ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แทค ภรัณยู โพสต์ข้อความอาลัยน้องอิน จากไปกระทันหัน

แทค ภรัณยู โพสต์ข้อความอาลัยน้องอิน จากไปกระทันหัน

เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงอย่างมาก จากกรณีการเสียชีวิตของ "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี" วัย 20 ปี หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งเพื่อนๆ พี่น้องในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงานกับน้องอิน รวมถึงได้ติดตามผลงานตั้งแต่สมัยยังเป็นดาราเด็ก ต่างโพสต์ข้อความอาลัยต่อการจากไปของน้องอิน รวมทั้งหนุ่มแทค ภรัณยู ที่ได้ร่วมงานกันในซีรี่ย์ซึ่งเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของน้องอินก่อนเสียชีวิต

 

น้องสาวที่น่ารักที่สุด "หลับให้สบายนะค่ะ" ดีใจที่เราได้เจอกัน ได้เล่นละครด้วยกันเรา2คนมีความสุขมาก😭เราเล่นด้วยกัน2เรื่องสนุกจริงวันนี้น้องไม่อยู่แล้วพี่บอกเลยว่าช็อกมากๆเพราะเราพึ่งคุยกันเมื่อคืนเรื่องละครผี พี่ยังถามว่าน้องสบายดีไหม น้องบอกสบายดี พี่แทคทำงานสู้ๆนะ....#เช้ามานี้น้ำตาตกลง#น้องอยู่บนฟ้าอย่าลืมดูละครที่เราเล่นด้วยกันนะ#ช่อง3เอาละครที่น้องเล่นมาฉายอีกได้เปล่าครับ#ไว้อาลัยให้น้องผมอยากดูอีก

โพสต์ที่แชร์โดย แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม 26 🇹🇭 (@tack_pharunyoo) เมื่อ

โดยหนุ่มแทคได้มีโอกาสร่วมงานกันในซีรี่ย์ Bangkok Ghost stories ในตอน "ดีเจคลื่นแทรก” ก็ได้โพสต์ข้อความอาลัยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "น้องสาวที่น่ารักที่สุด "หลับให้สบายนะคะ" ดีใจที่เราได้เจอกัน ได้เล่นละครด้วยกัน เราสองคนมีความสุขมาก เราเล่นด้วยกันสองเรื่อง สนุกจริง วันนี้น้องไม่อยู่แล้วพี่บอกเลยว่าช็อกมากๆ เพราะเราเพิ่งคุยกันเมื่อคืน เรื่องละครผี พี่ยังถามน้องว่าสบายดีไหม น้องบอกว่าสบายดี พี่แทคทำงานสู้ๆ นะ เช้านี้มาน้ำตาตก น้องอยู่บนฟ้าอย่าลืมดูละครที่เราเล่นด้วยกันนะ ช่อง3 เอาละครน้องมาฉายอีกได้หรือเปล่าครับไว้อาลัยให้น้องผมอยากดูอีกละครเรื่องนี้อุทิศให้น้องนะ นี่คือละครของน้อง หลับให้สบาย แล้วสักวันเราจะเจอกันน้องสาว"

ที่มา : tack_pharunyoo

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: