ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดหัวใจ 'เบลล่า' มีความสุขที่ได้อยู่ใกล้ 'เวียร์' ให้ของขวัญเป็นรูปที่ถ่ายเอง


  เป็นคลิป 15วินาที ที่ทำเอาคนโสดตายเรียบ หลังสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ตัดน่อคลิปอวยพรวันคล้ายวันเกิดหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ พร้อมแคปชั่นหวานสุดๆ โดยในงาน Lazada 6th Birthday Festival ณ ควอเทียร์ แกลอรี่, ดิ เอ็มควอเทียร์ สาวเบลล่าได้เปิดใจพร้อมเตือนแฟนคลับหลังมีคนปลอมเฟซบุ๊คหลอกเอาเงิน

ถามถึงคลิปวีดีโอที่เราทำให้พี่เวียร์เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ?
“ความจริงแล้วเบลก็ไม่รู้ว่าจะให้อะไรพี่เขาด้วย แต่พอมาเห็นว่ามีรูปเก่าๆ ที่เคยถ่ายไว้ ก็เลยเอามารวมกันเป็นคลิปให้พี่เขาเป็นของขวัญ บวกกับตัวพี่เขาเองก็ชอบถ่ายรูปอยู่แล้วด้วย ซึ่งรูปที่เห็นทั้งหมดก็คือรูปฝีมือเบลที่รวบรวมมาให้”

ประโยคภาษาอังกฤษที่เราเขียนเป็นแคปชั่นก็ทำเอาแฟนๆ จิ้นมาก ?
“แปลตรงตัวเลยค่ะ ก็คือคนที่เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา (ยิ้ม) ซึ่งคนอื่นจะแปลยังไงนั้นก็แล้วแต่คนจะแปล แค่สำหรับเบลพี่เขาก็คือคนที่อยู่ด้วยทั้งในวันที่ทุกข์และวันที่สุขค่ะ”

ชัดเจนขนาดนี้จะใช้คำว่าแฟนได้แล้วหรือยัง ?
“เรื่องนี้เบลเคยบอกหลายรอบแล้วค่ะว่า เอ่อ...นับที่ความรู้สึกดีกว่า”

นอกจากคลิปวีดีโอที่เห็นกันแล้ว เรายังมีของขวัญอื่นๆ มอบให้กับพี่เขาอีกไหม ?
“ก็มีส่งของข้อความไปให้พี่เขานิดหน่อย ส่วนของขวัญก็ยังไม่ได้มีอะไรพิเศษเลยค่ะ อีกอย่างตัวพี่เขาเองก็ไม่อยากได้อะไรด้วย (ยิ้ม)”

เราเห็นภาพที่พี่เขาโพสต์ลงอินสตาแกรมไหม ที่บอกว่าเราส่งไปให้เขา ?
“ค่ะ คือวันนั้นเบลเล่นแอพอยู่แล้วมันก็มีคำว่า แฮปปี้เบิร์ธเดย์ พอดี เบลก็เลยถ่ายแล้วส่งไปให้พี่เขา (หัวเราะ) ไม่คิดเหมือนกันว่าพี่เขาจะเอาไปโพสต์ลง แต่ว่าก่อนส่งเราก็แอบเล็งองศาที่เราสวยเผื่อไว้แล้วเหมือนกัน”

ได้มีโอกาสเจอกับพี่เขาแล้วหรือยังตั้งแต่วันเกิด ?
“ยังไม่มีนะคะ เพราะเบลเองก็มีงานทุกวัน บวกกับตัวพี่เขาเองก็กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ ดังนั้นคงไม่มีเวลาแน่นอน”

ถามถึงความสุขของลุง ตัวเราเองล่ะรู้สึกว่าเราเป็นความสุขของพี่เขาไหม ?
“โอ้ย...อันนี้เบลตอบไม่ได้นะคะ (ยิ้ม)”

แต่ตัวเราเองตอนที่ได้อยู่กับพี่เขา เรารู้สึกมีความสุขหรือเปล่า ?
“ก็มีความสุขนะคะ”

เหมือนเราก็เป็นคนสำคัญของพี่เขา เพราะพี่เขาเองก็ลงรูปคุณแม่ และก็ลงรูปเราต่อเลย ?
“จริงๆ ก็เป็นวันเกิดของคุณแม่พี่เวียร์ด้วยนะคะ แต่ว่าช่วงที่ผ่านมายังไม่ได้มีโอกาสเจอกับท่านเลย คือเคยเจอกันมานานมากแล้ว ซึ่งก็เป็นการพูดคุยปกติ”

หลังจากนี้ในอินสตาแกรมของเราสองคนจะมีอะไรหวานๆ ให้ได้ฟินกันอีกไหม ?
“อันนี้ไม่ได้เรียกว่าหวานนะ เป็นแค่ตามเทศกาลปกติ บวกกับเราเองก็ไม่ค่อยได้เจอกันด้วย เบลก็เลยทำคลิปให้พี่เขาเป็นของขวัญวันเกิด (หัวเราะ) ไม่ลงทุนเลย”

รู้สึกยังไงบ้างที่คนแซวว่าเป็นคลิป 15 วินาที ที่ฆ่าคนโสดตายเรียบ ?
“ไม่หรอกค่ะ เป็นโมเมนต์ที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นมากกว่า รวมถึงตัวพี่เขา และนั่นก็เป็นรูปที่เบลถ่ายเองด้วยค่ะ แต่พี่เขาจะดีใจไหม ก็ไปถามพี่เขาดีกว่า (ยิ้ม)”


จริงๆ ทริปต่างประเทศที่พี่เขากำลังจะไป เขาได้มาชวนเราให้ไปด้วยกันบ้างหรือเปล่า ?
“ก็มีชวนนะคะ แต่ก็ไม่ได้ชวนสำหรับทริปนี้ เพราะอย่างที่บอกเบลไม่มีเวลาว่างจริงๆ แถมยังต้องถ่ายละครสองเรื่องเลยด้วย”

เฟซบุ๊กเราโดนแอบอ้าง ส่งผลกระทบกับเราอย่างไรบ้าง?

“อันนี้ขอยืนยันเลยค่ะ สำหรับตอนนี้เฟซบุ๊กส่วนตัวไม่มี มีแต่เฟซบุ๊กของแฟนคลับนะคะ แล้วก็ถ้าได้ข่าวมาว่าจะมีการเรี่ยไรเงิน ก็อยากให้ทุกคนรู้ว่าถ้าจะมีงานบุญ ส่วนใหญ่ศิลปินก็จะออกมาประกาศเองอยู่แล้ว อยากให้รอฟังจากปากศิลปินเองมากกว่า เพราะไม่อย่างนั้นกลัวจะโดน ฉ้อโกงแอบอ้างค่ะ ซึ่งความจริงอยากขอความร่วมมือว่าอย่าเอาชื่อไปแอบอ้างในทางที่ไม่ได้เลย เพราะว่ามันทำให้คนอื่นเดือดร้อนค่ะ แต่ถ้าจะมีงานบุญจริงๆ เดี๋ยวจะออกมาประกาศเอง หรือจะประกาศผ่านทางช่องทางของตัวเอง ซึ่งก็ง่ายๆก็คืออินสตาแกรมนั่นเอง”

มองเรื่องของการดำเนินคดีไว้ไหม?
“อันนี้เบลไม่รู้เลยค่ะ อันนี้คือได้ยินมาอีกทีหนึ่ง จะไปแจ้งความไว้ก่อนไหมสำหรับตอนนี้เบลยังไม่ได้รู้พวกรายละเอียดอะไรต่างๆมาก แต่ว่าเบื้องต้นเป็นขอความร่วมมือแล้วกันค่ะ”

ดาราช่อง 3 ก็โดนกันเยอะ มิว นิษฐา ก็เคยโดน มีคุยๆกันไหม?
“จะมีคุยกับเพื่อนๆ คุยกับน้องพรีมมากกว่าค่ะ”

ตอนนี้มีผู้เสียหายที่โดนหลอกบ้างหรือยัง?
“เบลไม่รู้เรื่องของรายละเอียดเลยค่ะ แต่ว่าถ้าเป็นปกติก็คือจะออกมาประกาศแบบนี้แหละ จะไม่มีหารส่งข้อความไปคุยส่วนตัวหรอกค่ะ”

มีแฟนคลับหลงเชื่อหรือยัง?
“ไม่ทราบเลยค่ะ ทราบมาแต่ว่ามีเฟซบุ๊กที่มาแอบอ้าง”

มีดราม่าละครบุพเพสันนิวาสตอนพิเศษ ว่าแทรกโฆษณาเยอะเกินไป พี่ใหม่ผู้กำกับก็ได้ออกมาพูดแล้ว สำหรับเราว่าอย่างไรบ้าง?
“เบลว่าอาจจะเป็นเพราะว่าหลายๆฉากคนได้เห็นไปแล้ว มันอาจจะไม่ได้ตื่นเต้นแล้วอะไรแบบนี้หรือเปล่า แต่ว่าคือตอนพิเศษที่ตัดต่ออกมาก็คือเหมือนตั้งใจให้เป็นของขวัญวันสงกรานต์นั่นแหละ ก็คือตัดให้กระชับ ได้ดูสรุปของทั้งเรื่องภายใน 3 วัน ซึ่งทางคนที่ทำก็ตั้งใจทำให้เป็นของขวัญ แต่ก็น้อมรับทุกคำติชมค่ะ”

เราได้คุยกับพี่ใหม่หรือยัง เพราะพี่เขาก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่าเสียใจเหมือนกันที่ทำให้ผิดหวัง?
“เบลไม่ได้คุยในรายละเอียดค่ะ แต่ว่ามีส่งข้อความไปให้กำลังใจค่ะ ก็คือรู้แหละว่าทุกคนทำงานอย่างตั้งใจที่สุด แล้วก็ไม่มีเจตนาที่จะทำให้ใครไม่พอใจค่ะ”

จะจบจริงๆ วันนี้แล้ว ใจหายไหม?
“ถามว่าใจหานไหม เป็นคิดถึงมากกว่าค่ะ คิดถึงโมเมนต์ คิดถึงทุกวันพฤหัสบดี ที่ต้องมีคนมาพูดถึง มีคนมาอัปเดตเรื่องของละคร ว่าตอนนี้ไปถึงไหนๆแล้ว แต่มันก็ต้องจบอะเนอะ ก็เป็นการให้กำลังใจในเรื่องต่อไปแล้วกันค่ะ ยังไงก็อยากให้ทุกคนดูแล้วก็สนับสนุนช่อง 3 ทุกๆเรื่องแล้วกันค่ะ(ยิ้ม) แล้ววันนี้ใน 30 นาทีสุดท้ายก็จะมีในส่วนของเบื้องหลังการทำงานต่างนะคะ มีเรื่อง CG และบทสัมภาษณ์เล็กๆน้อยๆจากนักแสดงและทีมงาน ยังไงก็อยากฝากให้ดูกันด้วยนะคะ อันนี้คือยังไม่ได้เห็นแน่นอนค่ะ ฝากด้วยค่ะ(ยิ้ม)”

ล่าสุดเห็นว่าจะมีเอาไปทำเป็นหนังด้วย?
“ได้รู้แค่ว่าเดี๋ยวจะไปทำเป็นหนังค่ะ แต่ยังไม่รู้เรื่องอะไรเลย ถ้าได้เล่นเป็นเหมือนเดิมก็ยินดีค่ะ(ยิ้ม) แต่ยังไม่ได้คุย ยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรเลยค่ะ”

มีเพจดังออกมาแฉว่าผลิตภัณฑ์ บีเคิฟ ของเราโฆษณาเกินจริง เราได้เห็นหรือยัง?
“อันนี้ยังไม่ได้เห็นค่ะ แต่ว่าถ้าเป็นในส่วนของออฟฟิเชี่ยลของบีเคิฟเอง ยืนยันว่าปลอดภัยทุกอย่าง มีอย. แล้วก็เป็นเครื่องดื่มควบคุมน้ำหนัก ส่วนผสมก็มีบอกไว้ค่อนข้างละเอียดเลยค่ะ”

เรากลัวจะกระทบกับสินค้าเราไหม?
“ไม่เลยค่ะ เพราะว่าทุกอย่างผ่านการตรวจสอบมาดีมากๆเลย ตัวเบลเอง ตัวมะปรางเองกล้าเอาชื่อเสียงออกมาการันตีค่ะ ฉะนั้นก็คือมั่นใจในคุณภาพได้เลยค่ะ แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์(ยิ้ม) มั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ค่ะ”กลับไป ด้านบน

Thaiza update: