ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'คิมเบอร์ลี่' เอาใจ 'หมาก' จัดของขวัญวันเกิดที่อยากได้


ลงรูปคู่พร้อมแคปชั่นอวยพรวันเกิดสุดหวานสยบข่าวรักระหองระแหงไปเลย สำหรับสาว คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ โดยล่าสุดใน “THAITHAI Summer On Board 2018”  โซน THAITHAI (ไทยไทย) ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ที่สาวคิมเบอร์ลี่เดินทางมาร่วมงานเจ้าตัวก็เผยถึงของขวัญสุดพิเศษที่มอบให้หวานใจหนุ่ม หมาก ปริญ ในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ว่า...

วันเกิดหมากเป็นอย่างไรบ้าง?
"ก็ไม่ได้ไปร่วมทำบุญด้วย พี่หมากกลับบ้านค่ะ ไปทำบุญที่บ้าน ไม่ได้เซอร์ไพรส์อะไรเลยค่ะ ก็มีเซอร์ไพรส์ให้เค้กเฉยๆ วันนั้นไปงานของญาญ่าเลยไปต่ออีกร้านนึงโดยเฉพาะ เพื่อจะไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์พี่หมากที่ร้านนั้นค่ะ "

หลายคนจับตาเรื่องของขวัญ?
"มีค่ะ เขาน่าจะเห็นแล้วมั้ง ไม่ได้ยื่นให้ด้วยมือ เป็นจักรยานขับได้ ปีนี้เราถามเลยว่าอยากได้อะไร เหมือที่เขาถามเรา ก็ให้เขาเลือกค่ะ ก็สมน้ำสมเนื้อค่ะ"


หลายคนแซวเรื่องรูปและข้อความที่โพสต์ลงไปว่าหวานมาก?
"หวานไปหรอ (หัวเราะ) โอเค ก็ดีค่ะ เป็นความรู้สึกที่รู้สึกแบั้นจริงๆก็อยากจะบอกเขา เขาก็แค่คอมเม้นต์แค่นั้นค่ะ (มีคนเข้ามาแซวบ้างไหม?) ก็มีแซว อ้วกแตก อะไรแบบนี้(หัวเราะ) ปีนี้พิเศาไหม จริงๆก็พิเศษทุกปีอยู่แล้วมั้ง จริงๆเราก็พยายามจะทำอะไรให้เขามีความสุขแค่นั้นค่ะ แต่ว่าไม่ได้เซอร์ไพรส์หรือเป็นปาร์ตี้อะไรมหญ่โตขนาดนั้น เพราะว่าเขากลับบ้านด้วยค่ะ"

จริงๆ ก่อนหน้านี้กดดันไหมว่าเราต้องซื้ออะไรให้เขา ต้องเซอร์ไพรส์อะไร?

"เอาจริงๆคือกดดัน เราเริ่มไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้แล้ว แล้วเขาเป็นผู้ลายที่ไม่แต่งตัวด้วย เป็นผู้ชายที่ไม่ได้ติดแบรนด์อะไรเลยด้วย ก็ยากมากเลยผู้บายคนนี้ ของเข้าป่าก็ครบแล้ว เราเลยถามเลยว่าอยากได้อะไร เขาก็เลือกมาสองอย่าง มอเตอร์ไซค์ กับจักรยาน เราเลยซื้อจักรยานให้แล้วกัน(หัวเราะ) ถ้ามอเตอร์ไซค์ไม่ให้ (เพราะห่วงหรือราคา?) ราคาด้วย(หัวเราะ) เลยเอาจักรยานไปก่อนละกัน เราก็ซื้อไว้ของเราอีกคันเป็นคู่กันค่ะ เขาก็ไม่ได้ว่ายังไง ไม่รู้ว่าเขาเห็นหรือยัง เพราะอยู่ท้ายรถ "


จะไม่มีเซอร์ไพรส์ย้อนหลังจากที่เขากลับมา?
"เดี๋ยวดูก่อนค่ะ แต่ละคนก็ทำงาน กลับมาก็ทำงานเลย"

หลายคนมองว่าคู่เราเป็นคู่ที่โรแมนติกอีกคู่ของสงการ?
"โรแมนติกไหมหรอ ไม่รู้สิ เราก็ทำทุกอย่างด้วยความจริงใจแค่นั้นเองค่ะ

ทริปที่พัทยา ดูเซ็กซี่?
"อันนั้นเบาแล้วนะ ไม่ค่ะ ก็ไปพักผ่อน มีว่างอยู่สองวันเลยรีบไปพักผ่อน ไปกับพี่ๆด้วยค่ะ"

ทริปเติมความหวาน?
"จริงๆ เรียกว่าไปพักผ่อนดีกว่า (ชิวๆ ไม่เหมือนไปกับมาร์กี้?) ไม่เหมือนค่ะ คิมชอบความสบาย(ยิ้ม)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: