ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ช่อง MONO29 ปล่อย Chicago Fire ซีรีส์ดังจากอเมริกาที่ถูกถามถึงมากที่สุด!!!

เป็นซีรีส์อเมริกาน่าดูอีกเรื่อง สำหรับเรื่อง “หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 4 (Chicago Fire)” ที่ถูกถามถึงภาคต่อ มาในช่องทางโซเชี่ยลมากมาย ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่พระเอกหล่อล่ำ ดึงดูดชวนให้สาวๆ เคลิ้มเท่านั้น แต่เป็นการนำเอาอาชีพนักผจญเพลิง หน่วยกู้ภัย มาเป็นการเดินเรื่องราวจนสร้างความประทับใจให้คนดูมาแล้วหลายภาค โดยมีฉากเพลิงไหม้และสถานการณ์แอ็คชั่นอันตรายที่ตื่นตา แนบเนียนสมจริง จนต้องลุ้นให้ติดตามกันทุกตอน ผลงานสร้างจากทีม Chicago Med นำแสดงโดย “เทย์เลอร์ คินนีย์” , “เจสซี สเปนเซอร์” , “โมนิกา เรย์มันด์” , “เอมอนน์ วอล์คเกอร์” , “เดวิด ไอเกนเบิร์ก” ซึ่งล่าสุด “ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมเสิร์ฟภาค 4 มาให้ได้ชมกันในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.10 น. โดยออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 21 เม.ย.61

“Chicago Fire (หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 4)” ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของอาชีพนักดับเพลิง หรือ “ฮีโร่เดินดิน” และการทำงานเสี่ยงตายในฐานะพนักงานกู้ภัย และทีมแพทย์ฉุกเฉิน แห่งกรมดับเพลิงชิคาโก51 กลุ่มหนุ่มสาวซึ่งมีจิตใจกล้าหาญ ยอมเสี่ยงชีวิตวิ่งเข้าไปหาความตาย ในขณะที่คนอื่นๆ พยายามวิ่งหนี และในบางครั้งพวกเขาต้องตกอยู่ในอันตรายเสียเอง บางคนอาจถึงกับต้องจบชีวิตลงโดยปริยาย

ติดตามซีรีส์เรื่อง “หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 4 (Chicago Fire)” ได้ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.10 น. ออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 21 เม.ย.61 ทาง “ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: