ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซาร่า เชื่อ ไมค์ ไม่เครียดหลังมีแชทหลุดคุยสาว รับมีหนุ่มใหม่คุยพาเจอลูกแล้ว


ซาร่า เชื่อ ไมค์ ไม่เครียดหลังมีแชทหลุดคุยสาว รับมีหนุ่มใหม่คุยพาเจอลูกแล้ว


สาวซาร่า คาซิงกินี เปิดใจข่าวแชทหลุดคุยสาวของหนุ่มไมค์ - พิรัชต์ พร้อมแจงโพสต์ลาโลกโซเชียลพาลูกไปใช้ชีวิตต่างประเทศถาวรลั่นขำๆแค่โกหกวัน April Fool's Day


ไมค์ พิรัชต์ ที่มีแชทหลุดคุยกับสาว?
“ซาร่ามองว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว เพราะในตัวเนื้อข่าวซาร่าไม่แน่ใจว่าอะไรจริงหรือไม่จริง เราก็มีการได้พูดคุยกันและถามเขาไป เพราะก่อนหน้านี้ที่ซาร่าออกงานก็โดนพี่นักข่าวถามเหมือนกัน เขาก็งงๆ เราก็งงๆ เลยไม่รู้ยังไง ซึ่งมันจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริง ซาร่าก็มองว่ามันเป็นเรื่องของเขาแล้ว ก็อยากให้เขาเป็นคนออกมาเคลียร์เรื่องนี้ดีกว่า เขาก็ไม่ได้ดูเครียดนะ ดูเขาคุยชิลๆ เขายังถามว่าข่าวอะไรเหรอ ซึ่งเราก็ไม่รู้เหมือนกัน ซาร่าไม่ได้ตามนะคะ เพราะเหมือนเราก็ไม่ได้รู้แหล่งด้วยว่าข่าวนั้นมายังไง ตอนเจอพี่นักข่าวเขาก็ไม่ได้พูด รู้แค่วันนั้นแหละ เราก็ไม่ได้ไปตามอะไรต่อ เขาเป็นอารมณ์เหมือนงงๆ มากกว่า ไม่ได้ตกใจหรือกลัวอะไร เขาดูชิลมากกว่า คิดว่าเขาคงชินกับการอยู่ในวงการนี้มานาน คงจะเจออะไรมาเยอะ "ถ้าไมค์มีสาวคนใหม่จริง เราแฮปปี้ใช่มั้ย?
"เลิกกันมาจะ 5 ปีแล้ว เขาจะมีหรือเราจะมี มันก็คือเรื่องส่วนตัวของกันและกัน เราก็ไม่ก้าวก่าย มันเป็นสิทธิ์ของเขาที่เขาจะมีใครก็ได้ เราจะมีใครก็ได้ เราก็มีคนคุยๆ แต่ยังไม่ได้มีสถานะที่ชัดเจน เหมือนกำลังศึกษาดูใจกันประมาณหนึ่ง เรารู้สึกว่ามันค่อนข้างยากเหมือนกันที่จะหาคนมาอยู่กับเราเป็นครอบครัว คนที่เขาพร้อม เพราะเราไม่ได้อยู่ในสถานะที่อยากจะคบกับใครเล่นๆ ไปวันๆ หนึ่งแล้ว เพราะเรานึกถึงอนาคต สิ่งแรกคือเขาต้องรักลูกเราเหมือนที่เรารัก เขาต้องผ่านด่านลูกเราก่อนแล้วค่อยมาถึงเรา เอาลูกเป็นหลักดีกว่า ซึ่งคนที่คุยตอนนี้ลูกก็เคยเจอแล้ว เขาก็โอเคนะ น่ารักดี เขาโตกว่าเราด้วยค่ะ จริงๆ ลูกเราเข้ากับทุกคนได้ เขาชอบเล่นกับทุกคนค่ะ เราก็เปิดโอกาสให้ตัวเองนิดหนึ่ง คือจริงๆ เรารู้จักกันมานานในฐานะพี่น้อง มันก็ค่อยๆ ขยับ ซึ่งเราไม่รู้ว่าจะโอเคหรือเปล่า เราก็ดูๆ กัน เพราะมันยังไม่ชัดเจน ถามว่าคนในวงการหรือเปล่า (หัวเราะ) กึ่งๆ นิดหนึ่งๆ ตอนนี้ยังไม่ได้เป็นแฟน ยังเรียกเขาว่าพี่อยู่ค่ะ”โพสต์ลาโลกโซเชียล ไปใช้ชีวิตต่างประเทศ?
“คือเราเล่นของเราทุกปี อย่างที่ผ่านมาเราก็เนียนว่าเรามีแฟนซึ่งก็เป็นมุขเดิมๆ คนคงจับได้ เราเลยคิดว่าจะเอาอะไรดีที่คนจับเราไม่ทัน ซึ่งมันก็เป็นเทศกาลที่เราจะเล่นกันอย่างสนุกสนานทุกวันที่ 1 เม.ย. แฟนคลับก็ตกใจเยอะ มีทั้งรุ่นพี่หรือคนใกล้ตัวโทร.มาหา ซึ่งเราก็ขำไง ถือว่าเป็นอะไรที่สนุกสนานกัน เราไม่ได้จะโพสต์ให้ดูแรงๆ เพราะจริงๆ พออ่านเสร็จเราก็เฉลยเลยไง มันจะมีตัวหนังสือเล็กๆ อยู่ คือเหมือนให้ตกใจไม่กี่วินาทีแล้วก็โอเคเป็นแค่ April Fool's Day จริงๆ คนใกล้ตัวที่เราคิดว่าเขาน่าจะรู้จักเราดี แต่โดนเราต้มซะเปื่อยเลย อย่างกอล์ฟ ก็โดนไปอีกราย เขาคงคิดว่าจะไม่โดนแต่ก็โดนด้วย ไมค์ ก็รู้ คนนั้นหลอกเขาไม่ได้ เพราะเขาเล่นก่อน เขาก็ทักมาบอกว่าทำไมเล่นใหญ่จัง คือเราเล่นสนุกสนาน เพราะมันเป็นอีกเทศกาลหนึ่ง ถ้าคนเข้าใจจะรู้ว่าเราสามารถโกหกอะไรก็ได้ขำๆ ซึ่งเราก็ไม่ได้โกหกว่าเราเกิดอุบัติเหตุ แค่เราบอกว่าหนีไปแต่จริงๆ เราก็ยังอยู่”

 

Happy April Fools Day ja 😂😆🙏🏻


โพสต์ที่แชร์โดย รักพ่อหลวง ๙ ลูกของพ่อ (@sarahcasinghini) เมื่อ เม.ย. 1, 2018 เวลา 6:55am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: