ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อั้ม พัชราภา สุดทน โดนกุข่าวทำเสียชื่อเสียง ลั่นถ้าไม่แก้ไขเจอฟ้องแน่

อั้ม พัชราภา สุดทน โดนกุข่าวทำเสียชื่อเสียง ลั่นถ้าไม่แก้ไขเจอฟ้องแน่

ทำเอาซุปตาร์ตัวแม่อย่างสาวอั้ม พัชราภา ถึงกับเดือดเมื่ออยู่ๆโดนเว็บข่าวพาดหัวทำเสียหายทำให้คนเข้าใจผิดเรื่องขึ้นศาล หลังจากเจ้าตัวไปขึ้นศาลเพื่อเป็นพยานโจทก์ในคดีฟ้อง น.ส.ชญาดา ชินวาณิชย์ และ นายอิศเรศ หรือ พัชราวรรธน์ หรือ "โจม คำแหง" ยักยอกทรัพย์กว่า 39 ล้านบาท

 

วันนี้อั้มไปศาลในฐานะเป็นพยานโจทก์ ที่ศาลอาญา โดยพนักงานอัยการโจทก์ได้ยื่นฟ้องจำเลยและขอให้อั้มไปเป็นพยานให้เท่านั้น การพาดหัวข่าวทำให้คนเข้าใจผิดแบบนี้คิดดีแล้วใช่ไหม หลายเพจได้ลบไปแล้ว แต่มีอีกหลายเพจยังไม่รู้สึกตัว 24ชม คงพอที่จะรู้สึกตัวนะ ถ้าอั้มจะเรียกค่าเสียหายคงไม่เบานะ จะเรียกตามอายุการทำงานและชื่อเสียงที่มีมา ช่วยนำสมองอันน้อยนิดของคุณที่พาดหัวข่าวทั้งหลาย แก้ไข เปลี่ยนแปลง และนำเสนอสิ่งที่ถูกต้องอย่าทำให้คนอื่นเข้าใจผิด ถ้าไม่แก้ก็เตรียมหาเงินไว้ด้วย

โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ

ล่าสุดสาวอั้ม ออกมาโพสต์ลง IG ชี้แจงถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งประกาศถึงเพจที่พาดหัวข่าวทำให้คนเข้าใจผิด โดยระบุว่า "วันนี้อั้มไปศาลในฐานะเป็นพยานโจทก์ ที่ศาลอาญา โดยพนักงานอัยการโจทก์ได้ยื่นฟ้องจำเลยและขอให้อั้มไปเป็นพยานให้เท่านั้น การพาดหัวข่าวทำให้คนเข้าใจผิดแบบนี้คิดดีแล้วใช่ไหม หลายเพจได้ลบไปแล้ว แต่มีอีกหลายเพจยังไม่รู้สึกตัว 24 ชม. คงพอที่จะรู้สึกตัวนะ ถ้าอั้มจะเรียกค่าเสียหายคงไม่เบานะ จะเรียกตามอายุการทำงานและชื่อเสียงที่มีมา ช่วยนำสมองอันน้อยนิดของคุณที่พาดหัวข่าวทั้งหลาย แก้ไข เปลี่ยนแปลง และนำเสนอสิ่งที่ถูกต้องอย่าทำให้คนอื่นเข้าใจผิด ถ้าไม่แก้ก็เตรียมหาเงินไว้ด้วย"

 

@chai_anandadvip ขอบคุณนะคะคุณชาย😍❤️

โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ

 

เจอกันที่โตโยต้า บัสส์ สาขารามอินทรา 18.00น นะคะ😍 #aoinbangkok

โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ

 

ที่มา : aum_patchrapa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: