ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย ปกรณ์ เคลียร์!! หลังข่าวลือไดเรคหา จียอน!


  ถูกจับตามองหลังมีข่าวไดเร็คข้อความหาสาว จียอน สำหรับหนุ่มโสดอย่างหนุ่ม บอย ปกรณ์ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็รีบออกมาชี้แจงว่าเป็นการส่งข้อความไปหาเพราะว่าอยากจะขอบคุณฝ่ายหญิงที่เพิ่งมีโอกาสได้ร่วมงานกันครั้งแรก พร้อมยืนยันไม่ได้คิดจะจีบตามที่หลายคนเข้าใจ ซึ่งตนเองก็บริสุทธิ์ใจสามารถโชว์ข้อความได้ และมั่นใจไม่หวั่นคนมองเจ้าชู้ เพราะโดยส่วนตัวคงไม่กล้าเข้าหาผู้หญิงแบบจู่โจมแน่นอน

มีข่าวว่าเราไดเร็กข้อความไปหาจียอนในไอจี?
“ก็คือเราไดเร็กไปขอบคุณเขาเฉยๆครับ คือจียอนมาถ่ายรายการ ดาวิชี เกมถอดรหัส ที่ผมเป็นพิธีกร เขามาเป็นพิธีกรรับเชิญ พอจบงานเราก็เลยอินบ๊อกซ์ไปเฉยๆ เพราะเราไม่มีไลน์เขา แต่ก่อนหน้านี้เราก็มีการคุยกันผ่านเมนชั่นพวกสตอรี่บ้าง วันนั้นเราก็ส่งไปหาเขาว่าวันนี้ขอบคุณมาก เราเป็นพิธีกรมือใหม่ ก็อาจจะอะไรที่ผิดพลาดนิดหนึ่ง กับจียอนเพิ่งเคยเจอกันครั้งแรกวันที่ทำงานนั่นแหละครับ เราคุยกันแต่เรื่องงาน เปิดให้ดูได้เลย ก่อนหน้านี้ที่บอกว่าเมนชั่นหาคือพูดอะไรจำไม่ได้ แต่มีแค่ครั้งเดียว”

ปกติเราไดเร็คหาคนที่มาร่วมงานด้วยกันแบบนี้บ่อยไหม?
“ถ้าเกิดว่าคนที่ทำงานด้วยกัน หรือว่าร่วมงาน ก็มีขอบคุณบ้าง ถ้าเราไม่ได้มีไลน์เขา ก็ไดเร็กไปขอบคุณปกติ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไหร่ครับ”

เราไม่ได้จีบจียอนใช่ไหม?
“ไม่ได้จีบ ไม่ได้จีบเลยครับ”

นึกว่าเราอินเทรนด์ช่วงนี้กระแสไดเร็กกำลังมา?
“ไดเร็กนานแล้ว(หัวเราะ) ก่อนจะอินเทรนด์”


ตอนนี้ยังมีไดเร็กหาใครอยู่ไหม?
“ถ้าถามผม คือเรื่องไดเร็กมันก็เป็นช่องทางหนึ่งในการติดต่อในอินบ๊อกซ์ของอินสตาแกรม ก็ไดเร็กกับคนที่รู้จักครับ”

กับจียอน หลังจากไดเร็กไปขอบคุณวันนั้น ยังได้คุยกันอีกไหม?
“เอ่อ...หลังจากนั้นก็มีบ้าง เช่นผมรูปอาหารน่ากินๆทเขาก็ส่งรูปไอค่อนตัวน่ากินๆมา แค่นั้นเอง ไม่มีอะไรครับ”

ส่งหากันไปมาแบบนี้จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม?
“อ๋อไม่ มันเหมือนกับเราไดเร็กหาเพื่อนปกติครับ เหมือนคุยกับเพื่อน ปกติถ้าสนิทกว่านั้นต้องมีไลน์แล้วแหละ (ทำไมไม่ขอไลน์เขา?)ก็เรายังไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นครับ คืออย่างจียอนผมก็ชื่นชอบในผลงานเขานะ เขาตลก แต่เพิ่งได้เจอเขาตัวเป็นๆ ได้เจอเขาครั้งเดียว ทำงานเสร็จก็ไดเร็กขอบคุณเขา คือรายการผมจะมีพิธีกรรับเชิญ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ผมก็จะขอบคุณที่เขามาทุกคนแหละ เพราะเหมือนกับแต่ละคนที่มาเป็นอาจารย์ให้ผม เอาง่ายๆคือไม่จีบครับ ไม่จีบแน่นอนครับ ไม่ใช่ว่าไม่ใช่สเปกนะ แต่ไม่ได้มีความคิดที่จะจีบครับ คือเขาน่ารักนะ แต่ว่าเราไม่ได้คิดเรื่องจีบเขา ก็แค่เป็นเพื่อนร่วมงานเฉยๆ”

พอมีข่าวออกมาว่าเราไดเร็กหาจียอน มันมีผลกระทบอะไรไหม?
“ก็ไม่มีนะ ทุกวันนี้ก็ไดเร็กหาเพื่อนปกติ ผมว่าเรื่องไดเร็กทุกคนรู้อยู่แล้วว่ามันไม่มีอะไร มันเป็นเรื่องปกติของการติดต่อกันในโซเชียล แค่ช่วงนี้มันมีข่าวดังเรื่องไดเร็กก็เลยกลายเป็นว่าโดนถามขึ้นมา แต่ว่าความจริงไม่มีอะไร”

จะกลายเป็นทำให้คนมองว่าเราเป็นสไตล์คนเจ้าชู้ไหม?
“ไม่ๆ ผมไม่ได้ไปหยอดเขาผ่านการไดเร็ก ผมก็แค่ขอบคุณอะ (ไม่เคยไดเร็กจีบสาวๆใช่ไหม?) ไม่ๆ(หัวเราะ) ส่วนใหญ่ก็ไดเร็กกับเพื่อน คุยกับแฟนคลับที่รู้จักสนิทกัน บางทีเขาส่งรูปมาให้”

เราก็ชัดเจนในข้อความใช่ไหม ที่จะไม่ทำให้อีฝ่ายหนึ่งคิดไปเองใช่ไหม?
“ไม่ๆ เนี่ยความจริงข้อความกับจียอนผมเปิดให้อ่านได้เลย คุยกันปกติ มันไม่มีอะไร”

มีข้อความที่เราส่งหาใครในเชิงล่อแหลมไหม?
“ไม่ๆ เราไม่เคยไดเร็กอะไรลักษณะนั้น คือผมคุยแต่กับคนที่รู้จักเคยเห็นหน้ากันก็ถึงจะตอบกลับไปบ้าง มีส่งอะไรให้เล็กๆน้อยๆ ไม่มีเชิงจีบกัน”

เราต้องระวังตัวเป็นพิเศษไหมกับเรื่องนี้?
“ความจริงแล้วทำงานตรงนี้เราก็ต้องระวังตัวอยู่แล้ว เอาเป็นว่าผมก็ค่อนข้างชัดเจนว่าไม่เคยมีลักษณะจีบเชิงชู้สาวไม่มีครับ”

แล้ววิธีจีบสาวของเราเป็นอย่างไร?
“คือความจริงแล้วคือเวลาจะจีบใครจะต้องเป็นคนที่อย่างน้อยต้องทำงานอยู่ในที่เดียวกัน เอาง่ายๆต้องมีความเชื่อมโยงกันนิดหนึ่งครับ ไม่ค่อยกล้าดุ่มๆเข้าไป อายครับ คือคงไม่ถึงขั้นไดเร็กพุ่งเลยอะ สมมติว่าถ้าจะมีการไดเร็กไปจีบใคร ก็คงจะเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนก่อน ไดเร็กกันปกติทักทาย แต่ไดเร็กแล้วจีบเลยสำหรับผมไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่”


ต้องคุยกับจียอนไหม ว่ามันมีข่าวแบบนี้ออกมา?
“เดี๋ยวอิบ๊อกซ์ไปหน่อย(หัวเราะ) ผมว่าจียอนก็คงรู้ว่ามันไม่มีอะไรครับ ถ้าสมมติว่าถ้าเราได้เจอกันอีกก็คงจะได้คุยกันบ้างตามประสาว่าเคยมีข่าวด้วยกันด้วย แต่ว่าถ้าจะถึงขั้นเคลียร์ก็คงไม่ได้เคลียร์ เพราะว่าผมว่าเรื่องนี้จียอนก็คงไม่เสียหายอะไร แล้วผมก็ไม่ได้เสียหายอะไร เพราะว่ามันไม่ได้มีอะไรในกอไผ่จริงๆ”

ได้คุยกับพวกเพื่อนในกลุ่มบ้างไหมเรื่องนี้?
“ก็ไม่มีนะครับ ไม่มีอะไร คือพวกเราก็เห็นข่าวแหละ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรกันมากมาย”

คนก็มองว่าการเป็นพระเอกก็มีแต้มต่อในเรื่องแบบนี้?
“ความจริงถ้าถามผม ผมว่ามันก็คือเป็นการใช้ชีวิตปกติของมนุษย์อย่างหนึ่ง แต่ละครก็คงจะมีเหตุผลหรือวิธีการต่างกันไป ถ้าถามเรื่องแค่ว่าการไดเร็กไปคุยกับคนโน้นคนนี้มันก็ไม่แปลกอะไร เพราะเขาก็สร้างการไดเร็กขึ้นมาให้มีการทักทายกันในโซเชียลได้ เหมือนเฟซบุ๊กที่เราชื่นชมผมงานใครเราก็ไปเม้นต์ เหมือนแฟนคลับเราก็มาได้ ทุกวันนี้ก็มีคนไดเร็กมาหาเยอะมาก แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นแฟนคลับไดเร็กมาทั่วไปครับ ก็ไม่มีอะไร”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: