ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น่ารักตะมุตะมิลีลาอ้อน เปาวลี เลือกแค่ผ้า แต่ได้ชุดไทย ใน รายการ นู๋เปาวลีมี 300

มีนัดกันทุกวันพุธ รายการ “นู๋เปาวลีมี 300” ครั้งนี้นักร้องสาวลูกทุ่งเงินล้าน “เปาวลี พรพิมล” พลิกมาสวมบทพิธีกรสายลุย พาไปเที่ยวทุกซอกทุกมุมของ “พาหุรัด” พร้อมภารกิจท้าทายความสามารถตัวเอง กับการเลือกซื้อผ้า มาตัดชุดใส่เอง ตามโจทย์ที่กำหนดไว้ให้ โดยมีเสื้อ 1 ตัว และกางเกงลายดอกอีก 1 ตัว ให้ได้ภายในเงิน 300 บาท…กับตอน  “ซื้อผ้าตัดชุด บุกพาหุรัด” ในวันพุธที่ 4 มีนาคม 2561 ทาง LINE TV ที่เดียวเท่านั้น!!   
ซึ่งพอได้รับโจทย์แล้ว “เปาวลี” ออกอาการตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มา “พาหุรัด” เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิต งานนี้ไม่รอช้ารีบเดินหาตามร้านผ้าทันที โดยตั้งเป้าไปที่เสื้อก่อน ซึ่งมีผ้าหลากลายแบบให้เลือกมากมายตลอด 2 ข้างทาง ระหว่างที่เลือกผ้าอยู่ดีๆ ก็มีแม่ค้าใจดี ชวนให้เข้าไปลองชุดไทย พอเห็นว่าใส่ได้พอดีตัว บวกกับลีลาอ้อนน่ารักแบบตะมุตะมิ ร้องเพลงให้แม่ค้าฟัง แม่ค้าก็ใจดียกชุดไทย ให้ใส่กลับบ้านไปเลยอีกด้วย “เปาวลี” เลยมาในชุดสาวไทยย้อนยุคสีชมพูสดใส จนเกือบลืมภารกิจซื้อผ้าไปเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะต้องซื้อผ้า ทั้งเสื้อและกางเกงให้ได้ตามรูปจากโจทย์ที่ทีมงานกำหนด จะต้องเตรียมเสียค่าตัดให้เป็นชุดอีกด้วย “เปาวลี” จะทำทันเวลา และงบที่ตั้งไว้จะพอหรือเปล่า หรือจะทำได้อย่างสบาย เหลือเงินกลับบ้าน ห้ามพลาด!!


 “เปาวลี” เล่าว่า “นี่เป็นครั้งแรกเลยค่ะ เพราะไม่เคยมาเดินเที่ยวพาหุรัดจริงๆ แต่เคยได้ยินว่าเป็นที่ขายผ้าทุกชนิด ใครอยากได้ผ้าก็ต้องมาเลือกที่นี่ เมื่อก่อนก็เคยมีโอกาสได้เย็บจักรบ้างเหมือนกัน เคยเย็บกระเป๋า แต่จะเป็นคุณแม่ที่ถนัดมากกว่า เพราะคุณแม่จะเย็บชุดนักร้องเอง ตกแต่งด้วย หนูก็เข้าไปช่วยบ้าง แต่ก็ไม่ได้ออกมาสวยเท่าไหร่ (หัวเราะ) แต่ก็พยายามช่วยแม่ไปเป็นลูกมือแม่ค่ะ”

มาตามชมวิธีเลือกผ้าสไตล์ “เปาวลี” นำมาตัดชุดใส่ได้จริง จะออกมาเป็นอย่างไร แล้วจะมีใครใจดีมาช่วยหรือไม่นั้น เพราะนู๋เปาต้องตัดชุดให้ได้ตามที่ได้รับโจทย์มา ในรายการ “นู๋เปาวลีมี 300”  ทาง LINE TV ที่เดียวเท่านั้น ทุกวันพุธ 4 เมษายน 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป แล้วทุกคนจะรู้จักตัวตนที่แท้จริง คุณจะหลงรักในเสน่ห์ของ “เปาวลี” แบบที่ไม่เคยมีใครเคยเห็นมาก่อน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: