ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รัศมีแข พกความมั่นใจเกินร้อยไม่อ่อนข้อ กระโดดชน จีน่า ตกเวที


รายการ “MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” วันจันทร์ที่ 23 เมษายนนี้ มาพร้อมพิธีกรสุดฮา “ดีเจ. นุ้ย (ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร)” ที่จะมาชวนเพื่อนในวงการบันเทิงมาประลองความสามารถในการร้องคาราโอเกะ ครั้งนี้เปรียบเสมือนการแข่งขันร้องเพลงระหว่างตายายกับลูกหลาน เมื่อ “รัศมีแข – ดีเจดาด้า” แท็กทีมมาเจอกับ “จีน่า เดอซูซ่า – เอ็มม่า เอมิกา กร้านท์  ศิลปินจากค่าย MBO (เอ็มบีโอ)” ซึ่งทีมที่แพ้ จะต้องรับบทลงโทษ “ซูชิวาซาบิ”  มาร่วมลุ้นกันว่าโจทย์แต่ละข้อ จะเข้าทางตายาย หรือหลานมากกว่ากันแน่!!!
เกมแรก “น้องๆ ร้องให้ทาย” เกมนี้ “นุ้ย” จะเอาคลิปหนูน้อยมาเปิดให้ทายว่าเป็นเพลงอะไร ใครที่รู้แล้วจะต้องออกมาชิงไมค์ ทายชื่อเพลง พร้อมชื่อศิลปิน และโชว์ร้องให้ได้ฟังกันสดๆ สะสมคะแนนไปเรื่อยๆ โดยมีทั้งหมด 3 ข้อ เกมนี้นี่เองที่ “รัศมีแข” ตั้งใจฟังอย่างใจจดใจจ่อ ถึงแม้ออกตัวทีหลังแต่ชน “จีน่า” แย่งไมค์มาตอบคำถามได้สำเร็จ และเกมต่อไป “พยางค์เดียวก็รู้แล้ว” โดยจะเปิดเพลงให้ฟังเพียง 1 พยางค์ ถ้าตอบได้รับ 5 คะแนนเต็ม ถ้าเปิดอีกลดลงคำละ 1 คะแนน และก็ยังคงเป็นทีม “รัศมีแข-ดาด้า” ที่ทำคะแนนออกนำทีมของ “จีน่า-เอ็มม่า” และมาถึงเกมสุดท้าย “ท่อนนี้ พี่แม่นมาก” แต่ละทีมจะสลับกันร้องเพลงจากโจทย์ ซึ่งทีมไหนร้องได้ถูกต้องมากกว่า สามารถพลิกแซงมาชนะได้ทันทีเพราะข้อนี้ ให้ถึง 15 คะแนนเลยทีเดียว!!


“รัศมีแข” ตัวแทนเล่าว่า “สนุกมากค่ะ บอกเลยเป็นคนที่เล่นเกมโชว์เต็มที่ ไม่มีครึ่งๆ กลางๆ ไม่มีอ่อนข้อให้ แต่ก็มียากอยู่เหมือนกัน เกมแรกเด็กน้อย หนูร้องอะไรกันลูก ยากจริงๆ และบางทีเรารู้ว่าใครเป็นศิลปินแต่ไม่แน่ใจชื่อเพลง อาจจะผิดบ้าง ภาษาไทยเราก็ยิ่งแข็งแรงอยู่ด้วย (หัวเราะ) แต่ตอนนั้นที่ชนน้อง จีน่า ก็มารู้สึกสงสารน้องทีหลัง ว่าน้องโดนคิงคองชนซะขนาดนั้นเจ็บรึเปล่า ซึ่งน้องตอบว่าโอเค ไม่เจ็บ สนุก พี่ก็เลยรู้สึกโอเค สนุกไปด้วยกันค่ะ เป็นรายการเพลงที่บอกเลยว่าถ้ามาในยุคของหนู ไม่แพ้ใครง่ายๆ แน่นอน ก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ สนุกแน่นอน เล่นใหญ่จัดเต็มขนาดนี้ นี่เหงื่อยังไหลอยู่เลยคะ”  

เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาฉีกทุกกฎการแข่งขันร้องเพลงที่เคยมีมาในประเทศไทย กับรายการแข่งขันร้องเพลงท็อปฮิตขวัญใจมนุษย์ไมค์ ในรายการ “MBOKE ศึกวันชิงไมค์” ก่อนใครทาง LINE TV ในวันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป https://tv.line.me/mboke


ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)(โด่ง-ทรงศักดิ์) 086-997708 (บอย-พิเชฐ) 086-6557840


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: