ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาริโอ้ ปัดป๋าดันดึง จันจิ ซบช่อง3 แพลนจัดมีตแอนด์กรี๊ดที่มาเก๊า


มีข่าวว่าหวานใจสาวจันจิ - จันจิรา กำลังมีละครกับทางช่อง 3 ตนเลยจับตาว่าหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ ทำหน้าที่เป็นป๋าดันหรือเปล่า งานนี้ได้เจอกนุ่มมาริโอ้เจ้าตัวก็ได้เปิดใจ พร้อมกับอัพเดทผลงานทางประเทศจีนที่ยังคงมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

มีข่าวว่าจันจิกำลังทีละครกับช่องสาม คนทองว่าเราเป็นป๋าดัน?
     “เหรอครับ ผมก็ได้ยินข่าวมาเหมือนกันครับ มองว่าเป็นป๋าดันอีกแล้วเหรอครับ ไม่เคยเลยครับ เขาก็ทำด้วยความสามารถของเขาเองไม่เกี่ยวกับผม ผมไม่มีแนะนำอะไรครับ เขาก็มีผู้จัดการ มีคนคอยดูแล น้องเขาก็อยากจะเล่นละครอยู่แล้วด้วย เขาก็ไม่ได้ถามอะไรครับ ไม่ถึงกับฝากฝังครับ แค่ให้กำลังใจมากกว่า ให้สู้ๆ ต้องอดทน ต้องสู้ ทุกวันมันต้องถ่ายไม่เป็นเวลา เราก็ให้กำลังใจ โอกาสร่วมงานกันในอนาคตก็ไม่แน่ ส่วนเขาเซ็นสัญญาเลยมั้ย อันนี้ไม่แน่ใจครับ ต้องถามเจ้าตัวเลย เขาก็บอกว่าดีใจมากๆ ที่ได้เล่นละคร ถามว่าเซ็นกับบรอดคาซท์ฯ มั้ย อันนี้ไม่ทราบครับ เขาไม่ได้มาปรึกษาเรา และไม่ได้สแกนบทช่วยเขาด้วยครับ”


สนิทมากขึ้นได้ทำงานใกล้ๆ กัน?
     “ไม่เกี่ยวครับ ก็ดีใจมากกว่าที่น้องได้รับโอกาสดีๆ”

มีงานถ่ายแบบของจีน?
     “ก็มีโอกาสได้ถ่ายนิตยสารของจีน เป็นแนวแฟชั่น เป็นทีมงานจีนแต่มาถ่ายที่ไทย สนุกดีครับ เขาก็ติดต่อมาผ่านทางผู้จัดการ การทำงานก็ไม่ยากครับ คนที่เป็นตากล้องเขาเป็นคนจีนเป็นผู้หญิง ถ่ายออกมาสวยครับ แล้วโอ้ก็ชอบ น่าจะวางแผงแล้วครับช่วงนี้ คอนเซ็ปต์ค่อนข้างเผ็ดร้อนฮอตๆ หน่อย ถ้าได้ดูหน้าปกหน้าจะเหงื่อๆ นิดหนึ่ง คือจะเป็นแนวเซ็กซี่ เป็นแฟชั่นจ๋าๆ หน่อย แต่ไม่เห็นซิกแพ็กครับ ถ่ายคร็อปบน ผมก็บอกให้เขาถ่ายข้างล่างก็ไม่ถ่าย ก็มีฟีดแบ็กจากแฟนคลับครับ เห็นพี่ๆ หรือคนที่โอ้สนิทเขาโพสต์ก็ได้เห็นหน้าปกบ้าง แต่โอ้ยังไม่เห็นเล่มจริงเลยครับ”
แฟนคลับว่ายังไงบ้าง?
     “เขาก็กรี๊ดกร๊าดนะ เขาก็รอชม เป็นอีกงานหนึ่งที่ได้ร่วมงานกับจีนแต่อาจจะเล็กๆ น้อยๆ ได้ถ่ายแฟชั่นก็ดีใจครับได้ร่วมงานเกี่ยวกับคนจีน เขาเลือกเรา โอ้รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ โอ้ว่าคนไทยกับคนจีนก็เหมือนพี่น้องสนิทกันอยู่แล้ว โอ้เองมีโอกาสได้ไปทำงานที่โน่นและหนังเราก็มีชื่อเสียงที่โน่น ไม่ใช่แค่โอ้นะครับ คนไทย ประเทศไทยก็มีชื่อเสียงสำหรับคนจีน และคนจีนก็รักคนไทย ชอบกินขนมไทย ชอบมาเที่ยวเมืองไทยผมก็ดีใจครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่เวลาเขามาบ้านเราแล้วนึกถึงโอ้และนึกถึงผลิตภัณฑ์หรือของต่างๆ ที่เกี่ยวกับบ้านเรา”

มีแฟนมีตติ้งด้วย?
     “จริงๆ มันแค่ใกล้เคียงกันมากกว่า เขาไม่ได้ตั้งใจให้มีก่อนไป งานก็จะมีอีกครับ เป็นมีตแอนด์กรี๊ดที่มาเก๊าครับ น่าจะปลายเดือนหน้าครับ ก็คงเตรียมตัวเป็นโชว์ร้องเพลงครับ โชว์พลังเสียงให้คนจีนได้ฟัง เรื่องฟีเวอร์ผมว่าก็อาจจะไม่ถึงขนาดนั้นครับ ไม่ได้เตรียมรับมืออะไร ก็เตรียมเพลงเซอร์ไพร์สเขามากกว่า จริงๆ ก็มีเกือบทุกปีนะครับ แทบจะทุกปีต้องมีไปบ้าง”

ล่าสุดไปเที่ยวมากับคุณแม่?
     “เรียกว่าทำงานไปด้วยเที่ยวด้วย พาลูกค้าผู้โชคดีไปเที่ยว ผมก็เลยติดสอยพาหม่าม๊าไปด้วยแล้วก็พาพี่ชายผมไปด้วย ปีหนึ่งจะได้มีโอกาสไปเที่ยวกันน้อยก็เลยรวมพากันไปเลย ทริปนี้สนุกมากครับ ดีใจมากๆ ที่ได้ไปเที่ยวกับแม่ด้วย แม่เขาเหมือนได้ย้อนรำลึก ตัวเขาเองเรียนที่โน่นสมัยสาวๆ ก็ไม่ได้ซื้ออะไรให้แม่ ต่างคนต่างซื้อให้ตัวเอง หม่าม๊าก็ไม่ได้ช็อปหนักมาก เขาก็ซื้อเล็กๆ น้อยๆ ตามประสาแม่ ผมก็รูดบัตรให้ ก็ป๋าเลย รูดปื้ดเลย ให้แม่ต้องรูดปื้ดอยู่แล้ว ไปประมาณ 8 วัน แม่ก็รู้สึกดีแฮปปี้ โชคดีช่วงที่ไปอากาศดี เหมือนได้ชาร์จแบตพร้อมกลับมาทำงานต่อ ชดเชยเวลาให้แม่ด้วย ถ้าจะมีโอกาสไปด้วยกันแบบนี้ไม่ค่อยมีเพราะหาโอกาสได้น้อยกว่าจะล็อกคิวได้”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: