ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดาว พิมพ์ทอง โอดเบญจเพสสุขภาพแย่ ทำกระทบงาน

  เป็นช่วงที่ต้องดุแลสุขภาพของตัวเองหนักมาก สำหรับสาว ดาว พิมพ์ทอง หลังจากเพิ่งผ่าตัดเนื้องอกที่หน้าอกไป และแอดมิดเข้าโรงพยาบาลเนื่องจากปอดอักเสบ ล่าสุดสาวดาวก็อัพเดทอาการพร้อมกับเปรยว่าอยู่ในวัยเบญจเพสพอดี ซึ่งส่งผลกับสุขภาพโดยตรง ทำให้ส่งผลกระทบในเรื่องงาน แต่ก็โชคดีที่ผู้ใหญ่เข้าใจไม่มีปัญหา

ตอนนี้ยังไม่มีละคร เพราะมีการเปลี่ยนแปลงของทางฝั่งแกรมมี่ตามที่เป็นข่าวมีการปรับเปลี่ยน แต่มีแน่นอนกำลังพูดคุยกับทางผู้จัดอยู่ค่ะ กับลังคุยกับพี่ฉอดอยู่ ตอนนี้ดาวเป็นอิสระ ก็มีค่ายบะครจากข้างนอกติดต่อมาเยอะพอสมควร แต่ล่วงนี้ดาวมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพที่แย่ เบญจเพสด้วย ต้นปีเลยแพลนไปก่อนยังไม่รับอะไร ก็เพิ่งผ่าตัดเนื้องอกที่กน้าอกไป และเพิ่งจะออกจากโรงพยาบาลเพราะปอดอักเสบอีกแล้วค่ะ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องสุขภาพหมดเรา ก็เครียดเพราะปอดอักเสบทำอะไรแล้วมันเหนื่อยง่ายไปหมด เราก็ทำอะไรได้ไม่เต็มที่ ละครก็ต้องเปลี่ยนไปก่อนเอาไปงงในช่วงสิ้นปีนี้แทน คืองานมันเสียหมดเลย เราทำงานได้แค่ไม่เกิน5ชั่วโมงเราก็เหี่ยวแล้วอ่ะ  คุณหมอก็มห้นอนเยอะๆ กินน้ำเยอะๆ ช่วงนี้เราต้องพักผ่อนเยอะๆเลยค่ะ

เบญจเพสมีไปทำบุญแก้เคล็ด เสริมดวงบ้างไหม?
มีค่ะ ไปปล่อยปลา อย่างที่เราไปดูมาเขาให้เราไปปล่อยนก ปล่อยปลา ทำสังฆทาน กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรบ้าง เราโดนหนักไง รนอื่นอาจจะแค่นิดๆหน่อยๆ เราโดนเรื่องสุขภาพหนักมาก เราเป็นคนไม่ดูดวง แล้วแต่เวรแต่กรรม อาจจะมีเคยดูบ้างเมื่อต้นปีที่แล้ว ส่วนใหญ่เราจะดูช่วงต้นปี แต่ปีนี้ยังไม่มีโอกาสไปดูเลยค่ะ ถึงไม่มีละครก็จริง แต่งานก็เยอะนะ  มีธุรกิจของตัวเองและมีอีเว้นท์ที่เราต้องไปอยู่บ้าง เราก็ต้องเลือกรับงาน งานถ่ายรายการ โฆษณา แต่งานที่เป็นงานละครที่เราต้องเอาตัวเองไปอยู่เป็นวันๆยังไม่ได้ คือจริงๆใจเราอยากทำ แต่คุณหมอยังห้ามอยู่

มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่ไหม?
มีพูดคุยค่ะ เพราะว่าตอนช่วงเราไม่สบายเรายังมีอีเว้นท์ มีรายการขอบทางช่องอยู่บ้าง เราเลยขอเลื่อนรายการแปบนึงได้ไหม ทางช่องก็คือฟังเข้าใจ ก็เลื่อนให้ ไม่มีปัญหาเลยค่ะ

ซัมเมอร์นี้จะมีถ่ายเซ็กซี่บ้างไหม?
ถ่ายเซ็กซี่ ได้นิดหน่อย ไฟยังไม่เขียวมากแต่คุณแม่ก็โอเคขึ้นมากแล้วค่ะ อยู่ที่หัวหนังสือด้วยอะไรด้วย ยังไม่มีติดต่อมาค่ะ เมื่อก่อนมีติดต่อมาแต่เราเล่นตัวไง ในไอจีเรายังไม่กล้าที่จะลงเซ็กซี่เลยเพราะเราเพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ แต่ตอนนี้เราเริ่มโตขึ้นแล้วค่ะ ถ้ามีก็โอเค เขาคงมาขอใหม่ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: