ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โบว์ แวนด้า ประกาศชัด ทะเลาะอาน้ำอ้อยถึงขั้นไม่เผาผี ????

 

หลังจากที่คุณแม่โบว์ แวนด้า โพสต์ข้อความดราม่าลงในอินสตาแกรมส่วนตัว และตามมาด้วยการเปลี่ยนเบอร์ผู้จัดการส่วนตัว จนหลายคนโยงว่าสิ่งที่แม่โบว์โพสต์ต่าง ๆ หมายถึงอาน้ำอ้อย อดีตผู้จัดการส่วนตัว

     ล่าสุด คุณแม่โบว์ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องมันจบไปแล้ว ทุกอย่างเรียบร้อย ซึ่งทุกอย่างมันมีเหตุผล ที่ทำไปตนแค่อยากปกป้องตัวเอง ตนไม่อยากพาดพิง การที่ทำแบบนี้ตนไตร่ตรองมาแล้ว มันไม่ใช่การโพสต์เพื่อสร้างกระแส ถามว่าที่ผ่านมาได้เคลียร์กับอาน้ำอ้อยหรือไม่ ไม่เลย เพราะมันผ่านไปแล้ว ต่างคนต่างใช้ชีวิต

     ทั้งนี้สาวโบว์ยังบอกว่าที่ออกจากการดูแลของอาน้ำอ้อย อดีตผู้จัดการส่วนตัว ไม่ได้มีผลเรื่องงานที่ดูเหมือนน้อยลง เพราะตนไม่รับเอง ที่ไม่ได้ทำงานร่วมกันเป็นเพราะความคิดไม่ตรงกัน ไม่มีปัญหาเรื่องเงิน ที่ผ่านมาเงินไม่ใช่ปัจจัยสำคัญ มันอาจจะเป็นเรื่องของทัศนคติไม่ตรงกัน แต่ตนยังเคารพคุณอาเหมือนเดิม ส่วนเรื่องปรับความเข้าใจกันคงไม่น่ามี ทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่ใช่กระแสเพื่อเรียกงาน

     ส่วนจะใช้คำว่าไม่เผาผีหรือเปล่านั้น คุณแม่โบว์ บอกว่า ก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก ตนแค่ขออยู่ในจุดที่สบายใจ ครอบครัวมีความสุข ปู่ ย่า ตา ยาย มีความสุขแค่นั้นพอ ทุกวันนี้ตนยังห่วงใยคุณอาอยู่ แต่คนเรามีทางเลือกว่ายืนตรงจุดไหนแล้วสบายใจทั้งสองฝ่าย และตนก็ไม่อยากให้ทุกคนมาแบ่งฝ่าย เพราะทุกอย่างคือเรื่องส่วนตัว ทุกคนมีเหตุผล เพียงแต่ไม่สามารถอธิบายให้ใครเข้าใจได้ ซึ่งตนรู้อยู่แล้วหากทำแบบนี้ต้องโดนด่าว่าอกตัญญู เนรคุณ เห็นแก่เงิน แต่ยิ่งกว่านี้ตนโดนด่ามาหมดแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: