ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กระแต อาร์สยาม งานเข้า สื่อดังพาดหัวข่าวบิดเบือน โดนชาวเน็ตรุมด่าเพียบ

 

                กำลังมีผลงานใหม่เป็นเพลงแนวอินเดียสไตล์ สำหรับ สาวกระแต อาร์สยาม ซึ่งเจ้าตัวก็จัดหนักจัดเต็ม ทั้งเอ็มวี เสื้อผ้า หน้าผม และที่เด็ดคือการเต้นที่สุดติ่งเป็นอย่างมาก แต่ล่าสุดดันมีดราม่าออกมาจน สาวแต ถึงกับต้องออกมาโพสต์ขอร้องให้สื่อดังออกมาแก้ไขพาดหัวข่าวด้วย โดยงานนี้สื่อดังกล่าวได้พาดหัวว่า

                “กระแต” ปัดศัลยกรรม วอนอย่าดึง ดาว มยุรี มาเกี่ยว

       ซึ่งทำเอาชาวเน็ตสวดยับว่า กระแต จะไม่ได้ศัลยกรรมได้อย่างไรในเมื่อเคยออกมายอมรับว่าทำจมูก งานดราม่า จึงมาเพียบ เรียกว่ากระหน่ำด่ากันเลยทีเดียว โดยงานนี้ กระแต ได้แคปหน้าจอคนที่เข้ามาด่า พร้อมเขียนแคปชั่นว่า

        “ลงข่าวแบบนี้ คือ แต โดนคนด่า ฟรีๆ อ่า #เลื่อนดูแต่ละคอมเม้นท์คือด่าสนุกเลย สื่อที่ดี คือ ควรเสนอข่าวตามจริงหรือเปล่าคะ? แบบเหมือนพาดหัว เขียนข่าวให้คนเข้ามาดร่ามา พากันเกลียดแตไปอีกอ้า คือที่แตเอามาลงเพราะ แค่อยากปกป้องตัวเองเหมือนกันค่ะ ในเมื่อเขียนข่าวไม่เป็นความจริงแบบนี้ #คนจะไม่กล้าติดตามนะคะ?

                แตเคยพูดตลอดว่า แตทำจมูกเน้อ และ #แตไม่เคยตอบว่าไม่เคยทำศัลยกรรม สักครั้ง! ใครมาถาม ว่า ทำจมูกที่ไหน แตยังคอย บอกสถานที แถมแนะนำหมออีกต่างหาก ไม่เคยปิดบังค่ะ แต่ไม่เข้าใจจริงๆ ทำไมต้อง บิดเบือนข้อมูล จนคนมองแตไม่ดีอ่า #ขอความกรุณา พี่ๆทีมงาน @brighttv20 เขียนข่าวให้ตรงกับ สัมพาษณ์ รึเปลี่ยนหัวข้อให้หน่อย ขอบคุณมากๆล่วงหน้านะคะ #อยากให้นึกถึงใจเขาใจเราเนาะคะ #หนูแค่อยากแสดงความบริสุทธิ์ใจไม่ได้เจตนาอื่นใดนะคะ”

                 

 

🙏🏻อยากให้ทุกคนได้อ่านนะคะ . . เพลง”หนานะ” ปล่อยไป ไม่ถึง 1 วัน ก็ทะลุ 1 ล้านวิว #ขึ้นอันดับ1 บนYouTube ที่มาแรงที่สุด🔥‼️ . อยากบอกว่า เพลงนี้ โคตรมีอุปสรรคเยอะมากที่สุด ปัญหาและเวลา และหลายๆเรื่อง ทำให้เหนื่อยสุดๆและท้อมากค่ะ แต่เพลงนี้จะประสบผลสำเร็จไม่ได้เลย ถ้าไม่มีทีมงานที่น่ารักทุกคน ช่วยกันใส่พลังให้ เพลง หนานะ ออกมา สวยงามแบบนี้นะคะ👍🏻😍. . #ขอบพระคุณเฮียฮ้อ🙏🏻 ที่ให้โอกาสหนูได้ทำในสิ่งที่รักอย่างเต็มที่ #ขอบพระคุณพี่เกี้ย ที่ใช้หัวใจทั้งหมดทำดนตรีและทำนองออกมาได้มันส์มากๆ #ขอบพระคุณพี่บั๋ง ที่ให้โอกาสหนูในการได้ลองแต่งเพลงเองในครั้งนี้นะคะ #ขอบคุณน้องกระต่าย @katay_rsiam และคุณแม่ ที่ช่วยนั่งแต่งเพลงกับพี่แต ช่วยฟัง ช่วยเกา จนจบเพลงได้55 อาจไม่สมบูรณ์แบบ แต่ตั้งใจมากๆนะคะ #ครั้งแรกเลยที่ได้ลองแต่งเองค่ะ😅 #ขอบพระคุณพี่บอลผู้กำกับ @bon_panuphan ที่เหนื่อยมาด้วยกันโคดๆ55 ที่ใช้จิตวิญญาณทั้งหมด ใส่ลงไปในเพลงนี้ ภาพสวย แสงงาม ตัดต่อเริ่ดจิงๆ #ขอบพระคุณพี่อันๆคอสตูม @unkuniya ที่อดหลับอดนอน สร้างสรรค์ชุดปังๆ ในเพลงนี้และทุกเพลงของหนูอยากเต็มที่เสมอนะคะ #ขอบพระคุณน้องฉัตร @nongchat ที่หาคิวมาแต่งหน้า พาร์ทอินเดีย ให้พี่แต เนรมิตแปลงร่างเจ้จนคนจำแทบไม่ได้เรยค่ะ สวยสะพรึงมาก #ขอบพระคุณแม่อั้ม @iaum ที่ช่วยเสกสรรหน้าของหนู ออกมาสวยคม มีเสน่ห์และน่ามองมากๆค่ะ #ขอบพระคุณแม่แอ้ว @alw_hairdresser ที่ทำผมให้หนู 2 วัน 2 คืน เปลี่ยนทุกทรง สวยทุกทรงจริงๆค่ะ #ขอบพระคุณน้องเดียวและน้องกาย @diewbd @guy_pakorn สำหรับภาพนิ่งสวยโคตๆๆๆๆ #ขอบพระคุณทีมงานอาร์สยามทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเพลงนี้ ที่เนรมิตเพลงหนานะ ออกมาได้ สวย เริ่ด ปัง ที่สุดตั้งแต่ทำมา . . และที่ขาดไม่ได้เลย น้องๆทีมแดนเซอร์ทั้ง 12 ชีวิต ที่เหนื่อยสุดๆ ทั้ง2วัน 2 คืน ทั้งแดดร้อนจนเป็นลม ทั้งควันไฟ สูดดมจนจมูกดำ เหนื่อยมากกกกกก!!! แต่ทุกคนสู้มาก รักสุดดดด #ขอบคุณโคโรกาฟทั้ง3คน เทกซัส โบอา โตชิ @texas_choreo @boadjr @toshi_house ที่ช่วยคิดท่าและทำให้ท่าเต้นเพลงนี้สมบูรณ์มากๆ นะคะ รวมถึงน้องปุ้กกี้ ที่มาช่วยดูหน้าเซตด้วยนะคะ . #สุดท้ายนี้ 🙏🏻สิ่งที่หนูทำมาทั้งหมด ก็เพื่ออยากให้แฟนๆทุกคนได้มีความสุขและสนุกไปผลงานของหนู ได้เห็นอะไรใหม่ๆจากศิลปินคนนี้นะคะ #ขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ทำให้หนูมีแรงฮึดสู้ ที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานที่ดีขึ้นๆแบบนี้ต่อไปนะคะ 🙏🏻😭ขอบพระคุณมากๆจากใจจริงๆค่ะ #หนานะ #กระแตอาร์สยาม #ฝากทุกคนช่วยกันแชร์เพลงหนานะเยอะๆนะคะ

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: