ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตุ๊กกี้ ไม่ขำ เว็บข่าวมั่วกุข่าวคลอดลูกตาย ลั่น ไม่ได้ท้องแค่อ้วน!!!

สาวตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ชิงล้าน ถึงกับออกอาการปวดหัว เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กสร้างข่าวปลอม โดยบอกว่าเธอคลอดลูก เสียชีวิตแล้ว งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่เห็นข่างต่างก็รีบแคปหน้าจอส่งให้สาวตุ๊กกี้กันยกใหญ่

      ล่าสุด สาวตุ๊กกี้ได้โพสต์ภาพข่าวดังกล่าว พร้อมกับบอกว่าข่าวมั่ว โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า ท้องเมื่อไหร่ เป็นอะไร และทำเพื่ออะไร ทำทำไม เป็นประสาทเหรอ แล้วต้งให้ทำไง แจ้งความกลับดีไหม จะเอาคืนดีไหม ตายเลยเลยหรือเพจเรียกไลค์ให้คนเข้าไปดู สักพักขายของ รู้ทันหมดแหละ อย่าไปเชื่อเพจพวกนี้ จะเรียกค่าเสียหายเท่าไหร่ดี โอ๊ย...เดี๋ยวก็มือไหว้ เขาเก่งแค่ในคีย์บอร์ด

 

เหรอ! 👊🏻👎🏻👎🏻👎🏻👎🏻👊🏻ท้องเหรอ เมื่อไหร่ ยังไง ใครเห็น เป็นอะไร เพื่ออะไร ทำๆไม เป็นบ้า เป็นอะไร เป็นประสาท ยังไง ให้ทำไง แจ้งความกลับดีไหม เอาคืนดีไหม รึไง ตายเลยรึ เพจเรียกไลท์ให้คนกดเจ้าไปดู สักพักขายของ รู้ทันหมดและ อย่าไปเชื่อเพจขยะพวกนี้ค่ะ มันว่าง เราไม่ว่าง เรียกค่าเสียหายเท่าไหร่ดีน้า ??????? โอ้ยเดี๋ยวก็ยกมือไหว้ เค้าเก่งแค่ในแป้นพิมพ์ โมโหไหมนิดหน่อย เจอมาเยอะ ฝากถึงแฟนคลับที่ส่งมาทุกท่านนะคะ พี่สบายดีจ้า พี่โอเค พี่ไม่ได้ท้องพี่อ้วนนะคะ เย็นนี้ เจอกันขอนแก่นค่ะ เลิฟๆๆๆๆ #ปล.ถ้าไม่รับขอให้กลับไปหาคนทำ 🙏🏻 👅👅 เป็นอะไร อยากกินปลาร้าราชาก็บอกมาจะส่งไปให้ เอ้อ ทำงี้ไม่ถูกต้อง

โพสต์ที่แชร์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

 

ต้นหอมบอก ดอกดีพี อือ ดอกก็ดอก 🎥cr: @djtonhorm

โพสต์ที่แชร์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

 

จัดไปส้มตำยายจ่อย 🤗

โพสต์ที่แชร์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: