ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เขินหนักมาก! ณเดชน์ บอกรัก ญาญ่า กลางวงสัมภาษณ์ เมิน พอร์ช อยากดูแลแทน

เขินหนักมาก! ณเดชน์ บอกรัก ญาญ่า กลางวงสัมภาษณ์ เมิน พอร์ช อยากดูแลแทน

ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์ที่เหมือนไปกันไม่รอดมาสักระยะ แถมยังมีข่าวว่าสาวญาญ่า - อุรัสยา กำลังซุ่มกิ๊กหนุ่มคนใหม่ที่ชื่อ พอร์ช - สรรเสริญ จนทำให้ความรักกับหนุ่ม ณเดชนฺ คูกิมิยะ มีปัญหา ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาในงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “SHOPEE เต้นเพื่อน้อง” ก็ได้เปิดใจเคลียร์เรื่องทั้งหมด พร้อมประโยคเด็ดที่ทำเอาเขินกันไปทั้งบางเลยทีเดียว

ข่าวรักร้าวของเราสองคนตอนนี้เป็นที่จับตามองมาก ได้มีโอกาสพูดคุยกันบ้างหรือยัง ?
ณเดชน์ : “คุยกันบ้างถึงข่าวนี้แต่มันไม่ได้เป็นปัญหาหลักที่ต้องมาคุยกัน อย่างที่บอกว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ ส่วนความรู้สึกของผมกับน้องยังเหมือนเดิมทุกอย่างตามที่เคยพูดไปครับ”

ญาญ่า : “อยากชี้แจงเรื่องนี้มากๆ ค่ะ อาจจะด้วยความที่ไม่มีคนมาถามหนูมั้งคะ ความจริงมันก็เลยอาจจะหายไปหมดเลย สำหรับคนที่เป็นข่าวยืนยันว่าไม่รู้จัก ใครก็ไม่รู้ ไม่เคยเจอกันเพราะเราไม่ใช่เพื่อนกันไม่ได้สนิทกัน ซึ่งปกติข่าวแบบนี้หนูเจอมาเยอะมาก โยงไปโยงมา มโนไปมโนมาเยอะอยู่แล้ว แต่กับคนนี้รู้สึกว่าแอบรำคาญนิดหนึ่ง คือคุณสามารถพูดได้ในโซเชียลมีเดียว่าชอบ อันนี้คือไม่ผิด แต่ถ้าเกิดมีใครมาถามก็ช่วยตอบก็ได้ “

มองว่าเขาเกาะกระแสดังหรือเปล่า?
ญาญ่า “เราจะไม่พูดคำนั้น เดี๋ยวจะดูว่าใจร้ายและโหดไปหน่อย เอาเป็นว่าไม่ได้คิดอะไรค่ะ คือเคสนี้มันมากกว่าคนอื่นๆ ที่ปกติเขาจะเขียนออกมาว่าชอบน้องน่ารักแค่นั้นจบ แต่อันนี้ไม่ใช่แบบนั้น จริงๆ ส่วนตัวไม่ได้ใส่ใจเรารู้ว่าอะไรคือความจริง เขาก็รู้ว่าอะไรคือความจริง”

ณเดชน์ : “เรื่องนี้ไม่ต้องเคลียร์กับผมเลยครับ ตอนที่มีข่าวออกมาก็ไม่ได้ถามน้อง”

ห่วงน้องไหมที่เขาบอกว่าถ้าเลิกกันจริง จะยอมดูแลน้องให้?
ญาญ่า : “ญ่าดูแลตัวเองได้ค่ะ”

ณเดชน์ : “ผมโนคอมเมนต์เรื่องนี้ รู้จักน้องดีอยู่แล้วและมั่นใจในตัวเขาว่าไม่มีอะไรอยู่แล้ว ถามว่าเจออย่างนี้แล้วห่วงน้องมากขึ้นมั้ย ไม่รู้สิ ปัญหาในวงการก็มีเรื่อยๆ อยู่แล้ว มีเรื่องให้ต้องแก้ไขในทุกวัน ฉะนั้นก็บอกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนต้องเผชิญ แค่มองข้ามมันไปเดี๋ยวอะไรๆ มันก็ผ่านไปได้ด้วยดี”

ญาญ่า : “อย่างที่บอกว่าเจอเรื่องแบบนี้มาเยอะมาก เลยมองว่ามันปกติที่คนจะโยงไปโยงมา แต่สำหรับคนนี้(พอร์ช)มโนไม่ได้จริงๆ ค่ะ”

อุปสรรคที่เข้ามาทำให้เราเข้มแข็งขึ้นไหม?
ญาญ่า : “ไม่ค่ะ เราสบายดีค่ะ”

ณเดชน์ : “จริงๆ ไม่ต้องมีข่าวทำนองนี้ ผมว่าอะไรข้างในก็แข็งแรงดีอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่ารู้จักกันดีไม่มีหึง และผมก็เคารพในการตัดสินใจของน้องทุกอย่าง”

นอกจากนี้ญาญ่า มีข่าวกับ นิชคุณด้วย เพราะทำงานด้วยกัน
ญาญ่า : “พี่คุณเหรอคะ เราทำงานกับใครก็เป็นข่าวกับทุกคนหมดค่ะ อย่างกับพี่คุณก็ไม่มีอะไรแค่เป็นเพื่อนร่วมงานกัน ไม่มีมาจีบทั้งสิ้น เขาน่ารักกับทุกคนในกองอยู่แล้วค่ะ”

อย่างวันนั้นไปงานด้วยกัน ก็ลงรูปพร้อมหน้าพร้อมตา 4 คนกระชับความสัมพันธ์ไปเลย?

ณเดชน์ : “ไม่หรอกครับ ถ้ามีโอกาสแม่แก้วก็คงลงตามปกติ ส่วนที่หลายคนฟินพอเห็นภาพนี้ก็แล้วแต่คนจะตีความเลย เรื่องที่แม่โพสต์อันนี้ก็ได้คุยกับแม่แก้วเหมือนกัน ซึ่งก็หมายความอย่างที่แม่ได้บอกไป เรื่องอะไรก็ตามคือจะคบใครจะรักใครแม่ก็โอเคหมด ด้วยความที่โตกันแล้วมันก็เป็นเรื่องที่คนเราต้องมีการก้าวเดินไปในทางที่ตัวเองมั่นใจ แต่ความเป็นแม่ก็เป็นห่วงลูกเสมอแหละ ส่วนที่คนตีความว่าแม่จะวางไม้พายคือไม่ประคับประคองความรักของเราทั้งคู่แล้ว อันนี้ผมว่าไม่น่าจะใช่ครับ”

ญาญ่า : “แม่ปลาเป็นคนที่ชิลที่สุดในโลกแล้วค่ะ อาจจะด้วยเพราะเราทำงานด้วยกัน เรารู้จักกันมากๆ (ลากเสียง) มันไม่ต้องมาบอกว่าอันนี้ๆ มองตาก็รู้กันแล้วค่ะ”

ณเดชน์ : “เรื่องแม่ไม่ติดแท็กน้อง อันนี้ผมก็ไม่ทราบ อย่าคาดหวังอะไรกับเรื่องของอินสตาแกรมเลย บางคนก็มาพูดนั่นนี่ บางคนก็มาด่ามาว่าคุณแม่ในอินสตาแกรมเรื่องลงรูป เรื่องแท็ก ก็อยากจะบอกให้คนข้างนอกรู้ว่าอย่ามาคาดหวังเรื่องแท็กเรื่องอะไร ผมก็บอกแม่ให้เข้าใจว่าเรื่องของโซเชียลเน็ตเวิร์กมันเป็นโลกที่ค่อนข้างกว้าง เป็นโลกที่เปิดเราก็ต้องปรับและทำความเข้าใจกับสังคมตรงนี้ด้วยว่าบางทีมันอาจจะมีความรุนแรง การที่คนจะมาด่ามาว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าเราเลือกที่จะก้าวมาอยู่ตรงนี้ มันก็คือพื้นที่สาธารณะแหละ แต่แม่เขาก็เข้าใจแล้ว แม่ไม่คิดมากอะไร”

ถ้าสมมติวันนึงเราสองคนไม่ได้คุยกันแล้ว ไม่ได้สนิทกันแล้ว เราจะกล้าบอกนักข่าวกับแฟนคลับไหม?
ณเดชน์ : “ผมว่าเราเริ่มจากการเป็นเพื่อนกัน สุดท้ายจะจบยังไงผมว่าความเป็นเพื่อน ความรู้สึกต่างๆ มันไม่มีทางหายไปหรอก มันก็เป็นความรู้สึกที่อยู่ในความทรงจำ อยู่ในความประทับใจตลอดเวลา ไม่รู้เหมือนกันนะผมว่า....แต่มันก็คงไม่มีวันนั้นหรอกครับ”

ลำบากใจไหม ความรักของเรามีคนคาดหวังเยอะ?
ณเดชน์ “อย่าคาดหวังอะไรจากความรักของคนอื่น มันเป็นเรื่องที่ไม่ดี ความรักอยู่ที่ตัวของคุณเองมากกว่า ต่อให้คุณจะไปคาดหวังให้คนนั้นรักกัน เป็นพ่อสื่อแม่สื่ออะไร ผมว่าสุดท้ายแล้วมันอยู่ที่คนสองคนกับหัวใจของคนหนึ่งที่มีต่ออีกคนหนึ่งเท่านั้นเองครับ ถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลง ผมว่าคงไม่ต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าว มันคงไม่ขนาดนั้น ก็คงปล่อยให้ทุกอย่างมันเป็นไป”

บางกระแสก็บอกว่าเรารักกันเพราะเรื่องงาน?
ณเดชน์ : “โอ๊ย...บ้าไม่มีหรอก ไม่เกี่ยวครับ”

ยืนยันว่าวันนี้ยังรักกันดีอยู่ใช่ไหม?
ณเดชน์ “ ถ้าพูดตรงๆ ก็รักเขาแหละครับ เราอยู่ด้วยกันมา เรียนรู้ชีวิตด้วยกันมาค่อนข้างเยอะ พูดตรงๆ คือความรักมีได้หลายรูปแบบ ยังไงคนที่ทำงานด้วยกัน รู้จักกันมา ผ่านอะไรด้วยกันมา มันมีเรื่องของความรักอยู่แล้ว มันไม่ผิดที่ผมจะพูดอะไรแบบนี้ออกมา (รักแบบแฟน?) ผมคงไม่พูดอะไรแบบนั้น แค่นี้ผมว่าพอแล้ว”

ญาญ่า : “(ยิ้มเขิน) เอาจริงๆ เหมือนพี่ณเดชน์บอกค่ะว่าเราทั้งคู่ผ่านอะไรกันมาเยอะมากๆ ไม่ว่ายังไงคนๆ นี้ก็คือคนที่สำคัญที่สุดสำหรับเราอยู่แล้ว (หัวเราะ)”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: