ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สนุกครบรส โหมโรง เดอะมิวสิคัล ประจำปี 2561 อาร์ม กรกันต์ – แนน สาธิดา

"โหมโรง เดอะมิวสิคัล" ละครเวทีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ผู้ชมพูดเป็นเสียงเดีวกันว่า "คุ้มค่า" และ "น่าประทับใจ" มากที่สุด กับการหวนคืนสู่ "ราก" ของความเป็นไทยให้ตราตรึงอยู่ในหัวใจคนไทยอีกครั้ง  


ขอส่งบทเพลงแห่งความรักและกำลังใจ ระหว่าง "นายศร” นักระนาดหนุ่มจากอัมพวา ในยุครัชกาลที่ 5 กับ “แม่โชติ” สตรีในวังผู้สูงศักดิ์ ในฉาก “ดอกลั่นทม” สุดแสนโรแมนติก และอิ่มเอมใจกับบทเพลงแสนไพเราะ ที่สะกดหัวใจผู้ชมในทุกรอบการแสดง แสดงโดย อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ และ แนน สาธิดา พรหมพิริยะ ที่กลับมาสร้างความสุขและความประทับใจให้คนไทยอีกครั้ง ในละครเวที “โหมโรง เดอะมิวสิคัล” พร้อมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ พ่ออี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต, โย่ง อาร์มแชร์, เบิ่ง ทวีศักดิ์ อัครวงษ์, แม่เม้า สุดา ชื่นบาน และดารานักแสดงสมทบอีกมากมาย กำกับการแสดงโดย ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม


โดย อาร์ม กรกันต์ เผยว่า “โหมโรง เดอะมิวสิคัล ครั้งนี้ เป็นครั้งที่ค่อนข้างกดดันพอสมควรครับ เพราะว่าเราเล่นมาแล้ว 2 ครั้งซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆ จนต้องกลับมาเล่นใหม่ในปีนี้ ซึ่งทั้งทีมผู้สร้าง ผู้กำกับ นักแสดงทุกท่าน รวมถึงทีมงานทุกคน ต่างก็ทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้แฟนๆ ที่ไปชมได้อิ่มเอมกันเช่นเคย พร้อมเพิ่มความพิเศษในแต่ละฉากให้มากขึ้น ทั้งเสียงเพลง เสียงระนาดเอกที่เล่นประชันกันสดๆ บนเวที เครื่องดนตรีทั้งไทย-ดนตรีสากล ร่วมบรรเลงส่งพลังแห่งความรักใน “ราก” ของความเป็นไทยให้ฝังลึกในใจคนไทยเราครับ”

“ โหมโรง เดอะมิวสิคัล ” จะเริ่มการแสดงโชว์ในระหว่างวันที่ 5 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ โทร.02-262-3456

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: