ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โบ แวนด้า น้ำตาคลอประกาศ ไม่ขอรับรู้อะไรอีก ต่างคนต่างอยู่

 

หลังจากที่ “โบว์ แวนดา” ได้ออกมาประกาศตัดขาดกับอดีตผู้จัดการของสามี “ปอ ทฤษฎี” อย่าง “อาน้ำอ้อย” โดยไม่บอกสาเหตุใดๆ พูดได้เพียงทัศนะคติไม่ตรงกันเท่านั้น แต่ก็ดูเหมือนเรื่องจะไม่จบเท่านี้

     เพราะงานนี้ “ม้า อรนภา” พิธีกรชื่อดังได้ออกมาพูดผ่านรายการหนึ่งโดยอ้างว่ามีการได้พูดคุยกันอย่างบังเอิญกับ “อาน้ำอ้อย” ถึงประเด็นดังกล่าว โดยทางอาน้ำอ้อยได้กล่าวไว้ “ไม่ได้สร้างกระแสแต่ทำไมมีข่าวอยู่บ่อยๆ ทำเพื่ออะไร”

     ล่าสุด “โบว์ แวนดา” ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวอีกครั้ง ซึ่งเธอเผยว่ามีคนเล่าให้ฟังถึงข่าวนี้เหมือนกัน แต่ไม่ขอรับรู้อะไรอีก พร้อมยืนยันสิ่งที่ทำคิดไตร่ตรองมานาน แม้ทุกวันนี้จะไม่ได้คุยกันแต่ก็ยังเคารพคุณอาเหมือนเดิม

     ถ้ามีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกับอาน้ำอ้อย ความสัมพันธ์จะกลับมาเหมือนเดิมไหม ?

      “โบว์ว่าตอนนี้ทั้งตัวโบว์และตัวคุณอาเองคงมีความสุขแล้วค่ะ จากนี้ก็คงไม่มีอะไรแล้วค่ะ เพราะโบว์ก็จะตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงลูก ทำมาหากิน คงไม่มีอะไรแล้ว ใจก็บอกกับตัวเองว่าโบว์เป็นคน คนหนึ่ง ที่ครั้งนี้เคยมีคนรู้จักทั้งประเทศ อนาคตก็จะเป็นคนที่เป็นแค่คนคนเคยรู้จัก ซึ่งบางคนอาจจะจำไม่ได้เลยด้วยซ้ำ งานในวงการคือสิ่งดีๆ โอกาสดีๆ ที่โบว์ได้รับ แต่โบว์ไม่ได้ยึดว่าโบว์ต้องอยู่ตรงนี้ ไม่ได้คิดว่าต้องทำทุกอย่างให้คนจดจำ โบว์เป็นแค่ แวนดา เพราะจนถึงวันนี้โบว์ก็ยังใช้ชีวิตเหมือนเดิมทุกอย่าง ที่คนรู้จักโบว์และมะลิได้ก็เพราะพี่ปอคนเดียว”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: