ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปราง กัญญ์ณรัณ ไม่นอยด์ยังไม่ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว


เล่นละครมาแล้วหลายเรื่องแต่ยังไม่ไกด้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวสักที ทั้งที่สวยและมีความสามารถ สำหรับสาว ปราง กัญญ์ณรัณ โดยล่าสุดได้เจอสาวปราง เลยขออัพเดทเรื่องผลงานที่ตอนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ฮอตไม่แพ้สาว เบลล่า ราณี รวมถึงกระแสจิ้นกับหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ที่หลายคนแอบห่วงว่าจิ้นกันแรงเบอร์นี้จะมีปัญหากับหวานใจฝ่ายชายหรือเปล่า

“ก็ดีใจค่ะ ขอบคุณนะคะ ช่วงนี้ทำงานทุกวันเลย จริงๆเป็นเรื่องน่ายินดี ไม่ใช่แค่ปรางคนเดียวนะคะ แต่ทุกคนก็งานเยอะหมด ค่าตัวต้องบอกว่าเป็นไปตามระยะเวลาและงานที่ให้เรามาทำมากกว่า จริงๆให้เป็นเรื่องของผู้จีดการและเจ้าของงานเขาคุยกันดีกว่า ถ้าเขาโอเค เจ้าของงานก็จ้างเราเท่านั้นเองค่ะ เป็นเรื่องปกติ”

กระแสจิ้นกับปั้นจั่น แรงตามมาด้วย?
“ใช่ค่ะ จริงๆ แอบคิดเหทือนกันเพราะปรางกับพี่ปั้นจะตีกันตลอด กลัวว่าคนจะไม่จิ้นแน่ๆ เพราะเราด่ากันตลอดเลย ทำไงดี ปรากฏว่าคนก็อิน ปรางก็ดีใจนะคะ แต่เราก็ยังตีกันเหมือนเดิม คนก็ยังชอบ คนก็ยังอินเหมือนเดิม คนก็ชอบที่เราไปคเม้นท์ว่ากัน แต่เราก็ว่ากันแบบน่ารักๆนะคะ”

กลัวคนของพี่ปั้นจั่นเข้าใจผิดไหม?
“ไม่เลยค่ะ อันนั้นรู้จักในระดับหนึ่ง เคยได้คุยได้เจอ ไม่น่าจะมีปัญหาค่ะ”


จิ้นกันขนาดนี้จะมีโอกาสๆด้เล่นละครคู่กันจริงๆ บ้างไหม?
“จริงๆ มีเรื่องหนึ่งปิดกล้องไปแล้ว คือนักสู้เทวดา ต้องนอติดตาม เพราะปรางก็อยากดูเหมือนกัน”

หลายคนจับตาว่าเราเล่นบะครมาหลายเรื่องแต่ไท่ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มๆ สักที?
“จริบๆ อยู่ที่โอกาสมากกว่าค่ะ แต่เท่าที่ปรางได้มาปรางดีใจมาก ปรางไม่ได้ซีเรียสเลยว่าเราจะต้องขึ้นเป็นนางเอก แล้ววันนึงต้องมาเป็นนางรองแล้วจะนอยด์ เพราะเราอยู่วงการมาสักระยะหนึ่ง เราก็ไม่ได้เริ่มมาจากบทนางเอก ปรางก็เล่นตามบทที่เราได้รับ ถามว่าปรางแฮปปี้ไหม วันนี้ปรางแฮปปี้มาก ไม่ได้จำเป็นเลย ถ้าวันนึงเราไม่ได้มีงาน7วันเหมือนตอนนี้ ปรางก็ไม่เสียใจเลย เพราะเราเคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว เราก็มีความสุขในการทำงานดี”


อย่างตอนนี้กระแสเราเองก็แรงกลัวจะโดนขุดคุ้ยอดีตไหม?
“จริงๆ ถ้าถามปรางก็ไม่ได้มีอะไรที่ต้องรู้สึกระแวงหรือว่าอะไร ปรางว่าไม่มีหรอกค่ะ(หัวเราะ) ไม่อยากจะมั่นใจว่าไม่มีแน่นอน ถ้ามีก็เดี๋ยวคงได้ออกมาตอบคำถาม แต่โดยส่วนตัวคิดว่าไม่มีหรอกค่ะ”

อย่างเรื่องรูปเก่าๆ ที่คนอาจจะเอามาเปรียบเทียบ?
“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ก็นั่นเราจริงๆ รูปเราจริงๆ ไม่ได้มั่นใจว่าสวยตั้งแต่เด็ก นั่นก็เราจริงๆค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: