ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอบตกใจ ซาร่า ประกาศปิดไอจี พา น้องแม็กซ์เวลล์ ใช้ชีวิตต่างประเทศถาวร


ถือเป็นอีกควันหลงจากวัน April Fools' Day หรือ 1 เมษายน วันโกหก หรือ วันเมษาหน้าโง่ที่หลายคนเรียกกัน หลังคุณแม่สุดแซ่บ ซาร่า คาซิงกินี ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ทำนองว่าจะขออำลาโลกโซเชียล และจะขอพาลูกชายสุดหล่อ น้องแม็กซ์เวลล์ ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศถาวร ซึ่งก็มี หนุ่มไมค์ พิรัชต์ เข้าไปกดไลค์โพสต์นี้ด้วย

         โดย สาวซาร่า ได้โพสต์ข้อความดังนี้ "ขออนุญาตลาโลกโซเชียลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนะคะ จะไม่มีการโพสต์อัปเดตอะไรอีกต่อไปแล้ว วันนี้จะเป็นวันสุดท้าย ซาร่ากับลูกจะย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศถาวร ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกความสุข ความรัก ความเอ็นดูที่ทุกคนให้เราสองแม่ลูกมาตลอด ขอให้ทุกคนมีความสุขกับชีวิต เจอแต่เรื่องราวดีๆ นะคะ ด้วยรัก แม่แม็กซ์เวลล์"งานนี้ ทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจไปตามๆ กัน ว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า จนมารู้เฉลยทางมุมล่างซ้ายและแคปชั่นของเจ้าตัวที่บอกว่า "Happy April Fools Day ja" ก็ถึงกับโล่งอกไปตามๆ กันว่าเป็นเพียงมุกอำขำๆ เท่านั้น

 

Hello ทุกคนนนน 😂🙏🏻♥️ ด้วยรัก ด้วยความฮา สืบเนื่องจากเมื่อวาน หลายคนโดนอิแม่แกล้งสำเร็จ!! 😆 สร้างเสียงหัวเราะกัน จะได้หน้าเด็ก อิอิ ไม่คิดว่าการเล่นใหญ่ ( ได้ลูกมา ) ในครั้งนี้ทำให้เห็นถึงความเอ็นดูจากหลายๆคน เซอร์ไพรส์มากที่หลายคน ไม่อยากให้เราไป คิดถึงเรา อยากเห็นเรากันทุกๆวัน ในความแกล้งครั้งนี้ทำให้ได้เห็นความรักที่น่ารักยิ่งกว่า เค้าแม่ลูกไม่หนีไปไหนหรอก อยู่จนทุกคนเบื่อกันไปข้างเลย 😘 ขอโทษและขอบคุณทุกคนจากใจมาก เค้าแม่ลูกซึ้ง ♥️ รักนะจึงหยอกเล่นแรงไปหน่อย จุ๊บๆ #aprilfoolsday


โพสต์ที่แชร์โดย รักพ่อหลวง ๙ ลูกของพ่อ (@sarahcasinghini) เมื่อ เม.ย. 2, 2018 เวลา 3:24am PDT 

Love is .... A Kiss from My SON 💋🌊🏝 #maxwellcasinghini #momandson #maxwell3yearsold #kissingmommy


โพสต์ที่แชร์โดย รักพ่อหลวง ๙ ลูกของพ่อ (@sarahcasinghini) เมื่อ ก.พ. 25, 2018 เวลา 9:57pm PST

ขอบคุณภาพ - IG@sarahcasinghini


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: