ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แต้ว ณฐพร อยากลองเล่นภาพยนตร์พิสูจน์ฝีมือตัวเอง ขำคนจับจิ้น มิว นิษฐา

เป็นนางเอกมากความสามารถที่คนชื่นชม ซึ่งในปีนี้ก็จะมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดต่ามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว แต้ว ณฐพร โดยล่าสุดเจ้าตัวก็เปรยๆว่าอยากจะลองชิมลางงานภาพนตร์เพื่อพิสูจน์ฝีมือทางด้านการแสดงของตัวเองดูบ้าง พร้อมเปิดใจหลังมีกระแสจิ้นกับนางเอกร่าวมช่องอย่างสาว มิว นิษฐา ด้วย

ในทวิตเตอร์ตอนนี้ คนจิ้น #แต้วมิว เยอะมากเลย?
“เหรอ ทำไมอะคะ ไม่เห็นเลย ไม่ได้ตาม คือเห็นว่ามีตั้งแต่ตอนก่อนหน้านี้ เพราะอาจจะด้วยความที่มีละคนคู่กัน แต่ไม่รู้เลยว่าตอนนี้ยังมีอยู่ นึกว่าหายไปแล้วไม่ได้หวั่นไหวแต่ว่าเราแค่ตลก ตลกในความเป็นตัวเรา ลองมองย้อนกลับมาในตัวเราว่าอะไรมันทำให้เขาคิดไปในทางนั้น ก็อาจจะด้วยตัวเรามีความแมนๆ อยู่แล้วด้วย เวลาอยู่กับมิวเราอาจจะรู้สึกว่ามิวน่ารักด้วย เขาก็คงเห็นโมเมนต์ ก็สนิทนะ ทำงานมาด้วยกันเรื่องหนึ่ง แล้วก็เจอกันตั้งแต่มิวเพิ่งเข้าวงการมาแรกๆเลย ก็มองว่าเขาเป็นคนที่น่ารัก”

เคยคุยกับมิวไหน ว่าคนเขาจิ้นกัน?
“ไม่ได้คุยกันจริงจัง เหมือนเราก็แอบคิดคนเดียวแล้วก็ตลกมากกว่า แล้วแฟนคลับก็ไม่ได้มีมาพูดตรงๆ ค่ะ จะเป็นเราที่ไปเห็นในคอมเมนท์ ในช่วงหนึ่งที่เป็นกระแสเขินไหม ก็แปลกๆเหมือนกัน ปกติไม่ค่อยได้จิ้นกับใครแบบนี้ พอมีก็แปลกดี ก็ถ้าเป็นความสุขของใครก็ยินดีค่ะ ยินดี”

จะมีผลงานคู่กันอีกไหม?
“ถ้าเป็นละครค่อนข้างยากค่ะ เพราะอย่างตอน รากนครา ก็เป็นปรากฏการณ์เลย ที่จะเจอบทประพันธ์ที่ทำให้นักแสดงหลายๆคนที่คนอยากให้มาเจอกัน ได้มาเจอกัน มันค่อนข้างยากไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม”


ช่วงนี้เราก็งานแน่นมากเลย?
“ก็ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ส่วนใหญ่จะหนักไปทางละคร แต่งานก็เรื่อยๆอยู่แล้ว ไม่ได้รู้สึกว่าทำงานหนักขึ้นหรือน้อยลง ปกติค่ะ”

มีอะไรที่ฝันอยากได้อีกไหมในอนาคต ตอนนี้บ้านก็มีแล้ว?
“จริงๆ ก็ไม่นะคะ เราแค่อยากมีความสุขแบบนี้ไปเรื่อยๆ ในการทำงาน ตอนนี้เรามีครบแล้วทุกอย่าง มันอยู่ที่เราแหละ ว่าเราจะพอแค่ไหน กับแต้วตอนนี้ก็รู้สึกแฮปปี้แล้ว แต่กับการทำงานมันมีอะไรที่เราต้องพิสูจน์ตัวเอง มีอะไรที่ท้าทายความสามารถเราไปอีก เราไม่ใช่คนที่เก่งมาก เพราะฉะนั้นเราก็ต้องคอยที่จะทำให้ตัวเองมีคุณภาพ ในการที่จะทำงานให้มันหลากหลายและก็ยากขึ้นเรื่อยๆ”

แสดงว่าตอนนี้เงินไม่ใช่ปัจจัยหลักในการทำงาน?
“ก็เป็นปัจจัยหลักเหมือนกัน(หัวเราะ) ไม่หรอกไม่ถึงกับว่าต้องอยากได้มากมาย แต่คืออย่างที่บอกว่าความพอ มันแล้วแต่คน แล้วพอดีว่าเพดานเราไม่ได้สูงมาก เรารู้สึกว่าที่สุดของเรามันคือความสุขในชีวิต แค่นั้นเองค่ะ (ยิ้ม)”

อะไรที่เราอยากทำในการพัฒนาความสามารถ?
“อย่างหนังก็ยังไม่เคยเล่น เราก็ยังรู้สึกว่าในการแสดง มันยังมีอะไรอีกมากมาย เรายิ่งทำงานยิ่งรู้สึก ยิ่งเห็นข้อบกพร่องของเรามากขึ้นในการทำงาน ด้วยความที่เรามีประสบการณ์มากขึ้น แล้วมันก็ยังมีบทบาทที่เรายังไม่เคยได้ลอง เราก็เลยรู้สึกว่ามันก็น่าจะเป็นอะไรที่ทำให้เราได้ไปเจอสิ่งใหม่ๆในการทำงาน ถ้ามีโอกาสเราก็มีสิ่งที่จะทำให้เรารู้สึกว่าเราจะเอนจอยกับการทำงาน”

ไม่มีใครติดต่องานหนังมาเลยเหรอ?
“จริงๆก็มีค่ะ แต่มันก็ยังไม่ลงตัว ถามว่าอยากเล่นบทประมาณไหน ก็ไม่ได้คิดไว้เลยค่ะ มันไม่มีทางที่จะเป็นอย่างที่เราคิดไว้ ส่วนใหญ่มันก็จะดูโอกาสที่เข้ามา แล้วก็เราไม่ได้นั่งเขียนบทเองอะไรเอง ก็เอาที่เราดูแล้วรู้สึกว่าเราจะทำได้ ท้าทาย และมีความสุขกับมัน แต่จะได้เห็นกันตอนไหนก็ยังไม่รู้ ไม่รู้เลยค่ะ(ยิ้ม)”

 

Channel3 We will love you❤️ Fun Kingdom Warriors💙 @taewaew_natapohn make up @lovemelondon & hair @jcreef

โพสต์ที่แชร์โดย Mewnittha (@mewnittha) เมื่อ

 

📷: @jirayu_jj

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: