ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แดน วรเวช ยิ้มร่าหลังแพทตี้ บอกพร้อมแต่ง ยันยังอยากพร้อมก่อนไม่กดดันคนจับตา

แดน วรเวช ยิ้มร่าหลังแพทตี้ บอกพร้อมแต่ง ยันยังอยากพร้อมก่อนไม่กดดันคนจับตา

เป็นคู่ที่แฟนๆตามลุ้นตามส่งกำลังใจเชียร์ให้มีข่าวดีตลอด สำหรับคู่ของหนุ่มแดน วรเวช และสาวแพทตี้ อังศุมาลิน แต่งานนี้ไม่รู้จะมีเฮหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้สาวแพทตี้ได้ให้สัมภาษณ์ว่าถ้าฝ่ายชายมาขอก็พร้อม ล่าสุดในงานบวงสรวงละครเรื่องรูปทอง และ สัมปัสรัตติกาล หนุ่มแดนก็ได้เปิดใจว่าอยากจะรอให้พร้อมมากกว่านี้อีกสักหน่อย

“ครับ คือถ้าให้พร้อมก็พร้อมได้ครับ แต่ว่ามันก็พร้อมอีกหน่อยก็ดี คงยังไม่ใช่เร็วๆนี้หรอกครับ แต่ที่น้องบอกคงหมายความว่าด้วยอายุ ด้วยอะไรหลายๆอย่างแหละครับว่าพร้อมแล้ว”

มีคุยกับผู้ใหญ่บ้างหรือยัง หรือยังติดขัดเรื่องอะไร?
“มันไม่ได้ติดขัดหรอกครับ แต่ว่ามันมีหลายอย่างที่ผมอยากจะทำอยู่ โดยรวมแล้วมันเป็นเรื่องของงาน ไม่เกี่ยวกับเรื่องไลฟ์สไตล์อะไรนะ ที่อยากจะเที่ยว อยากจะโน่นจะนี่ ไม่ใช่ๆ มันเป็นเรื่องงาน ที่มีหลายอย่างต้องโฟกัสมาก”

แพลนไว้อีกสักกี่ปีดี?
“ไม่อยากบอกเป็นปีอ่ะ”

อยู่ในช่วงเก็บเงิน?
“เก็บเงินครับ แล้วก็ทำอะไรหลายอย่างที่อยากจะทำ”

ผู้ใหญ่มีคุยกับเราบ้างไหม?
“ไม่มีครับ ยังไม่ได้คุยกันแบบจริงจังเลย ไม่กดดันครับ การถูกจับตาก็เหมือนทุกคนพร้อมจะแสดงความยินดี ก็ขอบคุณมากๆที่ถามไถ่กันอยู่ตลอดเวลา ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ อย่างที่บอกว่าเราศึกษาดูใจไปเรื่อยๆ สมมุติถ้าแต่งงานกันไปก็ไม่อยากให้เลิกรากันในสิ่งที่เรามองข้ามไป ก็ดูทุกอย่างให้ละเอียดมากที่สุดดีกว่าครับ ผมเองก็อยากแต่งงานครั้งเดียว อยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุดครับ”

ได้บอกเหตุผลน้องบ้างหรือยัง?
“ทราบครับ ก็คุยกันตลอด ไม่ได้กดดันอะไรกัน”

มีวางแผนอะไร หรือน้องเคยมาเล่าอะไรให้ฟังบ้างไหม?
“ไม่มีเลยครับ ก็ไม่มีอะไร”

คุณแม่ฝ่ายหญิงมีมาคุยอะไรกับเราบ้างไหม?
“ไม่คุยครับ เราไม่คุย ไม่ได้คุยเลยครับ(หัวเราะ)”

ล่าสุดถ่ายรูปกับ บีม กวี จะมีโปรเจ็กค์อะไรพิเศษไหม?
“จะมีมีตติ้งกันนิดหน่อยครับ จะเข้าวันเกิดผม คือผมกับพี่บีมเกิดติดกัน ก็จะจัดวันเกิดพร้อมกันครับ ก็เลยอยากให้แฟนคลับไปด้วย เพราะผมก็ไม่ได้จัดวันเกิดนานแล้วครับ แฟนคลับก็มากันเยอะเลย ก็ดีใจครับ”

จะมีคอนเสิร์ตหรือซิงเกิ้ลด้วยกันไหม?
“ยังไม่ได้มองขนาดนั้นครับ เรามองแค่ว่าเราอยากเจอกันเฉยๆกับพี่เรา ตลอดระยะเวลาที่อยู่วงการมา ผมก็ไม่ได้มีเพื่อนในวงการเยอะเลย ก็มีพี่บีมนี่แหละครับ ก็อยากอยู่กับพี่ กับแฟนๆครับ ก็ดีใจที่หลายคนคิดถึงกัน ถ้ามีโอกาสดีๆ ก็อาจจะได้เห็นกันแบบนี้ครับ ถามว่ามีคิดไว้ไหม ยังไม่ได้คิดเลยครับ แต่ละคนคงจะยุ่งๆกันอยู่”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: