ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พีค ภัทรศยา เขินคนจับตาสัมพันธ์ ต๊อด ศิณะ หลังเปิดตัว


ถูกจับตามองมากขึ้นหลังจากออกมายอมรับว่ากำลังศึกษษดูใจอยู่กับหนุ่ม ต๊อด ศิณะ สำหรับ พีค ภัทรศยา โดยล่าสุดทั้งคู่ก็จัดทริปควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่นมา ซึ่งงานนี้สาวพีค ก็ฌปิดใจพูดถึงความรักในครั้งนี้ว่า....

"คือจริงๆพี่มี่เป็นพี่ที่พีครักและเคารพมาก และสนิทกันมาก เขาก็ชวนมาด้วย มันไม่ใช่งานจริงจัง มีแค่พี่ที่เราเคารพและรู้จัก (เขามาเป็นสารถีให้?) ไม่ค่ะ พีคขับค่ะ พีคชอบขับรถค่ะ ก็ปกติค่ะ (หัวเราะ) (หวานอยู่แล้ว?) ใช่ค่ะ ปกติ เด็กๆหวานกว่านี้อีก จะแง้วๆ แต่พอโตขึ้นมาก็ดีขึ้น แต่พอบางทีพี่ๆ ถาม บางทีขี้ๆ บางทีมันก็ต้องเขิน"

เขามีหวานใส่เราบ้างไหม ดูเขาเซอร์ๆ?
"ความลับ (หัวเราะ) ก็ที่เคยบอกว่าเขาเป็นคนน่ารักใช่ไหมคะ ก็เป็นคนน่ารักค่ะ"

จะมีโอกาสควงกันมาแล้วมายืนด้วยกันไหม จะมีวันนั้นไหม?
"ไม่ค่ะ คือจริงๆ เขาไม่ใช่นักแสดง เขาก็ทำอาคิเทคใช่ไหมคะ เขาก็ทำงานของเขา พีคไมได้อยากให้เขามาตรงนี้ อันนี้ก็เป็ฯในส่วนของพีคค่ะ "


เมื่อสักครู่ดูตกใจเล็กน้อย?

"(ห้วเราะ) นิดหน่อยค่ะ"

เห็นเพิ่งไปเที่ยวด้วยกัน?
"ค่ะ ทริปไหนคะ คืออันนั้นไปเจอเพื่อนๆ เขา เพื่อนๆ คนญี่ปุ่น เพราะว่าเหมือนเขาไปเจอประจำอยู่แล้วค่ะ (พาเราไปเปิดตัว?) ไม่ค่ะ เคยเจอมาก่อนอยู่แล้วค่ะ พอมีโอกาสไปครั้งนี้ก็ต้องเจออยู่แล้ว เพราะเขาเคยอยู่ที่นู่นมานาน"

นอกจากพี่เขาเราก็เข้ากับเพื่อนพี่เขาได้ดีด้วย?
"อ๋อ...เพื่อนเขาน่ารักมากค่ะ ตลกมาก จริงๆแล้วพีคก็เป็นคนแบบข้ำข อะไรแบบนี้ เหมือนรักสนุก ชอบเล่น ชอบให้คนแกล้ง และเพื่อนพี่เขาก็เป็นคนเฮฮาค่ะ"

นอกจากไปเจอเพื่อนแล้วมีไปที่ไหนอีกไหม พาไปชมวิว?
"ไม่มีค่ะ ไม่มี เหมือนไปไม่นานค่ะ ไปแปปเดียว (ไปกี่วัน?) ไม่นานแค่ พีคต้องกลับมาทำงาน แล้วต้องบินกลับไปทำงานที่ญี่ปุ่นต่อ"

เป็นทริปแรกใช่ไหม?
"ส่วนใหญ่จะไป จะมีทริปญี่ปุ่นไปกันบ่อยๆอยู่แล้วค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ (แต่อันนี้เป็นทริปแรกที่ไป2คน?) ไปเป็นเพื่อนกันค่ะ มีเพื่อนๆด้วยค่ะ แต่พีคก็ไม่ได้จะไปเที่ยวไหนมาก เพราะมีเวลาไม่เยอะค่ะ"


พอคนรู้ว่าเราคบกันมาคนแซวเยอะไหม?
"ก็ไม่มากขนาดนั้นค่ะ ก็คงพอทราบ"

ต๊อดว่าอย่างไรบ้าง ทำตัวลำบากไหม ดูเขินไหม เวลาเจอสื่อ?
"อย่างที่บอกว่าอันนี้มันเป็นหน้าที่พีค พีคได้เจอพี่ๆ นักข่าว แต่เวลาจะเจอก็มีคุยกันก่อนอยู่แล้วค่ะ ก็ต้องปรึกษากัน"

ค่อนข้างเปิดกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ไหม หรือไม่อยากจะเป็นข่าวมาก?
"จริงๆแล้วพวกเราก็จะเป็นคนอยู่เงียบๆ เวลาคนที่เขาไมได้มาอยู่ตรงนี้ เขาก็จะมีพื้นที่ของเขาใช่ไหมคะ แต่ก็ไม่ได้อะไรเพราะเขาเข้าใจงานของเราอยู่แล้วด้วย"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: