ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก้อย รัชวิน เขินโชว์คลิปหวาน ตูน หลบฝน ปลื้มคนชมหุ่นดีขึ้น ฝ่ายชายไม่หวงเซ็กซี่

ก้อย รัชวิน เขินโชว์คลิปหวาน ตูน หลบฝน ปลื้มคนชมหุ่นดีขึ้น ฝ่ายชายไม่หวงเซ็กซี่


เป็นคู่รักนักวิ่งที่มักจะมีโมเม้นท์น่ารักๆให้หลายคนได้อิจฉาตลอด สำหรับคู่ของสาวก้อย - รัชวิน และหนุ่มตูน บอดี้สแลม กับคลิปสวีตในระหว่างหลบฝน ล่าสุดในงาน ประกาศรางวัล MThai Top Talk-About 2018 ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่สาวก้อยมาร่วมงาน เจ้าตัวก็เปิดใจพร้อมกับอัพเดทเรื่องผลงานที่คนก็ลุ้นว่าซัมเมอร์นี้จะได้เห็นสาวก้อยโชว์หุ่นเซ็กซี่บ้างหรือเปล่าล่าสุดกับทริปวันฝนพรำกับการวิ่งของเรากับพี่ตูน ?

"(ยิ้ม) ขำๆ มากกว่าค่ะ พอดีช่วงนั้นพี่ตูนเขาไปเล่นคอนเสิร์ตที่เชียงใหม่และเราก็ไปด้วย รวมถึงได้มีโอกาสไปวิ่งด้วยกัน แต่ปรากฏว่าวิ่งไปได้แค่ 2 กิโลเมตร ฝนก็ตกลงมา"


แฟนๆ หลายคนก็ชมว่าเป็นโมเมนต์ที่หวานมาก ?
"ก้อยชอบแกล้งเขาอ่ะ แต่จริงๆ ไม่มีอะไรหรอก แค่ปกติเราเป็นคนที่ชอบเก็บโมเมนต์ต่างๆ อยู่แล้ว และโมเมนต์ที่เกิดขึ้นวันนั้นมันก็เป็นอะไรที่น่ารักดีด้วย"


ทุกคนค่อนข้างเซอร์ไพรส์กับโมเมนต์แบ๊วๆ ของพี่ตูน ?
"จริงๆ เขาก็เป็นคนแบบนี้แหละค่ะ เขาเป็นคนอ่อนโยนมาก คือถ้าอยู่กันสองคนเราก็จะมีอะไรแบบนี้เป็นปกติเหมือนกับทุกๆ คู่ค่ะ"


จะมีโอกาสเห็นมุมนี้ของพี่ตูนอีกไหม มีแฟนๆ เรียกร้องบ้างหรือเปล่า ?
"มีเยอะเลยค่ะ จริงๆ ก้อยมีคลิปที่ถ่ายเขาตอนวิ่งเยอะมากนะคะ แต่ก็ไม่เคยได้ลง แค่ก้อยรู้สึกว่าก้อยชอบเก็บช่วงเวลาที่มันสำคัญๆ ถ้าหากวันไหนเราได้กลับมาดูอีก เราก็คงคิดถึงและรู้สึกได้ว่ามันมีคุณค่าทางใจ"


ช่วงนี้หลายคนชมว่าเราหุ่นดีขึ้น เป็นเพราะการวิ่งด้วยหรือเปล่า ?
"ใช่ค่ะ ส่วนใหญ่เลย (ยิ้ม) ก็คือพอเราดูแลสุขภาพมากขึ้น แข็งแรงขึ้น เราก็มีความสุขมากขึ้น ซึ่งถ้าหากเราสามารถสร้างพลัง หรือสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่มองเห็นเราว่าเขาเองก็สามารถทำได้เหมือนกัน ดังนั้นถ้าก้อยทำได้ทุกคนก็ทำได้ค่ะ"


รูปร่างก็ดีขึ้นแล้วจะมีโอกาสได้เห็นเราโชว์ไหม ?
"ถ้าจะโชว์ก็คงโชว์แบบสตรองค่ะเพราะเราก็โตมาระดับหนึ่งแล้ว แต่ถามว่ามีงานติดต่อมาบ้างไหม ก็มีนะคะ แค่เรายังไม่ได้ตัดสินใจเพราะต้องขอดูคอนเซ็ปต์ก่อน"


คอนเซ็ปต์ที่เราอยากได้จะต้องเป็นแบบไหน ?
"มันคงต้องเป็นเรื่องของสุขภาพ บอดี้แข็งแรง ส่วนเรื่องชุดว่ายน้ำถามว่าตัดทิ้งไปเลยไหม เอ่อ...ณ ตอนนี้ยังไม่ได้คิดว่าจะถ่ายเลยค่ะ"

พี่ตูนเขาหวงไหม มีท่าทีไม่อนญาตเราบ้างหรือเปล่า ?
"ไม่เลยค่ะ เป็นการตัดสินใจของเราทั้งหมด แต่อย่างที่บอกต้องดูคอนเซ็ปต์ของหนังสือเป็นหลัก เพราะเราอยากให้คนเห็นเราในลุคที่แข็งแรง เห็นเราเป็นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: