ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ป ไม่โกรธแฟนคลับโยนของใส่ วอนอย่ารุม ห่วงอันตราย ปลื้มยอดไลค์พุ่งถึงล้าน

โป๊ป ไม่โกรธแฟนคลับโยนของใส่ วอนอย่ารุม ห่วงอันตราย ปลื้มยอดไลค์พุ่งถึงล้าน

ไปไหนมาไหนมีแฟนคลับล้อมหน้าล้อมหลัง แต่ล่าสุดมีคลิปที่ถูกแฟนคลับวิ่งรุม และมีบางคนปาของใส่ ขณะเดินทางไปขึ้นรถบริเวณลานจอดรถ สำหรับพี่หมื่นโป๊ป - ธนวรรธน์ ทำให้พี่สาวของโป๊ปต้องโพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมข้อความตักเตือน ล่าสุดทางโป๊ปเองก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไม่โกรธแฟนคลับเพราะเข้าใจอยากใกล้ชิด แต่ตนเองก็ห่วงว่าแฟนๆจะได้รับอันตรายไปด้วย

รูปที่ลงได้ล้านไลค์เลย?
“ไม่แน่ใจว่าคนอื่นเขาได้กันหรือเปล่า แต่เป็นรูปแรกที่ผมเคยเจอกับตัวเองเหมือนกัน ไม่เคยคิดว่าจะถึงล้านไลค์ครับ ก็ขอบคุณที่มากดไลค์กันนะครับ ก็ตกใจครับ มันค่อยๆ ทะลุ ตอนแรกก็ประมาณ 7-8 แสน แค่นั้นก็ดีใจแล้วล่ะ แต่ตอนนี้ไปถึงล้านก็ไม่น่าเชื่อ (หัวเราะ) อ่านคอมเม้นท์ไม่ครบเลยครับ เพราะประมาณ 5 นาทีก็ไป 2 หมื่นคอมเม้นท์แล้ว ไม่ได้อ่านทุกคนครับ ก็เลื่อนอ่านประมาณ 100 คอมเม้นท์ แต่จริงๆ ผมก็ไม่ได้หวังยอดไลค์อะไรขนาดนั้นนะครับ ผมเป็คนไม่ค่อยลงรูปอยู่แล้ว ลงไปก็คือมีอะไรที่รู้สึกพิเศษหรือน่ารักๆ ก็อยากลงให้แฟนๆ ได้เห็นกัน เพราะเขาก็เรียกร้องว่าอยากให้ลงทุกวัน แต่ผมก็ไม่มีรูปจะลงจริงๆ ผมเป็นคนไม่ถ่ายรูปครับ ก็ไม่ถึงกับคิดหนัก แต่ก็พยายามลงให้ไม่ไปกระทบกับคนอื่น คือเราจะไม่ไปทำร้ายหรือไปว่าร้ายคนอื่นในรูป ก็คือเป็นรูปดีๆ รูปเพื่อนร่วงานหรือเป็นภาพครอบครัวที่มันเป็นประโยชน์หรือให้ความบันเทิงกับคนแค่นั้น (ยิ้ม)”

มีรูปสมัยวัยรุ่นด้วย?
“(หัวเราะ) รูปนั้นเพื่อนสมัยช่างศิลป์ส่งมา ใครถ่ายก็ไม่รู้จำไม่ได้ ก็เก็บไว้สักพักแล้วล่ะ ก็เลยเอามาลงดีกว่า อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำ รูปนี้ผมไม่เคยเห็นเลยนะเอาจริงๆ แล้วใครถ่ายให้ผมก็ไม่รู้ จำไม่ได้ว่าเพื่อนคนไหนถ่ายให้ แต่เรื่องราวเหล่านี้มันก็บอกเราว่าเราควรที่จะใช้ชีวิตให้ดี ไม่ควรไปหลงกับมันมากนัก เพราะสิ่งเหล่านี้มันมาชั่วคราวแล้วมันก็หายไป เพราะฉะนั้นเขามาให้ดีกับเรา เราก็ควรจะให้คืนกับสังคมไปบ้าง เราได้มาก็ควรสละออกบ้างนี่คือสิ่งที่ผมคิดนะ”

มีส่งสินค้ามาให้รีวิวเยอะมั้ย?
“เยอะครับ แต่ผมก็ไม่ค่อยได้รับเท่าไหร่ ที่รับก็จะเป็นอย่างโรงพยาบาลรามาฯ นี่รับ งานการกุศลรับ แต่เรื่องของพรีเซ็นเตอร์ที่ต้องลงก็มีบ้าง แต่ส่วนตัวที่รับจริงจังอันนี้ไม่ค่อยอยากรับ เพราะผมอยากจะให้ไอจีของผมคนได้ดูตัวตนของผมมากกว่าขายของ ผมก็ทำมานาน ผมก็ตัดเรื่องเงินตรงนี้ไป เพราะผมอยากเอาความรู้สึกดีๆ ให้กับแฟนคลับผม ตั้งนานแล้วครับ จะ 10 ปีแล้ว ก็ไม่เคยรับ”

กระแสบุพเพฯ แรงมาก กลายเป็นเครื่องมือข่าวไปแล้ว?
“ผมก็ขอบคุณมากๆ นะครับ ไม่ว่าจะสื่อใหญ่ๆ สื่อเล็กๆ ที่ให้ความสนใจบุพเพสันนิวาส ผมก็ไม่รู้จะพูดคำไหนครับ ได้แต่ขอบคุณ บางเจ้าก็ไม่ได้เป็นอะไรกับช่อง 3 นะครับ แต่ก็ช่วยช่อง 3 ช่วยนักแสดงบุพเพฯ ก็ขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ (ยิ้ม)”

คลิปที่พี่สาวลงที่ลานจอดรถ?
“อันนี้ผมก็ไม่รู้ว่าพี่สาวลงนะ พี่สาวก็อาจจะคิดของเขา ผมก็ยังไม่ได้คุยเหมือนกัน เพราะว่าทำงานด้วยกันทุกวัน ก็เพิ่งรู้ว่าเขาลง แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรกัน แต่ส่วนตัวผมก็เข้าใจทุกคนนะ เข้าใจทุกคนเลย ไม่โกรธ ก็ยังแฮปปี้อยู่เหมือนเดิม (ยิ้ม) เข้าใจว่าเขาอยากเจอผม เพราะอาจจะเข้าถึงยากกว่าเมื่อก่อน เขาคงอยากจะใกล้ชิดครับ แต่ถ้าสมมติว่าไม่กรูกันเข้ามา ผมก็จะสามารถเข้าไปหาทุกคนได้ง่ายกว่านี้ครับ”

วันนั้นเห็นเหตุการณ์แบบนี้มั้ย?
“ผมไม่เห็นนะ แต่พี่สาวเขาอาจจะเห็น แต่ผมน่ะยิ้มอย่างเดียว ไม่เห็นอะไรเลย (หัวเราะ) ผมก็พยายามจะจับมือและทักทายคนให้ได้มากที่สุด เพราะผมรู้ว่าเขามารอผมนาน ผมก็ซาบซึ้งใจ ผมก็อยากดูแลให้ได้ทุกคนจริงๆ ก็ได้เท่านั้นน่ะครับ (ยิ้ม)”

ได้คุยกับพี่สาวมั้ย?
“ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลย เป็นความรู้สึกของเขาก็ให้เขาลงไป เราไม่ก้าวก่าย ผมดูแล้วก็เป็นภาพที่แฟนคลับเข้ามารุมที่รถเท่านั้น แต่ส่วนตัวผมไม่ได้เป็นอะไรเลยนะครับ ไม่ได้โกรธอะไรด้วย ก็ต้องขอบคุณด้วยซ้ำที่เขามายืนรอผม”

ต้องระวังมากขึ้นมั้ย?
“ไม่ครับ ผมก็ยังไปกับคนดูแลผมแค่นั้นแหละครับ แต่ทางงานเขาก็จะช่วยดูแลให้มากขึ้น อาจจะมีคนดูแลหรือมีรั้วกั้น”

ทางผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง?
“จริงๆ ทางผู้ใหญ่ก็กลัวว่ามันจะเกิดอันตรายเท่านั้นแหละครับ คนเยอะ แล้วก็ไม่รู้ว่าจะเข้ามาแบบไหน เขาก็เลยอยากจะให้ทางจัดงานช่วยดูแลศิลปินหน่อย แต่ส่วนตัวผมไม่ได้มีอะไรครับ ผมไม่ได้เรียกร้องอะไร”

ต้องขอร้องแฟนคลับมั้ย?
“ไม่ครับ ผมไม่ได้ขอร้องอะไรแฟนคลับเลย ผมก็แค่อยากจะบอกว่าขอบคุณอย่างเดียว ผมไม่ได้คิดเลยว่าเขาจะมาคิดเลยว่าเขาจะมารุมหรือมาอะไร อย่าทำนะ คือส่วนตัวผมเองเข้าใจเขา ก็ถ้าสมมติว่าเขาไม่กรูเข้ามา ผมก็จะสามารถเข้าไปหาเขาได้ ไปจับมือ ไปทักทาย ถ่ายรูปได้บ้าง อันนี้จากใจครับ”

กลัวมั้ย ?
“ก็ไม่กลัวนะ เขาก็ไม่ได้เข้ามาขนาดนั้น แต่กลัวคนที่เขามาเบียดแล้วคนข้างหน้าก็ล้มแล้วลุกขึ้นมาไม่ได้ ผมก็เคยเห็น กลัวเกิดกับเขามากกว่า สงสารเขามากกว่า ผู้หญิงตัวเล็กๆ แล้วโดนเบียดเป็นปลากระป๋องเลย สงสารเขามากกว่า แต่ตัวผมมีการ์ดล้อมอยู่แล้ว คงไม่เป็นอะไรมากหรอกครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: