ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เพชรจ้าลั่น ผมโดนหลอก แค่รับรีวิวสินค้า ไม่รู้ "เมจิก สกิน" ปลอม อย.

 

ความคืบหน้าคดีเจ้าหน้าที่บุกเข้าตรวจค้นบริษัท เมจิก สกิน (เมจิก-สกิน) จำกัด ที่มีการผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมผิดกฎหมาย ซึ้งเบื้องต้นสามารถจับกุม 6 ผู้ต้องหาที่มีส่วนร่วม และจะมีการเชิญตัวศิลปินดารากว่า 10 ราย เข้าให้ปากคำ เนื่องจากพบเคยมีการรับรีวิวสินค้าจากบริษัทดังกล่าว

       ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นายวิเชียร กุศลมโนมัย หรือ ดีเจเพชรจ้า หนึ่งในศิลปิาดาราที่เคยถ่ายภาพคู่สินค้าเพื่อรีวิวลงสื่อโซเชียลส่วนตัว เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า สินค้าที่ตนรีวิวนั้นนานกว่า 1 ปี แล้ว ตนจำไม่ได้แล้วว่าเป็นสินค้าตัวไหน ซึ่งรับงานผ่านจากผู้จัดการส่วนตัวของตน โดยผู้จัดการบอกกับตนว่าสินค้านี้มีดาราคนอื่น ๆ ใช้จริงหลายคนแล้ว ก่อนจะรีวิว ตนก็ถามย้ำกับผู้จัดการแล้วว่ามี อย. หรือไม่ ก็ได้รับคำตอบยืนยันว่ามี ตนจึงตัดสินใจรับถ่ายภาพคู่กับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไป 1 รูป ดีเจเพชรจ้า เผยต่อว่า จนเวลาผ่านมา 1 ปี เพิ่งจะมารู้ว่าไม่มี อย. ตนเองก็ตกใจ แต่ยืนยันว่าตนยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเต็มที่

      ทั้งนี้ หลังเกิดเรื่องตนเองก็ศึกษาเพิ่มเติมว่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่าต่อไปหากจะรับรีวิวสินค้า คงจะนำเลข อย. เข้าไปตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ของ อย. ก่อน ว่ามีจริงตามที่กล่าวอ้างหรือไม่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: