ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิ้นต์ ชาลิดา ไม่รู้ดราม่า ไม่ลงรูปอวยพรวันเกิด ญาญ่า


ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับแก๊งเพื่อนๆทุกปี สำหรับสาว มิ้นต์ ชาลิดา ที่ล่าสุดคนก็ดราม่าว่าทำไมไม่ลงรูปอวยพรวันเกิดสาว ญาญ่า อุรัสยา รวมไปถึงเรื่องแก๊งล่ม ที่ก่อนหน้านี้ บอย ปกรณ์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ด้วยด้วยดี แต่ดูท่าว่าสาวมิ้นต์ก็ยังไม่ยอมกดฟอลโล่ไอจีหนุ่ม หมาก ปริญ

“ก็ดีค่ะ อย่างที่บอยได้ตอบเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังหมดแล้วนะคะ ก็ตามนั้นค่ะ จริงๆบรรยากาศวันนั้นทุกคนต่างวุ่นวาย ฟิตติ้งชุดก็ต้ิงฟิตติ้งวันสุดท้ายวันนั้น จากเรื่องราวมันเป็นไปทิศทางที่ดีอยูาแล้ว มันก็แฮปปี้ทุฝ่าย ไม่ได้เกร็งนะ สำหรับมิ้นต์คือก็ทักทายปกติมาตลอดก่อนหน้านี้อยู่แล้ว แต่ด้วยควสมที่โมเม้นท์นั้นเราไม่ได้มาเจอกันทุกคนนานมาก (แฮชแท็กแก๊งล่มคืนชีพของพี่บอย?) พี่บอยก็ตลอดเลย คือพี่บอยเขาเป็นคนตลกแบบนี้อยู่แล้ว”

หลังจากนั้นมีคุยไลน์กันไหม?
“ไลน์ไม่ได้คุยค่ะ แต่เสร็จหลังจากนั้นมีไปทานข้าวกัน ความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นจากแต่ก่อนเยอะเลย อย่างที่มิ้นต์เคยบอกตลอดว่าเวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น ก็ดีใจที่ทีกคนแฮปปี้สบายใจ


ตอยนี้ฟอลโล่ไอจีหรือยัง?
“ยังค่ะ ตอนนี้มิ้นต์ยังไม่ได้ฟอลโล่พี่หมาก ก็ฟอลโล่ได้ มิ้นต์ว่าให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ค่อยๆเป็นค่อยๆไปไม่อยากเร่งรีบ มันเป็นเรื่องจองความรู้สึกด้วยค่ะ ก็รอดูกันต่อไปเนอะ”

วันเกิดญาญ่าเป็นอย่างไรบ้าง?
“ก็ส่งข้อความไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์เรียบร้อยแล้วค่ะ (เห็นดราม่าไหมว่าทำไมเราไม่ลงรูปอวยพร?) ไม่เห็นดราม่าค่ะ เพราะว่าวันนั้นยุ่งมาก ว่างวันนึงก็เลยแอบไปเที่ยวเขาใหญ่”

เขาได้ชวนไปงานวันเกิดไหม?
“ไม่มีนะคะ ไม่มีค่ะ จริงๆอวยพรได้ไลน์ไปหาญาญ่าแล้วค่ะ บางทีเราก็ไม่ต้องออกสื่อทั้งหมดทุกอย่าง ให้เป็นเรื่องของเวลาที่ค่อยเป็นค่อยไปละกันค่ะ”

เขามีการตอบว่าอย่างไรบ้าง?
“ยังไม่ได้ตอบเลยค่ะ เขาคงยังไม่มีเวลา”

ในกลุ่มมีนีดคุย นัดทานข้าวกันบ้างไหม?
“คือยังไม่มีไลน์กลุ่มหรือยังไม่มีอะไร มิ้นต์ว่าวันนั้นคงเป็นนิมิตรหมาย คือเพื่อนกัน เพื่อนอาจจะมีอะไรที่ไม่สบายใจต่อกัน วันนั้นทุกคนก็อยากจะให้ทุกอย่างมันแฮปปี้ ต่อจากนร้ก็ให้เป็นเรื่องของเวลาที่มันจะมาสานสัมพันธ์ให้มันมากขึ้นค่ะ “

มาร์กี้ได้บอกไหมว่าจะไปร่วมเซอร์ไพรส์?
“ไม่ได้บอกค่ะ คุยกับกี้ก็คุยแค่เรื่องงานค่ะ”


มันเหมือนว่ากลุ่มยังไม่กลับมาร้อยเปอร์เซ็นต์?
“ถ้าถามว่ากลุ่มจะกลับมาเหมือนเดิมไหม ก็ตอบไม่ได้ค่ะ มันหลายคนด้วยค่ะ เราก็อยู่กับคนที่เราสบายใจไปก่อนแล้วกันค่ะ ตอบไม่ได้ เป็นเรื่องของอนาคตทุกคนด้วย มิ้นต์คนเดียวไม่สามารถตอบได้ เรื่องวันเกิดมิ้นต์ก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ปกติ ถือว่าเขาคงได้รับเรียบร้อยแล้วแหละ แค่เขาอาจจะยังไม่ว่างแค่นั้นเองค่ะ”

กลุ่มาาสๆถ้าว่างก็มีเวลาเจอกันอยู่แล้ว?
“ตอนนี้ยังไม่มีเลยค่ะ ทุกคนทำงาน มิ้นต์ก็ทำงานทุกวัน มีลคนสองเรื่อง อยากบอกอะไรคนเข้าใจผิดไหม คือตอนนี้มันก็แฮปปี้แล้ว ไม่อยากให้ทุกคนเร่งรัด บางทีเราก็ไม่ได้บอกทุกคนหมดว่าเราทำนี่ ไปนั่นด้วยกัน จริงๆทุกคนไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเบย ทุกคนแฮปปี้ทุกฝ่ายแล้วค่ะจริงๆ”

ล่วงนี้ตัวติดภูผา?
“ไม่ค่อยได้เจอเลย มิ้นต์ไม่ค่อยได้ลงรูปกับพี่ภูผามานานมากๆแล้ว ถ้าย้อนไปดู ช่วงนี้มิ้นต์ทำงานทุกวัน  แล้วมีโอกาสพอดีลูกสิงโตออกมาใหม่ แล้วมิ้นต์บอกเขาว่าอยากไปดู แล้วไม่ได้ขี่ม้ามาสี่เดือนแล้ว หลังจากพักไป เขาก็อาสาพาไป ช่วงนี้มิ้นต์ทำงานทุกวัน มีละคร2 เรื่อง ไม่ค่อยมีเวลา เจาก็อยากไปเที่ยวอะไรแบบนี้บ้าง ก็คุยกัน อาจจะไม่ได้หวานแหวอะไร ก่อนหน้านี้มิ้นต์ไปเที่ยว เขาก็ยุ่งเรื่องงานคือต่างคนต่างยุ่งค่ะ แต่ก็แฮปปี้ค่ะ“


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: