ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บุ๋ม รัญญา เคยตกอยู่ในสถานะเมียน้อยอย่างไม่รู้ตัว!!

บุ๋ม รัญญา เคยตกอยู่ในสถานะเมียน้อยอย่างไม่รู้ตัว!!


เป็นนักแสดงและผู้กำกับละครฝีมือดีมาก สำหรับ บุ๋ม รัญญา ที่ชีวิตตอนนี้กำลังแฮปปี้สุดๆ กับแฟนสาวหล่อเป็นนักการเมืองชื่อดัง เอื้อง ชมพูนุช นาครทรรพ โดยล่าสุดทั้งคู่ได้จูงมือกันมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี นีโน่ เมทนี กับ บุ๋ม ปนัดดา เป็นพิธีกร อีกทั้ง พี่บุ๋ม รัญญา ยังได้เล่าถึงอดีตคนรักเก่าให้ฟังอีกด้วย


ที่ผ่านมาปิดหรือไม่ค่อยอยากจะเปิด?

บุ๋ม “ถ้าถามพี่ แต่ไหนแต่ไรมาพี่ไม่ได้ปิดอยู่แล้ว แต่กับอีกคนด้วยหน้าที่การงานของเค้า เค้าจะออกสื่อที่เป็นสื่อการเมือง”

เจอกันได้ยังไง?

บุ๋ม “บังเอิญค่ะ ไปงานปาร์ตี้ที่หัวหิน เค้าก็ไปพักผ่อนพอดี ก็ไปเที่ยว เราไม่นึกว่าจะต้องไป แต่กลุ่มที่ไปก็ไม่สนิทนะ วันที่ไปเราจะกลับบ้านแล้วเพราะเราเหนื่อยมาก รถติดมาก แต่เพื่อนบอกไปเถอะนะ ใกล้จะถึงแล้ว”
เอื้อง “คือวันนั้นพี่จะตกทะเลอยู่แล้ว ขับรถตามจีพีเอส พอขับรถไปเราเห็นแล้วว่าเป็นทะเล แต่ไม่ตกทะเล กลับมาตกหลุมรักเค้าแทน”

เป็นรักแรกพบมั้ย?

บุ๋ม “นึกไม่ออกว่าเป็นรักแรกพบมั้ย คือเราแก่แล้ว แต่เราชอบคนเสียงเพราะ เป็นคนชอบคนพูดภาษาอังกฤษ แล้วคนนี้เค้าก็พูดภาษาอังกฤษได้ เรารู้สึกว่าน่ารักดีเนอะ”

 

บุ๋ม “ก็แลกไลน์กัน แต่จำไม่ได้ใครขอก่อน แต่ใช้เวลาคุยกัน 2 เดือนถึงเป็นแฟนกัน สำหรับอายุอย่างนี้”
เอื้อง “บังเอิญเค้าอยู่ในสเปคด้วย ตอนแรกพี่ไม่ได้ทราบด้วยเค้าเป็นดารา เพราะพี่ไม่ได้อยู่ในเมืองไทย”

คบกันนานเท่าไหร่?

บุ๋ม “2 ปีครึ่ง เราก็ไม่คิดว่าจะคบกันนานขนาดนี้”
เอื้อง “คือเราต่างกันมาก ไม่ว่าจะหน้าที่การงาน นิสัย การใช้ชีวิต ทุกอย่างเลย เค้าจะเป็นคนที่ทำอะไรละเอียด คิดอะไรลึกซึ้ง ในขณะที่พี่จะอีกอย่างหนึ่ง ง่ายๆ สบายๆ”
บุ๋ม “เราทะเลาะกันวันเว้นเวันเลยค่ะ วันละหลายรอบ คืออีโก้ใหญ่ก็เลยไม่ยอมกันทั้งคู่ ต่างคนต่างประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เลยไม่มีการหย่อนให้กัน”
เอื้อง “เราทะเลาะกันเรื่องจุกจิก ทำให้ไม่โกรธกันนาน”

เคยบอกเลิกกันบ่อยมั้ย?

เอื้อง “คบกันมา 2ปีครึ่ง นี้ทั้งหมด 800 กว่าวันคูณสามนะ ที่เค้าบอกเลิกพี่ พี่ชอบตรงที่เค้าเป็นคนที่ทำให้เราดีขึ้น”


ชอบไปปาร์ตี้แล้วกลับบ้านผิดเวลา จริงมั้ย?

เอื้อง “มันก็มีบ้าง แต่ไม่ได้บ่อย เรามีเพื่อน มีน้องเนอะ งานมันก็เลยเถิด”
บุ๋ม “แรกๆ จะโทร เค้าบอกจะกลับเที่ยงคืน พอเลยเที่ยงคืนสิบห้าเราก็โทรถามแล้วอยู่ไหน คือเราไม่ใช่คนขี้หึง เป็นคนซื่อสัตย์ คนตรงเวลา คนรักษาสัจจะ ถ้าเรื่องเล็กๆ โกหกได้มันจะนำไปสู่เรื่องใหญ่ อยู่าด้วยกันปูนนี้แล้ว เอาความจริงมาคุยกันดีกว่า พอตอนหลังคิดว่า คนเราอยู่มา 50 ปีแล้ว ใช้ชีวิตแบบไหนก็ไปทำเลย เราไม่ตามแล้ว คือมันรู้สึกว่าการทะเลาะกันมันเป็นมลพิษของชีวิต เลยเอางี้อันไหนที่ทำให้ไม่มีความสุขเราเลิกมั้ย อันไหนไม่ไหวเลิกมั้ย ถ้าอันไหนยังไหวอยู่ก็บอกว่า ว่าไม่ชอบแบบไหน เราก็เลิกทุกอย่างที่เค้าไม่ชอบ ไม่ใช่ยอมนะ รู้สึกว่า ถ้าเรารักเค้า อยากอยู่กับเค้าเราต้องแก้ปัญหา”


พี่เอื้องหึงมั้ย?

เอื้อง “จริงๆ ต้องบอกว่าตัวเองเป็นที่ขี้หึงและค่อนข้างไม่ค่อยมีเหตุผล เวลาที่เป็นเรื่องของความรักจะไม่มีเหตุผล ก็จะไว้ใจเค้า เพราะเค้าทำตัวให้ไว้ใจได้ตลอดเวลา และเค้าก็ชัดเจน เราก็รู้ว่าเค้าทำอะไรค่อนข้างจะอยู่ในสายตาตลอด เราก็มั่นใจว่าเค้าไม่ทำอะไร”
บุ๋ม “คือเมื่อก่อนเราแซ่บเหมือนกันนะค แต่พอมาเจอคนนี้เราก็ตั้งใจทำให้มันคลีนเลยในวันที่บอกว่าจะอยู่กับเค้า เราก็ไม่ทำเลย”

เป็นคู่รักธรรมะ?

บุ๋ม “ต้องใช้ธรรมะเข้าช่วย ต้องเยียวยานะ ไม่งั้นมันจะเลยเถิดไป ไม่ว่าจะอยู่หรือไม่อยู่ก็ตาม ไม่งั้นมันจะบาปต่อกันไป”
จริงมั้ยที่ก่อนจะมาคบกับพี่เอื้อง พี่บุ่มเคยเป็นเมียน้อยเค้ามาก่อน

บุ๋ม “จริง แต่ไม่มีใครทำพี่นะ พี่ทำตัวเอง คือตอนที่เจอกันพี่ไม่รู้ว่าเค้าจะแต่งงาน เพราะเราเพิ่งอกหักมา เสร็จแล้วเราก็ตกลงคบกัน แล้วเค้าก็ไปแต่งงานและเค้าก็มาบอกเรา ก่อนแต่งงานเราก็รู้ค่ะก่อนเค้าแต่งอาทิตย์หนึ่ง แต่เราก็คบต่อ เพราะเรารัก พอวันหนึ่งเริ่มรู้สึกว่ามันไม่ใช่ อย่างแรกเลยผิดศีลแน่นอน ไม่รู้ว่ากรรมนี้มันจะตกอยู่กับใคร เพราะมันไม่มีความสุข เราอยู่ตรงนั้น 2 ปี แล้วก็เลิก จำได้ว่าไปอเมริกา ไปเจอเค้าแล้วก็กลับมา ทำทุกอย่างให้หายตัวไปเลย เค้าไม่ได้อยู่เมืองไทยค่ะ”

“แต่นั้นไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้เรารักเพศเดียวกันนะ เราบอกเลยว่าเราเป็นคนที่มีแฟนผู้หญิงมาตั้งแต่เด็กเหมือนกัน เพียงแต่ว่าความรักสำหรับเราไม่แยกเพศ ถ้าเรารักใครเราก็อยากอยู่กับคนนั้น”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: