ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เกมพันหน้า ศูนย์รวมมนุษย์ก้ามปู จัด “บ๊วย เชษฐวุฒิ” ตบเท้าร่วมทีม “ซูเปอร์เซเว่น”!!


นับเป็นรายการที่รวมพล “มนุษย์ก้ามปู” ไว้มากที่สุดรายการหนึ่ง สำหรับ “เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น” โฉมใหม่ ล่าสุดจัด “บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” เข้าร่วมทีมแตะมือสลับกับ “สมจิตร จงจอหอ” นำทีมซูเปอร์เซเว่น อันประกอบไปด้วยสมาชิกซิกแพ็คแน่นๆ  “อาร์ท-เดชาพัชร, เติ้ล-มลรัฐ, ปู-ธราธร, กาก้า-สหสกรณ์ และ กล้า-ดำรงศักดิ์” ที่ล้วนแล้วแต่เป็นขวัญใจเก้งกวาง รวมไปถึงสาวน้อยสาวใหญ่ ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นด่านสำคัญสำหรับน้องๆ จากชมรมหรือมหาวิทยาลัย ที่จะต้องมาแข่งขันเอาชนะ เพื่อให้ได้ของรางวัลกลับไป ซึ่งสนามแรกของ “บ๊วย-เชษฐวุฒิ” ก็ต้องมาเจอกับ “ชมรมอาสาพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระเจ้าพระนครเหนือ” งานนี้ “บ๊วย” ถึงกับกุมขมับเพราะเห็นหน่วยก้านของน้องๆ แล้ว บอกเลยว่า “ไม่หมู” ครับงานนี้

 “หลักๆ ของผมก็คือ มาช่วยพี่รงค์(จตุรงค์) คอยวางแผนให้กับทีมหนุ่มๆ ‘ซูเปอร์เซเว่น’ รับมือกับน้องๆที่มาแข่งขันในรายการ ถึงแม้ว่าเราจะมีพละกำลังแน่นๆ กันทุกคน แต่อย่าลืมเด็กสมัยนี้ มีความฉลาด มีความคิดสร้างสรรค์ หลักแหลม เกมบางเกมมันไม่จำเป็นต้องใช้เรี่ยวแรง แค่หาเทคนิคเจอก็สามารถชนะพวกเราได้ นั่นคือสิ่งที่พวกเราซูเปอร์เซเว่นก็ต้องวางแผนอย่างดีด้วย ประมาทไม่ได้เลย  และในสัปดาห์นี้ก็เป็นน้องๆ มาจาก ชมรมอาสาพัฒนาฯพระนครเหนือ เข้ามาประลองฝีมือกับซูเปอร์เซเว่น แจ้งความต้องการ ‘ลวดตาข่ายถัก’ เพื่อนำไปใช้ในงานออกค่ายอาสา พูดเลยครับว่างานนี้ ‘ไม่กินหมู’ ครับ น้องเขาเตรียมตัวมาดีมาก เก่งๆ กันทั้งนั้น ทางทีมก็ต้องวางแผนกันแบบรัดกุมกันเลยทีเดียว มาติดตามชมกันครับว่าทีมซูเปอร์เซเว่น จะต้านทานน้องๆ ได้ขนาดไหน ติดตามชมและคอยให้กำลังใจกันด้วยนะครับ”

 ซึ่งจะติดตามชมความมันครบรสอย่างนี้ได้ ในรายการ “เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น”  วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายนนี้ เที่ยงตรง ทางช่อง 7HD และ Live สด ใน Facebook ที่เพจ BBTV Channel7


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: