ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พี่สาว "โป๊ป" สุดทน! โพสต์คลิปแฟนคลับรุมปาของ-ทุบรถ


เรียกว่ากระแสละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ส่งผลให้ดารานักแสดงในเรื่องโด่งดังไปพร้อมๆ กัน ซึ่งพระเอกหนุ่มสุดฮอต โป๊ป ธนวรรธน์ ก็ขึ้นแท่นได้ฉายาใหม่เป็น โป๊ปห้างแตก ไปแล้ว เพราะเวลาเจ้าตัวไปโชว์ตัวที่ไหน จะมีแฟนคลับตามไปหาเพียบ ชนิดที่ว่าคนแน่นห้างแทบแตกกันเลยทีเดียว

  ล่าสุด เติ้ง พี่สาวโป๊ป ได้โพสต์คลิปวินาทีแฟนคลับรุมโป๊ป พร้อมข้อความระบุว่า "อยากให้ทุกคนที่เห็นคลิปนี้ช่วยตระหนักลงไปที่หัวใจสักนิดนะคะ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันคือความรักความหวังดีต่อกันหรือ วันนี้เป็นวันที่ไปงานกับน้องแล้วรู้สึกแย่และไม่ปลอดภัยมากที่สุด ทั้งเรื่องการดูแลความปลอดภัยให้กับศิลปินของผู้จัดงานนี้ และมารยาทของคนที่มารอส่ง ไม่ว่าจะเป็นการปาของใส่ การทุบรถบ้างทุบกระจกรถบ้าง คืออะไรคะ พฤติกรรมเช่นนี้คือการแสดงความรักและให้กำลังใจที่มีต่อกันจริงๆ เหรอคะ


ปล. เติ้งต้องขอโทษน้องอิ้งกับคุณพ่อมากๆนะคะเรื่องที่ไม่สามารถเซ็นรายเซ็นที่กระเป๋าน้องและทำกล้องถ่ายรูปของน้องตกท่อด้วยเนื่องจากเหตุสุดวิสัยจากเหตุการณ์ที่เห็นกันตามคลิปค่ะ"

 

อยากให้ทุกคนที่เห็นคลิปนี้ช่วยตระหนักลงไปที่หัวใจสักนิดนะคะว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันคือความรักความหวังดีต่อกันหรือ วันนี้เป็นวันที่ไปงานกับน้องแล้วรู้สึกแย่และไม่ปลอดภัยมากที่สุด ทั้งเรื่องการดูแลความปลอดภัยให้กับศิลปินของผู้จัดงานนี้ และมารยาทของคนที่มารอส่ง ไม่ว่าจะเป็นการปาของใส่ การทุบรถบ้างทุบกระจกรถบ้าง คืออะไรคะ พฤติกรรมเช่นนี้คือการแสดงความรักและให้กำลังใจที่มีต่อกันจริงๆหรอคะ ปล. เติ้งต้องขอโทษน้องอิ้งกับคุณพ่อมากๆนะคะเรื่องที่ไม่สามารถเซ็นรายเซ็นที่กระเป๋าน้องและทำกล้องถ่ายรูปของน้องตกท่อด้วยเนื่องจากเหตุสุดวิสัยจากเหตุการณ์ที่เห็นกันตามคลิปค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย @ queenofambitieux เมื่อ

 

สิ่งที่เงินหาซื้อไม่ได้...

โพสต์ที่แชร์โดย P (@popezaap) เมื่อ

 

กำลังใจ @bellacampen #บุพเพสันนิวาส

โพสต์ที่แชร์โดย P (@popezaap) เมื่อ

 

หัวใจสักแก้วไหมคับ🤣❤️ #อ้วกแปป

โพสต์ที่แชร์โดย P (@popezaap) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@popezaap, @queenofambitieux

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: