ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อติล่า The Face All Star ประกาศข่าวดี กำลังจะมีลูกชาย

ทำเอาสาวๆ อกหักและเซอร์ไพรส์ ไปตามๆ กันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (3 เมษายน 2561) อติล่า อาร์เธอร์ นายแบบหนุ่มสุดหล่อแห่ง The Face All Star ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า เขากำลังจะมีลูกชายแล้ว

  ทั้งนี้ อติล่า ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับแฟนสาวช่างแต่งหน้า-ทำผม นามว่า บูม ภัทตรา ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ พร้อมแคปชั่นว่า "Awaiting for my Prince to see the light of the day. My greatest achievement is yet to come. Soon it will be time to crown a new Prince charming Cr. @nickfotoarts" หรือแปลคร่าว ๆ ได้ว่า "รอคอยให้เจ้าชายของผมได้เห็นแสงสว่างของวัน ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของผมกำลังจะมาถึง ในเร็ว ๆ นี้ จะถึงเวลาสวมมงกุฎให้กับเจ้าชายรูปงามคนใหม่"

 

Awaiting for my Prince to see the light of the day. My greatest achievement is yet to come. Soon it will be time to crown a new Prince charming Cr. @nickfotoarts

โพสต์ที่แชร์โดย Attila Arthur Apichaht GAGNAUX (@attila_arthur) เมื่อ

 

มาแล้วครับทางช่อง 3 เปิดทีวีกันได้แล้ว #thefaceallstars

โพสต์ที่แชร์โดย Attila Arthur Apichaht GAGNAUX (@attila_arthur) เมื่อ

 

31.12.60 วันสุดท้ายของปีแล้วจ้า ชีวิตก็มีทั้งสุขและทุกข์เป็นเรื่องธรรมดา เพราะชีวิตคือการเรียนรู้ ขอบคุณทุกเรื่องราวที่ผ่านเข้ามา ก็ถือว่าเป็นปีที่ดีตลอดทั้งปี ได้ผ่านบททดสอบอะไรหลายอย่างมากมาย ได้โตขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ได้เห็นความพัฒนาของกันและกัน เห็นความเปลี่ยนแปลง..ความก้าวหน้าในชีวิต ความรับผิดชอบที่มากขึ้นตามอายุ 55555555 ไม่ว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง ไม่ว่าจะปีหน้าหรือปีไหนๆ จะอยู่ข้างๆเป็นกำลังใจให้เสมอ ขอให้ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ ไม่ว่าจะต้องเจอกับเรื่องอะไร เราจะไม่ท้อแท้และถอดใจ เราจะสู้และก้าวผ่านไปด้วยกันนะจ้ะ " I Believe in you " . . ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันมาเสมอ cr. @jeepzmk2 #Iwillalwaysloveyou #happynewyear

โพสต์ที่แชร์โดย Pattra Phongvilai (@boom_pattra) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@attila_arthur, @boom_pattra

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: