ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แค่อยากช่วยคน! พชร์ อานนท์ ตามตัวน้องไข่เจียวเล่นหนังเรื่องใหม่

มาแล้วจ้าาา ผู้กำกับหนังร้อยล้านอย่าง พชร์ อานนท์ เมื่อโลกโซเชียลมีเหตุการณ์ใดๆ หรือใครกำลังมีปัญหา หนุ่มพชร์ ก็พร้อมที่จะหยิบยื่นโอกาสสร้างรายได้ให้ครอบครัวของเขา เปลี่ยนคนดังในโลกออนไลน์ให้มีงานการที่ดีทำ จนถูกวิจารณ์หลายๆครั้งว่าเขานั้นทำเพื่อเกาะกระแส

ล่าสุด พชร์ อานนท์ ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความตามหา นักเรียนชาย ม. 4 ขายไข่เจียวเลี้ยงน้อง 4 ชีวิต เนื่องจากพ่อ-แม่เสียชีวิตหมดแล้วที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ พร้อมข้อความระบุว่า...

"ไม่ได้เกาะติดกระแส แต่กูอยากช่วยคน อ่านข่าวน้องคนนี้แล้วน่าสงสารชีวิตลำบากเหมือนกับพี่ตอนเด็กๆเลย น้องสนใจอยากทำงานกับพี่มั้ย สนใจส่งเบอร์โทรมาที่ INBOX พี่ชอบคนขยัน พี่ชอบให้โอกาสคนอยู่แล้วเพื่อนมนุษย์ต้องมีน้ำใจต่อกัน จะเปิดหนังเรื่องใหม่แล้วติดต่อมานะใครรู้จักน้องบอกน้องหน่อย มาทำงานกับพี่ยังขายไข่เจียวได้เหมือนเดิมนะ"


 เอาเป็นว่าถ้าน้องเขาสนใจเราก็จะได้ เห็นเขาบนหน้าจอหนังก็คราวนี้ หนุ่มพชร์ให้โอกาสทุกคน!

 

ความคืบหน้าได้คุยกับน้องโอ ข้าวไข่เจียวแล้ว น้องบอกสนใจอยากทำงานด้วย แต่มีจะไปเรียนพิเศษ เตรียมทหารก็เลย โอนเงินให้น้องไปเป็นค่าเรียนพิเศษก่อนช่วยน้อง เมื่อไหร่น้องว่างเราค่อยนัดแต่ไม่ให้เสียงานขายไข่เจียวแน่นอน ทีแรกจะโอนให้มากกว่านี้แต่กลัวน้องบริหารเงินไม่เป็น เอามาทำงานแลกเงินดีกว่าอิอิ พวกที่ว่าเราเกาะกระแสไปวันๆไปหาอะไรอมไปปากจะได้ไม่ว่างไปแถวร้านส้มตำก็ได้มีให้อม อ่อ ไม่ได้อวดรวยนะKUรวยจริงๆ

โพสต์ที่แชร์โดย POJ ARNON (@poj_arnon6565) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@poj_arnon6565

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: