ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เป้ย โพสต์ภาพกอด เอ๋ ร้องไห้ หลังเปิดอกเคลียร์ปัญหา ที่อยู่ในใจ

เป็นอีกคู่หนึ่งในคนบันเทิงที่ร่วมหุ้นทำธุรกิจด้วยกัน สำหรับ เอ๋ พรทิพย์ กับสาว เป้ย ปานวาด ที่ทั้งคู่เพิ่งจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ไปได้ไม่นาน และดูเหมือนว่าธุรกิจกำลังไปได้สวย แต่อยู่ ๆ สาวเป้ยกลับโพสต์ภาพกอดสาวเอ๋ร้องไห้ พร้อมกับบอกว่า การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่การรักษาความสัมพันธ์ที่ดี ๆ ที่มีต่อกันในการทำงานมันยากกว่า ทำเอาหลายคนสงสัยกันหนักว่าคู่นี้มีปัญหากันหรือเปล่า

      ล่าสุดสาวเอ๋ได้ออกมาเปิดใจถึงงานนี้ว่า ที่เห็นรูปในไอจีไม่ได้ทะเลาะกัน แต่เป็นการเปิดอกเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น มันเป็นเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น

 

มีเรื่องราวเยอะแยะมากมาย กว่าจะผ่านและเดินมาถึงจุดๆนี้ได้ มีทั้งผิด มีทั้งถูก มีทั้งไม่รู้ และต้องเรียนรู้ การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การรักษาความสัมพันธ์ที่ดีๆที่มีต่อกันในการทำงานมันยากกว่า อาจจะมีปัญหาบ้างทำให้เราติดขัด แต่ทุกๆอย่างมันก็ผ่านมาได้ วันนี้ขอบคุณในทีมเวิร์คของเราทุกคน ดีใจที่ได้มาทำงานร่วมกัน สร้างธุรกิจด้วยกัน ตัวเป้ยสัญญาว่าจะพยายามทำและเรียนรู้มากกว่านี้ (อย่าลืมสะกิดนะ...ช่วงนี้คุณแม่ขี้ลืม😛) รักทุกๆคนนะ ❤️ @blossnatura @aey_pornthip @yingmiki @ying_piyavadee @mookaluvpek #ไม่เขินล่ะ #ดีที่เราไม่เคยตีกันเรื่องเงินนะคะ😂

โพสต์ที่แชร์โดย Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

 

พวกเรา @blossnatura ขอบคุณทาง Watsons มากๆนะคะ @ppanward

โพสต์ที่แชร์โดย Aey Pornthip (@aey_pornthip) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: