ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สายตามันฟ้อง "ณเดชน์" มอง "ญาญ่า" เป็นประกาย

เป็นอีกหนึ่งคืนที่ทำเอาแฟนคลับของสองซุปตาร์ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า อุรัสยา" ใจสั่นระทวยหนักมาก สำหรับการควงคู่มารับรางวัล ในงาน "โทรทัศน์ทองคำ" ครั้งที่ 32 ประจำปี 2560

โดยความฟินในงานประกาศรางวัลปีนี้ที่แฟนๆ กรี๊ดกร๊าดกันหนักมากก็คือ ช็อตที่ทั้งคู่เดินกุมมือกันออกจากหอประชุมหลังรับรางวัลเสร็จ ซึ่งหลายคนเผยว่าเป็นโมเมนต์ที่ค่อนข้างหาดูได้ยาก อีกทั้งตอนให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัล หนุ่มณเดชน์ก็ยังส่งสายตาเป็นประกายให้กับสาวข้างกายซึ่งก็คือญาญ่า เรียกได้ว่าแต่ละช็อตในคืนนี้ เป็นการตอกย้ำความหวานและแฮชแท็กแห่งปี #ก็รักเขาแหละครับ ได้ดีเลยทีเดียว

 

To จีราวัจน์ 🥂this ones for you... ขอบคุณคณะกรรมการและรางวัลโทรทัศน์ทองคำสำหรับรางวัลนักแสดงนำหญิงดีเด่นนะคะ ขอบพระคุณช่อง3ครอบครัวที่สองของญ่าสำหรับโอกาสนี้คะ... และขอบพระคุณพี่ดา @da_hathairat พี่ @aew_ampaiporn มากกๆๆจากใจนะคะสำหรับบทจีราวัจน์ ขอบคุณมากๆนะคะที่ เชื่อในตัวหนูและผลักดันหนูนะคะ และขอบคุณทีมงานและนักแสดงทุกๆท่านจาก #คลื่นชีวิต นะคะ 🖤 me love you guys! Beyond happy for getting leading actress for a character that I love so much.. I sure am one happy and grateful girl!

A post shared by Urassaya Sperbund (@urassayas) on

ขอบคุณภาพ - IG@ tookta_074, @keaw_jung, @urassayas

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: