ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มารีญา เคลียร์คิวยาว เยี่ยม กระเทยเร่ร่อนที่เคยวาดภาพส่งกำลังให้ตอนประกวด

อินสตาแกรม cute.marialynn ได้เผยภาพ มารีญา มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 พร้อมคุณแม่ ชนกสรวง พูลเลิศลาภ ได้เดินทางไปเยี่ยมพี่เข้ม ที่โรงพยาบาล ภายหลังจากเกิดอาการล้มป่วยจนต้องเข้ารับการรักษา ซึ่งก่อนหน้านี้หากใครจำได้ พี่เข้มคือ แฟนนางงามสาวประเภทสองที่สติไม่สมประกอบ นั่งวาดรูปอยู่ข้างถนน อาศัยเร่ร่อนแถวย่านสีลม แต่มีความสามารถในการวาดภาพสวยงาม จนกลายเป็นที่ชื่นชมและประทับใจของใครหลายคน

     โดยในครั้งนี้ มารีญาได้เข้าไปให้กำลังใจพี่เข้มถึงขอบเตียง ซึ่งแม้ว่าทางพี่เข้มเองจะไม่มีแรงพอที่จะลุกขึ้นมาได้ แต่ก็แสดงท่าทีดีใจเป็นอย่างมากที่เห็นว่ามารีญามาเยี่ยม ยกมือชูสองนิ้วให้มารีญา เป็นภาพที่น่าปลื้มปริ่มใจมาก สำหรับพี่เข้ม ได้กำลังใจที่ดีขนาดนี้ ขอให้ร่างกายเข้มแข็ง มีพลังในการต่อสู้กับโรค และกลับมาแข็งแรงในเร็ววันนี้นะคะ

 

วันนี้น้องมารีญาและคุณแม่ ไปเยี่ยมและให้กำลังใจพี่เข้มซึ่งป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล (พี่เข้มเป็นแฟนนางงามที่มีฝีมือในการวาดรูปเป็นอย่างมากค่ะ หลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกับภาพวาดนะคะ) ขอให้พี่เข้ม เข้มแข็ง และแข็งแรง ต่อสู้กับโรคนะคะ 💪💪 Be strong & get well very soon na ka P'Khem. _____________________________________________ #ใครๆก็รักมารีญา #มงไม่ลงยังคงรักเธอ #cutemarialynn #ทีมบุ๋งบุ๋ง #ทีมมารีญา #มารีญา #ยิ่งรู้จักยิ่งรักมารีญา #Mariapoonlertlarp #Marialynnehren #Teammaria #MissUniverseThailand #MissUniverseThailand2017 #MU #MU2017 #MUT #MUT2017 #MissUniverse #MissUniverse2017 #MissUniverso #Thailand #66thmissuniverse #model #supermodel

โพสต์ที่แชร์โดย We Support 👸Maria Poonlertlarp (@cute.marialynn) เมื่อ

 

📷 So many lovely shots by @benedict_studio in @kingpowerofficial this month. Styled by @sanshai makeup @achirakul

โพสต์ที่แชร์โดย Maria Poonlertlarp (@marialynnehren) เมื่อ

 

#Commander #Mido #MissUniverseThailand

โพสต์ที่แชร์โดย Maria Poonlertlarp (@marialynnehren) เมื่อ

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: