ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กระแต อาร์สยาม โดนไฟไหม้มือ ขณะรำบวงสรวง ยอดMV หนา นะ ขึ้นอันดับ 1 ยูทูป

เล่นเอาแฟนๆใจหายใจคว่ำกันเลยทีเดียว หลังนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม โพสต์ภาพมือของตัวเองที่มีลักษณะพองแดง เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุโดนไฟไหม้มือ ขณะสาวกระแตทำพิธีรำบวงสรวงองค์พระพิฆเนศ เอาฤกษ์เอาชัย หลัง MV “หนา นะ” ยอดยูทูปขึ้นอันดับ 1

 

วันนี้ วันที่ 9 เมษายน ฤกษ์งามยามดี 🙏🏻 ตั้งใจรำภารตะ นาฏยัม ถวายองค์พระพิฆเนศค่ะ แตขอเชิญพี่ๆสื่อฯทุกท่าน และแฟนๆที่น่ารัก มาร่วมในพิธี รำบวงสรวงองค์มหาเทพ เนื่องจาก พรที่ขอให้เพลงใหม่”หนานะ” มียอดวิวทะลุล้าน ภายใน1วัน นั้นได้สมพร สำเร็จดังที่ขอไว้🙏🏻😇 . . แตและทีมงาน จึงจัดทำพิธีรำบวงสรวงถวายค่ะ ณ ศาลพระพิฆเนศ ตรง4แยกห้วยขวาง นะคะ #แตจะเริ่มรำ ช่วง 18.09 น. นะคะ (มาก่อนเวลา มาขอพร และร่วมพิธีได้ตั้งแต่ 17.30 น. เลยได้นะคะ) ✨🙏🏻🕉😇 . #ใครอยู่แถวห้วยขวาง #แวะมาเจอกันได้นะคะ^^ #หนานะ

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

โดยสาวกระแต โพสต์ภาพมือพร้อมระบุว่า “ขออภัย ภาพอาจน่ากลัว ในมื้อเที่ยง นะคะ.วันนี้ต้องขออนุญาตพันมือ ขึ้นเวทีนะคะ #หลังจากงานพิธีรำบวงสรวงเมื่อวานนี้ มีอุบัติเหตุนิดหน่อยค่ะ ไฟไหม้ที่มือแตค้า #แสบไหมร้อนไหมปวดไหม? มาหมดดด!? เมื่อคืนไปหาหมอ ทำแผลเรียบร้อยนะค้าบ #ขอบคุณแก๊งแฟนคลับที่น่ารักทุกคนที่มาหา ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะค้าบ #คืนนี้เป็นมั่มมี่ที่มือไปก่อนน้า #จะเต้นหนานะยังไง ท่านี้มันต้องใช้มือ55 #โอ้ยน้ออออ” ยังไงก็ขอให้หายเร็วๆ นะจ๊ะ

 

🙏🏻ขออภัย ภาพอาจน่ากลัว ในมื้อเที่ยง นะคะ😢. . วันนี้ต้องขออนุญาตพันมือ ขึ้นเวทีนะคะ #หลังจากงานพิธีรำบวงสรวงเมื่อวานนี้ มีอุบัติเหตุนิดหน่อยค่ะ ไฟไหม้ที่มือแตค้า #แสบไหมร้อนไหมปวดไหม? มาหมดดด!?😭 . . เมื่อคืนไปหาหมอ ทำแผลเรียบร้อยนะค้าบ #ขอบคุณแก๊งแฟนคลับที่น่ารักทุกคนที่มาหา 🙏🏻ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะค้าบ #คืนนี้เป็นมั่มมี่ที่มือไปก่อนน้า #จะเต้นหนานะยังไง ท่านี้มันต้องใช้มือ😓😅55 #โอ้ยน้ออออ

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

 

😢อัพเดท แผลไฟไหม้ที่มือ ล่าสุดค่ะ #งือออออออออออ😭😢 มันพองขึ้นกว่าเดิมอีกอ้า คือ แตไปหาหมอมะคืนก่อนมาแล้วนะคะ แล้วเจาะน้ำออกละค่ะ แต่น้ำมันพองมาอีกอ่ะ #ตอนแรกที่โดนไฟไหม้มือ คือ แตกำลังจะให้สัมภาษณ์พอดี เรยไม่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นในทันทีตอนนั้นค่ะ เสดงานถึงได้ไปหาหมอ #มะคืนเล่นคอนเสิร์ตเสดก็พองขึ้นมา #เริ่มกลัวววว😭 . . ขออภัยนะคะ รูปอาจน่ากลัวไปหน่อย 🙏🏻 ขอบพระคุณทุกๆคนเลยนะคะที่เป็นห่วง และถามอาการมานะคะ #เลยขออัพเดทอาการให้ทราบกันนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

ที่มา : krataersiam8

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: