ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เข็ดแล้ว! เคนพอร์ช ยกมือไหว้ขอโทษ ญาญ่า ณเดชน์


จากกรณีที่ "เคนพอร์ช" หรือ พอร์ช สรรเสริญ เงินรุ่งเรืองโรจน์ นักกีฬาฟันดาบ ถูกโยงเป็นมือที่สามความรักของ ญาญ่า อุรัสยา กับ คู่จิ้น ณเดชน์ คูกิมิยะ เนื่องจากเจ้าตัวโพสต์ข้อความเชิงตั้งใจจะเสียบต่อหากเลิกกันจริง พอมีสื่อนำมาโยง กลับไม่รีบแก้ข่าว แต่บอกว่าจะไปตอบคำถามในงานอีเวนท์ ขณะที่ ญาญ่า ออกมายืนยันชัดเจนว่าไม่รู้จักคนนี้มาก่อน และโต้กลับอีกว่า หากไม่ใช่เรื่องจริงก็พูดออกมาก็ได้ ล่าสุด เคนพอร์ช ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกผ่านทางรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อย

เคนพอร์ช เผยว่า "รู้จักญาญ่าผ่านสื่อนี่แหละครับ ตนก็เป็นคนหนึ่งที่เป็นแฟนคลับเขา ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว มันก็เกิดขึ้นจากในทวิตตน ตนก็ไม่ใช่คนมีชื่อเสียง เป็นคนธรรมดาทั่วไป วันนั้นตยก็โพสต์ว่าณเดชน์ ญาญ่าเลิกกันแล้วหรือยัง ถ้าเลิกตยจะขอดูแลญาญ่าเองนะ ที่โพสต์แบบนี้ เป็นการโพสต์ล้อเล่น เราไม่ได้คิดอะไรมาก ตอนนั้นที่โพสต์ไม่ได้มีข่าวด้วยครับ ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกันถึงได้โพสต์ ไม่ได้ตั้งใจ”


"ตนตื่นมาตอนเช้า มันขึ้นมาอยู่บนข่าว ในเพจเฟซบุ๊ก ข่าวบอกว่าเป็นมือที่สามณเดชน์ ญาญ่า มีรูปตนแปะอยู่ตรงกลาง ตอนแรกตนงงและตกใจมาก เรื่องที่ไปเฝ้าญาญ่าถ่ายโฆษณาไม่จริงไม่เคยไปครับ”

“ตนอยากให้ดูที่เจตนาดีกว่า ตนเชื่อว่าในประเทศนี้คนที่รู้จักญาญ่า 10 ล้านคนหรือคนทั่วโลก ก็อาจจะโพสต์คล้ายๆ กับสิ่งที่ผมเขียน แต่แจ็กพอตบังเอิญที่ขึ้นมาเป็นข่าวได้ ตนไม่ได้มีเจตนาคิดร้าย ไม่ได้เกาะกระแส ไม่รู้ว่าจะเกาะกระแสทำไม”

 

โพสต์ที่แชร์โดย Urassaya Sperbund (@urassayas) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Urassaya Sperbund (@urassayas) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย keaw_jung (@keaw_jung) เมื่อ

CR. - โหนกระแส

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: