ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอฟ เปิดใจ เหตุรักร้าวสงกรานต์ อดทนมานาน ให้อยู่อย่างไร้ตัวตนก็ยอม

ยังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจกับความสัมพันธ์ของอดีตสามีภรรยา แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิมได้ ซึ่งล่าสุด สาวแอฟ ได้เปิดใจกับนิตยสาร แพรว ฉบับล่าสุดถึงเรื่องราวดังกล่าว

     ช่วงที่ยังบอกเรื่องนี้กับใครไม่ได้ แอฟ เผยว่ารู้สึกอึดอัด เพราะตนเป็นคนตรงๆ ไม่ชอบแสดง ก่อนที่จะออกมาพูด เวลาใครถามเรื่องครอบครัว ซึ่งจริงๆ ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว แต่ก็ต้องตอบว่า ค่ะ แฮปปี้ดีค่ะ ซึ่งความจริงไม่ใช่ ก็เลยอึดอัด

     ถ้าใครคิดว่าทำไมแอฟถึงทำอย่างนี้ ไม่อดทนเพื่อลูก ก็ขอให้ลองย้อนกลับไปคิดนิดหนึ่งว่า แสดงว่าสิ่งที่ต้องทนนั้นมันไม่ดีกับลูก แอฟถึงไม่ทน ไม่ใช่ตัวเองไม่อดทนนะ มั่นใจสูงมากว่าเป็นคนถึกทนได้ค่ะ ให้อยู่แบบไร้ตัวตนหรืออะไร แอฟทำได้ เพราะนิสัยไม่ได้เป็นผู้ยิ้งผู้หญิงขนาดนั้น นางเอกสาวเปิดเผยต่อว่าตอนนี้ น้องปีใหม่เจอคุณพ่อสัปดาห์ละครั้ง แต่ความจริงก็ไม่ได้ตายตัวขนาดนั้น แล้วแต่ที่ฝั่งคุณพ่อแจ้งความประสงค์มา เช่น ถ้าอาทิตย์นี้เข้ากรุงเทพฯ จะเจอมากกว่าหนึ่งครั้งก็ได้ ไม่มีปัญหาอะไร

Cr: ไทยรัฐ

 

เป็นยังไงคะกับลีลาการโพสของนางแบบรุ่นเล็ก? ส่วนใครยังไม่มี รีบซื้อก่อนจะหมดนะคะ แอบบอกว่าเล่มนี้มีชุดว่ายน้ำรับลมร้อนเบาๆด้วยค่ะ 😁 ขอบคุณแพรว และทีมงานทุกท่านค่ะ เราทำงานกันสนุกสนาน ราบรื่น อย่างไม่น่าเชื่อ กับการถ่ายแฟชั่นเซทครั้งแรกของปีใหม่ ขอบคุณนะคะ รักที่สุด 🙏🏼💗 @praewmag @tadavarich @pound_nista @hollyhua @katemossholiday @nong_nuunoo @piyachatfamily @ple_theerada

A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn) on

 

รักนะจุ๊บๆ💋 รีบกลับมา

A post shared by The Bonanza KhaoYai (@songkarn_tae) on

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: