ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โดม ปกรณ์ ลัม คัมแบคงานละคร ประชันบทบาทสุดเชือดเฉือนใน 'บ่วงรักซาตาน'


เปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครโรแมนติก-ดราม่า ที่ได้ออนแอร์ให้แฟนๆ ได้รับชมไปแล้วหลายตอน และยังเป็นการกลับมาสวมบทบาทงานนักแสดงของหนุ่มหล่อเจ้าของฉายาหล่อขั้นเทพอย่าง “โดม ปกรณ์ ลัม” นอกจากจะได้เห็นหนุ่มหล่อสวมบทบาทเป็นพระเอกแล้ว หนุ่มโดมก็ยังคืนกำไรให้ หายคิดถึงด้วยการร้องเพลงประกอบละครเองอีกด้วย ละครเรื่องเดียวแต่ได้เห็นทั้งหน้าตาและฟังเสียงเพราะๆ เรียกว่าจัดเต็มเป็นคอมโบ้เซ็ตขนาดนี้ ทำเอาแฟนๆ ถึงกลับติดบ่วงอยากจะตกลงสู่อ้อมกอดของซาตานหล่อร้ายแทนนางเอกเสียเหลือเกิน


 หนุ่มโดม ก็เผยถึงความรู้สึกในการเล่นละครครั้งนี้ว่า “การกลับมาเล่นละครครั้งนี้ในเรื่องรับบทเป็น เหมราชครับ ด้วยความที่ตัวละครเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงในแวดวงธุรกิจ ฉะนั้นคาแรคเตอร์ที่ตัวของเหมราชแสดงออกมาเลยออกไปทางผู้ชายฟอร์มจัด มาดเยอะ เรียกง่ายๆว่าคีพลุคตลอดเวลา ซึ่งก็มาจากการที่ตัวเขาเองเป็นคนที่ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปหมดทุกเรื่อง แต่ตกม้าเรื่องของความรัก พอตัวบทต้องเป็นคนฟอร์มเยอะ ดูร้ายๆ ในสายตาของนางเอก เลยทำให้การเชือดเฉือนปะทะคารมณ์กันอยู่ตลอดทุกครั้งที่เจอ ก็สนุกไปอีกแบบนะครับ และสำหรับละครเรื่องนี้ก็มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครเองด้วย ชื่อเพลงว่า “หัวใจในสายลม” ครับ


 ถือเป็นของขวัญให้กับทุกคนได้หายคิดถึงและก็แทนคำขอบคุณให้กับแฟนๆ ที่ติดตามผลงาน และยังเฝ้ารอผลงานใหม่ๆของผมเสมอมา ก็หวังว่าความตั้งใจในการทุ่มเทสร้างสรรค์ผลงานทั้งงานละครและงานเพลงจะสามารถทำให้ทุกคนมีความสุขได้นะครับ ขอบคุณครับ”
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: