ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิชคุณ รับหวงน้องสาวมาก ลั่นผู้ชายเจ้าชู้หมดสิทธิ์จีบ

นิชคุณ รับหวงน้องสาวมาก ลั่นผู้ชายเจ้าชู้หมดสิทธิ์จีบ

เป็นพี่ชายที่ขึ้นชื่อว่าหวงน้องสาวมากสุดๆ สำหรับหนุ่มนิชคุณ หรเวชกุ, ที่ล่าสุดในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องน้อง.พี่.ที่รัก หนุ่มนิชคุณก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ผู้ชายเจ้าชู้คือคนที่ไม่คู่ควรกับน้องสาว และไม่มีหวังได้เข้าใกล้น้องๆแน่นอน

สกิลการหวงน้องของเราโหดขนาดไหน?
“หวงครับหวง พอได้เล่นเป็นผู้ชายที่มาจีบน้องสาวของพี่ชายคนหนึ่ง ก็เข้าใจแล้วว่าบางทีมันอาจจะมากเกินไป อาจจะทำตัวน่ากลัวเกินไป แต่ในฐานะพี่ชายมันก็จำเป็นที่ต้องดูแล หวงน้องหน่อย ปล่อยไปง่ายๆไม่ได้หรอกครับ(ยิ้ม) ถามว่าสกิลการหวงน้องของเราโหดขนาดไหน ก็ไม่ขนาดนั้น ไปถามน้องแล้วกันครับ”

มีโอกาสคุยกับน้องเรื่องนี้บ่อยไหม?
“ก็คุยเรื่อยๆครับ ผมมีน้องสาว 2 คน คนหนึ่งอยู่ในวงการ อีกคนไม่ได้อยู่ในวงการ คนที่ไม่ได้อยู่ในวงการก็จะคุยกันบ่อยว่าช่วงนี้มีคุยกับใครหรือเปล่า ก็ถ้าว่างก็พามาเจอกันด้วย อยากเจอ จะได้ดูว่าเป็นคนยังไง ในฐานะผู้ชายต่อผู้ชาย”

พอได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เราเข้าใจคนที่มาจีบน้องเรามากขึ้นไหม?
“ก็เข้าใจๆ แต่ก็ไม่ทำให้ผมเปลี่ยนนะครับ(หัวเราะ) ความหวงน้องก็ยังเหมือนเดิม แต่ว่าไม่ได้หวงจนมากเกินไปขนาดนั้น เขาก็ต้องมีชีวิตของเขา วันหนึ่งเขาต้องมีแฟน ต้องมีครอบครัวของเขา ซึ่งเราไปกันตรงนั้นไม่ได้ สู้เรามาเป็นเพื่อนกันดีกว่า มีอะไรก็บอกกันและกัน ปรึกษากันและกัน”

คนแบบไหนที่ไม่ควรมาจีบน้องเราเลย?
“พวกเพลย์บอย เขาเรียกว่าอะไร หน้าหม้อ ใช่ไหมครับ แรงไปป่ะครับ ขอโทษทีครับ(ตบปาก) ไม่ได้กลับเมืองไทยนานไม่เข้าใจครับว่าศัพท์ไหนใช่ได้ไม่ได้ ขอโทษทีครับ(ยิ้ม) ก็พวกเจ้าชู้ไม่ได้ครับ และคนที่ไม่เคารพพ่อแม่ผมไม่เคารพตัวน้อง”

น้องเชอรีนอยู่ในวงการบันเทิงเราต้องหวงเป็นพิเศษไหม?
“หวงครับ เป็นห่วงตลอดเวลา ว่าเขาทำงานจะเจอคนดีหรือเปล่า บางทีกลับบ้านดึกๆ นอนดึกไปหรือเปล่า ก็ห่วงตลอดเวลา แต่ผมก็เชื่อใจน้องว่าเขาคิดดีทำดีอยู่แล้ว แล้วก็ตั้งใจทำงานของเขา ก็สอนเขาอยู่เสมอว่าคนรอบตัวเรา เราต้องเทคแคร์ให้ดีที่สุด เพราะเราต้องการทุกๆคนไม่ว่าจะเป็นพี่ๆสื่อ หรือว่าช่างแต่งหน้าทำผม หรือเมเนเจอร์ หรืออะไรก็แล้วครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: