ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชียร์ แฮปปี้ถ่ายแบบคู่ เต้ย เรียกกระแสจิ้น พร้อมเคลียร์ข่าวซุ่มคบ


เชียร์ แฮปปี้ถ่ายแบบคู่ เต้ย เรียกกระแสจิ้น พร้อมเคลียร์ข่าวซุ่มคบ


มีข่าวว่าซุ่มคบกันแต่ไม่อยากให้แฟนคลับพูด สำหรับคู่ของสาวเชียร์ - ฑิฆัมพร และหนุ่มเต้ย - พงศกร โดยล่าสุดในงานฉลองก้าวสู่ปีที่ 8 ชาเม่ ชวนดูหนังสุดฟิน กับศิลปินสุดฮอตBNK48” ณ ชั้น 9 โรงภาพยนตร์มาสเตอร์ การ์ด เซ็นทรัลเวิล์ด สาวเชียร์ ก็ได้ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว รวมถึงพูดคุยหลังจากที่หวนกลับมาร่วมงานด้วยการถ่ายแบบคู่เรียกกระแสสิ้นลูกหมีกลับเรือนด้วย


แฟชั่นที่ไปถ่ายกับเต้ยเป็นไงบ้าง?
"ก็สนุกดีค่ะ เหมือนได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหนึ่ง ไม่ได้เจอกันมา ก็สนุกสนานค่ะ ความฟินก็รอดูละกันค่ะ ตอนที่ถ่ายก็เหมือนเล่นกันมากกว่า ไม่รู้ว่าภาพที่ออกมาจะเป็นยังไงบ้าง แต่ก็หวังว่าคนดูจะแฮปปี้กับรูปค่ะ"


กระแสแฟนคลับดีมากติดเทรนทวิตเตอร์?
"ก็ดีใจนะคะ ที่ทุกคนกลับมาบ้านเรา อาจจะไปเที่ยวไปไหนกันมานะคะ สุดท้ายก็กลับเรือน ยินดีต้อนรับกลับเรือนอีกครั้งหนึ่ง น่ารักๆ ได้เห็นพลังก็ดีใจค่ะ"


หายกันไปพักใหญ่พอกลับมามีความเขินไหม?
"ก็เหมือนเดิมนะคะ ไม่ได้เคอะเขินอะไรอย่างที่บอกว่าเราไม่ได้เจอกันสักพัก แต่พอกลับมาทำงานกัน เหมือนเล่นกัน"


เรารู้สึกอย่างไรบ้างที่แฟนๆยังให้การต้อนรับ พ่อหมี แม่หมี?
" ก็น่ารัก ก็หวังว่าจะเป็นกำลังใจให้กันไปนานๆนะคะ"


กระแสจิ้นกลับมาอีกครั้ง?
"จริงๆงานนี้มันรับไว้นานแล้วนะคะ แต่จะเป็นการเรียกให้กลับมาขนาดนั้นหรือเปล่าก็ควไม่ได้เป็นความตั้งใจจะทำให้เกิดอย่างนั้น แต่ว่าเราจะยังคงทำงานด้วยกันเรื่อยๆอยู่แล้วนะคะ แต่เขาอาจจะไม่ได้เห็นภาพอยู่ด้วยกันมาสักพักนึง แต่พอเห็นก็อย่างที่บอกว่าได้เวลากลับเรือนค่ะ(หัวเราะ)"แฟนคลับมากขึ้นหนือน้อยลงไหม?
"ไม่เคยรู้สึกว่ามันมากขึ้นหรือน้อยลงนะคะ แต่รู้สึกว่าเขาไม่เคยไปไหนกันค่ะ อย่างที่บอกเขาจะกลับเรือนกันเมื่อไหร่ อะไรแบบนั้น"


เขาก็คุยกันสนั่นว่าจริงๆเราซุ่มคบกันอยู่?
"อย่ามาถามเชียร์เลยค่ะ เชียร์ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ "


เห็นคอมเม้นท์ที่ออกมาไหมที่บอกว่าเราคุยกัน?
"คือเชียร์ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เขาน่าจะคิดก่นตลอดเวลาอยู่แล้วนะคะ ไม่ใช่เพิ่งมาคิดกันตอนนี้นะคะ แต่มันก็เป็นไปด้วยความน่ารักละกัน เป็นแรงที่สนับสนุนเห็นแล้วอยากให้ลงเอยกัน เป็นความน่ารักแหละ ไม่ใช่ไปซุ่มคบกัน เราก็ทำไปตามหน้าที่ ตามผลงานของเรา"


ข่าวไปถึงว่าเต้นเป็นคนประกาศแต่ไม่ให้แฟนคลีบออกมาบอก?
"(หัวเราะ) ไม่ใช่นะ คือเชียร์คงเป็นการคุยเล่นกันไปมา แล้วคนนั้น คนนี้ ฟังกันไป ฟังกันมา สารที่แปลเปลี่ยนจนทำให้เกิดเป็นความเข้าใจอย่างนั้นกันมากกว่าค่ะ"มั่นใจว่าในอนาคตจะไม่มีโป๊ะออกมา?
"โป๊ะอะไรคะ มีความโป๊ะหรอคะ (หัวเราะ) คือตอนนี้เราก็ทำงานกันไปตามบาบาทและหน้าที่ เหมือนเป็นเพื่อน เป็นพี่ น้องที่ร่วมงานที่ดีต่อกันอยู่ คำว่าโป๊ะคงไม่ได้เกิดขึ้นกับเรานะคะ คงเป็นความน่ารักที่อยู่ด้วยกันไป จริงๆต่างคนต่างยุ่ง แต่พอได้กลับมาทำงาน ทุกอย่างก็ไหลลื่นค่ะ เหมือนเคยทำงานด้วยกันแล้ว ก็ไม่มีอะไรติดขัด ก็ไหลลื่นสบายค่ะ สนุก"


จะมีโอกาสได้เห็นบะครคู่กันอีกไหม?
"อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่นะคะ จริงๆถ้ามีโอกาสก็อยากอยู่แล้วแหละ ทำงานกับใคร เลียร์ก็อยากจะกลับมาทำงานด้วยกัน ก็จะง่าย สนุก ได้เจอะเจอเพื่อนเก่า เจอพี่ เจอน้อง ก็อยากอยู่แล้วแหละถ้ามีโอกาส (คิวจะได้ใช้ไหม?) ก็ได้มั้งคะ ได้ไว้ก่อนแล้วกันค่ะ ตอนนี้คิวน่าจะได้ ก็ลองติดต่อกันมาดูนะคะ"


มีคนมาถามเยอะไหมว่าไปคบกันตอนไหน?
"คือเชียร์ว่ามันเป็นความน่ารักมากเลย มันไม่ใช่แค่ว่าคนไม่ถามว่าคบกันตอนไหนด้วยซ้ำ บางคนเข้าใจว่าคบกันไปแล้วค่ะ คือพี่ ป้า น้า อา ก็จะต่างเข้าใจว่าคนนั้นคือแฟนเชียร์ คนนี้คือแฟนเต้ย คือมันเป็นเรื่องประหลาดมากที่ทุกคนเข้าใจแบบนั้น เอาเป็นว่าเป็นจุดหนึ่งที่สะท้อนว่าเหมือนสิ่งที่เราพยายามสื่อ ถ่ายทอดออกมาผ่านผลงานมันทำให้คนคิดไปถึงขั้นนั้นเลย คงเป็นเคมีอะไรบางอย่างที่เป็นสัญญาณที่ดีละกัน"


แม่มีถามบ้างไหม?
"ไม่ได้ถาม รู้อยู่แล้วว่าเราทำงานด้วยกันแล้วคนชื่นชอบค่ะ "ความสัมพันธ์ยังเป็นเพื่อน พี่ น้อง?
"เหมือนเดิมค่ะ"


คนของเราที่คุยอยู่ว่าอย่างไรบ้าง?
"คนของเราหรอคะ ไม่ต้องคนของเราหรอกค่ะ คนของใครก็ถาทหมดแหละค่ะตอนนี้"


จะไม่กระทบกับตัวจริงของเชียร์?
"ก็เอาเป็นว่าตอนนี้เชียร์โสด เชียร์ไม่พูดอะไรทั้งนั้น เชียร์จะทำอะไรก็ได้ ตอนนี้เชียร์โสด(หัวเราะ)"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: