูน โบ้ยถามฝ่ายชายเรื่องข่าวดีเอง


เป็นคู่รักมาราธอนที่หลายคนตามลุ้นและเชียร์มาตลอด สำหรับคู่ของสาวก้อย - รัชวิน และหนุ่มตูน บอดี้แสลม ที่คบหาดูใจกันมาเข้าสู่ปีที่ 8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่รู้ว่าในปีนี้จะมีเซอรืไพรส์ข่าวดีแล้วหรือยัง ล่าสุดได้เจอสาวก้อย เจ้าตัวก็เปิดใจพร้อมเผยเตรียมให้กำลังใจฝ่ายชายเข้าร่วมวิ่งที่ประเทศญี่ปุ่น
“มีทริปที่จะไปต่างประเทศค่ะ แต่วิ่งที่ไหนยังไม่แน่ใจ ไม่รู้จะไปหรือเปล่า มีหลายทริปมากเลย ปีนี้ก้อยเดินทางเยอะมาก พี่ตูนจะไปวิ่งที่ญี่ปุ่น ก้อยก็จะไปให้กำลังใจเขาด้วย และก็มีทริปไปเที่ยวพักผ่อนกันด้วย ที่อังกฤษค่ะ น่าจะเป็นช่งพฤษภาคมค่ะ ไปไม่นานค่ะ ประมาณ2อาทิตย์”

เราจะเตรียมความพร้อมขนาดไหนกับการวิ่งครั้งนี้?
      “พี่ตูนต้องฟิต จริงๆก้อยอยากวิ่งด้วย ในสนามแข่งมี2ระยะคือ50กิโลกับ100กิโล แต่ทีนี้ถ้าเกิดว่าก้อยวิ่ง50กิโลก้อยก็จะวิ่งอยู่คนเดียว แต่พี่ตูนวิ่ง100กิโลเขาก็เป็นห่วงเรา เขาก็เลยบอกว่า ให้เรามาเชียร์ก็พอ เพราะว่าระยะ100กิโล เป็นระยะที่วิ่งยาวต่อเนื่อง แล้วมันต้องการพลังใจและพลังกายมาก เราเลยไม่วิ่งดีกว่า คอยเชียร์ตรงริมสนามทุกๆ10กิโล”

วิ่ง1วันที่เหลือเที่ยว?
     “แน่นอนค่ะ(ยิ้ม)”

ล่าสุดไปไหว้พระฮองกง?
     “จริงๆก็ไปทุกปีค่ะ ก็เหมือนไปเที่ยวด้วย ไปทำบุญด้วย”

ตั้งใจขออะไรเป็นพิเศษไหม?
     “เรื่องงานค่ะ คือความรักมันก็ดีอยู่แล้ว”

ตอนนี้กี่ปีแล้ว?
      “กำลังจะเข้าปีที่8”

หลายคนก็ลุ้นข่าวดี?
      “อันนี้ก้อยว่าไปถามพี่ตูนเองดีกว่า”

พี่ตูนดูเงียบมากเลย?
     “อันนี่ก้อยก็ไม่รู้เนอะ ว่าเขาคิดอะไรอยู่ บางทีก็ให้เวลาเป็นคำตอบ ก้อยก็ยังบอกไม่ได้ มันเหมือนมีอะไรที่เราอยากทำ มันยังมีสิ่งใหม่ๆเข้ามา เราเลยยังไม่ได้โฟกัสแต่งงาน”

เราแอบลุ้นไหมว่าเขาจะเซอร์ไพร์สขอ?
     “(หัวเราะ) คือก้อยไม่รู้จริงๆ ที่พูดไม่ได้ไม่ใช่ว่าเราไม่อยากพูด แต่เราไม่รู้ ถ้าพี่ตูนเซอร์ไพรส์ก็คงเซอร์ไพร์สกับพี่ๆนั้นแหละ”

ถ้าพี่ตูนขอแต่งเราพร้อมเลยไหม?
     “โอโห! เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าถึงตอนนั้นจะเป็นอะไร ไม่มีใครเดาอนาคตได้ แต่ทุกวันนี้ก็เป็นเหมือนทุกคนเห็น”

เราสงสัยไหมว่าทำไมช่วงนี้พี่ตูนไม่ค่อยพูดเลย?
     “หรือเขาจะแอบเซอร์ไพร์ส(ยิ้ม) เราก็ไม่มโนไม่เองเนอะ เราก็ใช้ชีวิตตามปกติ อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิดไป บางทีพอได้เซอร์ไพร์สอะไรมันก็เป็นความสุขในชีวิตอย่างหนึ่ง ไม่ต้องไปรีบขอคำตอบมันก็ได้”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: