ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ขอโทษแฟนคลับ ใบเตย หลังคอมเม้นต์เตือนชุดปาร์ตี้วันเกิด

แตงโม ขอโทษแฟนคลับ ใบเตย หลังคอมเม้นต์เตือนชุดปาร์ตี้วันเกิด

โดนถล่มและกลายป็นกระแสดราม่าขึ้นมา หลังสาวแตงโม-นิดา เข้าไปคอมเม้นท์ชุดในงานปาร์ตี้วันเกิดของนักร้องลูกทุ่งสาวนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม ว่า "เด็กดูเยอะนะลูก มันจะดีต่อเยาวชนมั้ยอ่า" แตงโม เพราะเมื่อก่อนเจ้าตัวก็เซ็กซี่ไม่ใช่เล่นๆ ล่าสุดได้เจอสาวแตงโมที่มาร่วมงานGrand Opening & 25th Anniversary Kate Spade New York” ณ ร้าน เคท สเปด นิวยอร์ก ชั้น1 เอเทรี่ยม โซน ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์ สาวแตงโมก็ขอโทษแฟนคลับของอีกฝ่าย ยืนยันไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี พร้อมเชื่อใบเตยคงเข้าใจ

ถามถึงดราม่าที่เราไปติงเรื่องชุดของ ใบเตย อาร์สยาม ไว้ ?
“ตอนนี้มีกระแสดราม่าระหว่างโมกับใบเตย จริงๆ แล้วมันไม่มีอะไรเลยค่ะ เพราะโมกับใบเตยสนิทกัน รู้จักกันดี คุยกันได้ในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องแฟชั่น เสื้อผ้า หน้า ผม เครื่องสำอางค์ เรื่องธุรกิจ หรือเรื่องส่วนตัว แม้กระทั่งเรื่องผู้ชายเราก็ยังคุยกันเลย แต่มันอาจจะเป็นดราม่าเพราะรูปนั้นมันค่อนข้างที่จะเป็นกระแส จริงๆ โมไม่ได้คอมเมนต์แค่รูปนั้นนะคะ ตลอดเวลาเราจะสลับกันคอมเมนต์ไปมาอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่รูปนั้นน้องเขาแซ่บมาก และมันเป็นที่จับตามองของหลายๆ คน พอมีนักแสดงหรือใครที่ทุกคนรู้จักเข้าไปคอมเมนต์ มันก็เลยกลายเป็นว่าคนมาให้ความสนใจเยอะเป็นพิเศษ”

เจตนาที่เราไปคอมเมนต์ตอนนั้นคืออะไร ?
“เจตนาตอนนั้นคือโมตกใจ ต้องบอกเลยว่าพอเราเป็นแม่คนปุ๊บ ความรู้สึกที่เวลาเราดูรูปแบบนี้มันจะแตกต่างจากเมื่อก่อน อย่างเมื่อก่อนตอนที่โมยังไม่มีลูก ถ้าถามว่าโมเคยถ่ายเซ็กซี่ไหม โมถ่ายจนทะลุไปทุกองศาแล้ว แต่พอวันหนึ่งที่โมได้เป็นแม่คน โมก็เปลี่ยนแปลงตัวเองเพราะเห็นแก่ลูก และด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่เวลาเห็นอะไรแบบนี้เราจะนึกเสมอเลยว่า เด็กเข้ามาดูได้หรือเปล่า ถ้าไม่ได้มีเรตบอกเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามเข้า โมก็จะรู้สึกทุกอย่างเลยว่ามันดีหรือเปล่า”

แสดงว่าตอนนั้นเจตนาเราอยากจะเตือนเขาจริงๆ ?
“ใช่ค่ะ เจตนาโมมีแต่หวังดีเท่านั้น ถ้าไปถามใบเตยเขาก็รู้ ทุกเรื่องโมกับใบเตยจะหวังดีต่อกันเสมออยู่แล้ว แต่โมอาจจะผิดตรงที่ว่าโมไปคอมเมนต์ในพื้นที่ที่เป็นสาธารณะ จริงๆ โมไม่คิดว่ารูปนั้นจะฮอตมากขนาดนี้ คือโมอินบอกซ์ไปก็ได้ ปกติเราก็ส่งข้อความหากัน”

หลังจากที่เราคอมเมนต์ไป ส่วนใหญ่จะดราม่าเพราะเราก็เคยเซ็กซี่มาเหมือนกัน ?
“ใช่ๆ หลายๆ คนก็จะมาคอมเมนต์บอกว่า โมไม่ต้องไปเตือนใครเขาหรอก ให้โมดูตัวเองก่อนดีกว่า โมก็อยากจะบอกว่าโมยอมรับเมื่อก่อนโมเคยมีผลงานที่เซ็กซี่ แต่อยากให้ดูที่ปัจจุบันด้วยว่าโมปรับปรุงตรงนั้นแล้วหรือยัง แล้วทุกวันนี้โมเป็นแบบนั้นอีกหรือเปล่า โมอยากจะให้เข้าใจว่าสัญชาตญาณความเป็นแม่มันมักจะพุ่งออกมาโดยที่บางทีเราก็ลืมคิดไป”

หลายคนคิดไปแล้วว่ากระแสดราม่านี้ทำให้เราและใบเตยตีกัน ?
“กระแสดราม่าที่จะทำให้เราสองคนตีกันนั้นมันไม่สามารถจะทำอะไรได้ เพราะโมกับใบเตย ทั้งคุณพ่อโมและคุณป๊าสนิทกัน รักกัน”

เราโกรธกับคนที่เข้ามาคอมเมนต์แรงๆ ที่บอกว่าทำไมไม่ดูตัวเองบ้างไหม ?
“ไม่โกรธเลย เราเข้าใจเขาเหมือนกัน เพราะเขาอาจจะติดภาพเก่าๆ อย่างตัวโมถึงทำงานที่เป็นงานเซ็กซี่ก็จริง แต่เวลาอยู่ในชีวิตประจำวันปกติ ถ้าไม่ได้ไปทะเลหรือมีสถานที่ที่จะเอื้ออำนวยที่จะขายสถานที่ อย่างบางที่ให้เราพักฟรี เราก็อาจจะต้องมีโพสท่าสวยๆ ให้เขา คือในชีวิตปกติโมไม่เคยแต่งตัวล่อแหลมขนาดนั้นเลย จริงๆ แล้งโมก็อยากเตือนใบเตยเหมือนกันว่า เพลาๆ หน่อยก็ได้ เพราะรูปนั้นเป็นงานวันเกิดใบเตยเองด้วยซ้ำ ซึ่งถ้าเป็นงานเราเข้าใจได้ แต่ที่เตือนออกไปเพราะเหมือนมันเป็นชีวิตประจำวัน ชีวิตส่วนตัว เอาจริงๆ เราก็เข้าใจนะว่าวันเกิดน้อง น้องจะทำอะไรก็ได้ แต่อย่างที่บอกโมเป็นห่วงเด็กๆ ยกตัวอย่างหลานโมเองเลยที่เป็นเด็กผู้หญิงอายุ 11 ขวบ หน้าตาดี ติดโซเชียลมากๆ เขาจะต้องถูกญาติๆ เตือนบ่อยๆ ว่า อันไหนที่ทำตามได้หรืออันไหนที่ทำตามไม่ได้ แล้วหลานโมก็ล่อแหลมกับการที่จะออกไปไม่อยู่ในล่องในรอยหรือดำเนินตามคนที่อยู่ในสื่อทั้งหลาย คือโมก็เป็นห่วงอ่ะ”

เรามีโอกาสได้คุยกับใบเตยถึงเรื่องนี้แล้วหรือยัง ?
“ยังเลยค่ะ เพราะโมคิดว่ามันไม่มีอะไรอยู่แล้ว เดี๋ยวรอถามใบเตย ใบเตยก็จะตอบเหมือนโมว่ามันไม่มีอะไร มันไม่ได้เป็นเจตนาที่ไม่รักกันหรือโกรธกัน มันไม่ใช่เลยอ่ะ”

คอมเมนต์นั้นใบเตยได้ตอบกลับเราไหม ?
“ไม่ได้ตอบ ปกติถ้าเมนต์อะไรไปเดี๋ยวก็มาหลังไมค์แล้วหรือไม่ก็ตอบตอนนั้น แต่อันนี้ยังไม่ได้ตอบ โมคิดว่าน้องคงจะยุ่ง เพราะน้องต้องทยอยลงขอบคุณเพื่อนๆ ที่ไปงานวันเกิด”

ต่อจากนี้เวลาจะคอมเมนต์เตือนเพื่อนๆ เรายังจะกล้าคอมเมต์ต่อหน้าสื่ออีกไหม ?
“ไม่เอาแล้ว ไม่เตือนแล้ว แต่เพื่อนบางคนก็อยากจะให้โมเตือน เพราะถ้ารักกันจริงมันต้องเตือนกันได้ แต่ก็มีเหมือนกันที่เพื่อนบางคนไม่อยากฟังความจริงที่เจ็บปวด เขาอยากฟังคำที่เอาใจเขาแต่ไม่จริงและไม่เจ็บปวด ซึ่งมันก็แล้วแต่ว่าเพื่อนคนนั้นจะเป็นใคร อยากรีเควสโมในแบบไหน ถ้าอย่างนั้นเราก็จะเลือกเตือนเป็นบางคนดีกว่า จะได้ไม่มีดราม่า ยังไงโมก็ต้องขอโทษแฟนคลับใบเตยด้วย คือโมมีเจตนาดี ไม่เคยไม่หวังดีกับน้องเลยจริงๆ”

 

@lindsay_magic @pitchana_official #btbdayparty2018 #btbday2018

โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: